0908.73.89.79

Bảng Màu Alu Và Mica Mới Nhất 2021 Để Làm Biển Quảng Cáo

Alu và Mica là hai chất liệu phổ biến làm biển quảng cáo hiện nay. Vậy hãy cùng chúng tôi cập nhật bảng màu alu và mica mới nhất 2021 ngay bây giờ.

 

Xem thêm:

Những điều cần biết về tấm alu ngoài trời

Mica Trong Suốt Với Những Đặc Điểm Mà Bạn Nên Biết

Bật Mí Làm Alu Mica Bảng Hiệu Led Đẹp Ấn Tượng

 

Bảng màu alu và mica

Tấm Alu là gì?

Alu có tên gọi đầy đủ là Aluminium composite panel. Đây là một hợp kim nhôm kết hợp với lõi nhựa compostie chống cháy cực kì tốt. Nó có nhiều ưu điểm như: cách điện, cách âm, chống cháy, dẫn nhiệt tốt hơn gấp 3 lần so với thép. Hơn nữa, Alu rất nhẹ, màu sắc đa dạng, dễ tạo hình, uốn nắn, độ bền cao.

Tấm Mica là gì?

Mica hay còn gọi là nhựa acryclic có độ trong suốt và bền màu cao. Hiện nay, mica Đài Loan và Mica Trung Quốc là hai loại mica đang được sử dụng phổ biến.

Mica Đài Loan

Có độ cứng cao, kích thước, độ dày của mica Đài Loan luôn đạt được độ chính xác cao. Mica trong suốt của mica Đài Loan thì có độ xuyên sáng, tuổi thọ cao hơn, không bị ố vàng. Vì thế, đây được gọi là mica loại 1.

Mica Trung Quốc

Còn được gọi là mica loại 2, đối với những công trình và sản phẩm không đòi hỏi cao về mặt kỹ thuật thì đây là sẽ một sự lựa chọn hợp lý bởi vì chi phí của mica Trung Quốc thấp hơn nhiều so với mica Đài Loan

Ngoài hai loại mica trên, thì ở Việt Nam còn có 2 loại mica tấm khác là mica Nhật Bản, mica Maylaysia. Trong mica của Nhật Bản có giá mắc hơn có mica Đài Loan.

Tuy nhiên, xét về bảng màu mica mới nhất 2020 thì lại chia ra 2 loại chính là: mica đục (không xuyên sáng) và mica in (xuyên sáng).

Bảng Màu Alu Và Mica Mới Nhất 2021

 

Picture

 

Trên đây là bảng màu thông dụng nhất của các loại nhôm Alu và Mica để các bạn tham khảo. Có nhiều thương hiệu nhôm alu và mica khác từ bình dân đến cao cấp có chất lượng cao được Quảng cáo TB lựa chọn để thi công các sản phẩm cho khách hàng. 

Để rõ hơn các loại thương hiệu nhôm alu, mica xin liên hệ với bộ phận tư vấn của Quảng cáo TB để được tư vấn rõ nhất về các thương hiệu nhôm, alu và các loại màu phù hợp với mệnh cũng như nhu cầu của từng loại biển quảng cáo phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Nhôm alu, Mica có những màu nào? - DKTECH - Công ty Làm biển quảng cáo  chuyên nghiệp tại Hà Nội

TOP từ khóa được tìm kiếm

– Bảng màu mica FS

– So sánh giá alu và mica

– Bảng mã màu mica ChoChen

– Bảng màu mica Chochen

– Mã màu mica SH

– Bảng màu alu

– So sánh alu và mica

– Mica màu trang trí

Rate this post