0908.73.89.79

Biển Quảng Cáo Đứng | Chi Phí Thấp – Hiệu Quả Cao

Biển quảng cáo đứng ngoài trời đang ngày càng trở nên thu hút và nổi bật hơn. Hãy cùng quảng cáo TB tìm hiểu thật kĩ về những mẫu thiết kế cũng những ưu điểm của loại biển hiệu quảng cáo này nhé. 

Khái niệm về biển quảng cáo đứng?

Biển quảng cáo đứng là một  trong những loại bảng hiệu quảng cáo phổ biến nhất hiện nay, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng bắt gặp những mẫu thiết kế này tại các bến xe, bên ngoài vỉa hè, dọc các trung tâm thương mại.

Là một trong những cách phổ biến để thu hút khách hàng, đặc biệt là đối với các quán ăn, nhà hàng, quán bia, quán cafe. Đây là một công cụ tuyệt vời để bạn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, món ăn đặc sắc hoặc là menu cho khách hàng tham khảo. 

Thông thường biển quảng cáo đứng thường có kích thước vừa phải, đặt ở những nơi đông đúc người qua lại, có thể ở trên vỉa hè, mặt tiền của cừa hàng, công ty,… để tạo sự tò mò và thu hút cho khách hàng. 

Để thuận tiện cho việc di chuyển, nhiều khách hàng còn yêu cầu thiết kế các biển quảng cáo đứng có thiết kế nhẹ dễ dàng di chuyển từ nơi này sang nơi khác.

Biển quảng cáo đứng được thiết kế như thế nào?

Việc làm một biển quảng cáo đứng với kích thước vừa phải không phải là một điều quá khó với các đơn vị thiết kế. Tuy nhiên để tôn lên nổi bật và thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng mới là điều thách thức của người thiết kế. Vậy khi thiết kế cần tuân thủ những nguyên tắc gì?

Về mặt bố cục

Cần phải có sự hài hòa và hợp lí. Bạn nên suy nghĩ làm sao để thiết kế một biển hiệu phải có sự hài hòa về mặt nội dung và thiết kế. Hình ảnh phải trùng khớp với nội dung. Nếu quá nhiều hình ảnh hoặc quá nhiều nội dung không cần thiết sẽ làm cho bảng quảng cáo đứng trở nên kém thu hút hơn và chỉ làm cho khách hàng thấy rối mắt hơn mà thôi. 

Về màu sắc

Những tấm biển hiệu quảng cáo đứng thường phải có những màu sắc tươi sáng, rực rỡ nhưng không chói lóa để tạo được thiện cảm và sự chú ý từ các đối tượng khác hàng nhé. Tuyệt đối nên tránh những màu sắc quá nhạt, hoặc màu trung tính nhé. 

Kích thước bao nhiêu?

Thông thường kích thước đẹp nhất cho loại biển hiệu quảng cáo này là : chiều cao khoảng 1m2 đến 1m6, chiều ngang từ 60 tới 80 phân. 

Biển quảng cáo đứng

Địa điểm đặt biển hiệu

Tốt nhất bạn nên lựa chọn những vị trí tập trung nhiều người qua lại như vỉa hè hoặc là ở mép đường. Đây được xem là loại biển quảng cáo thu hút và tương tác với khách hàng tốt nhất.

Lưu ý: khi thiết kế nên lựa chọn những kiểu chữ dễ nhìn, dễ đọc và đơn giản. Ngoài ra, nên hoàn toàn có thể gắn thêm các hệ thống đèn LED hoặc đèn NEON để khiến bảng hiệu quảng cáo đứng trở nên thu hút hơn vào ban đêm nhé. 

Ưu điểm của biển quảng cáo đứng

Các loại bảng hiệu khác thường sẽ có những quy định cụ thể về mặt hình thức, vị trí treo như thế nào. Tuy nhiên, đối với bảng hiệu quảng cáo đứng, bạn hoàn toàn có thể tự do đặt ở những vị trí mà bạn cho rằng là thích hợp nhất mà không sợ vi phạm những quy định của Nhà Nước.

 • Di chuyển một cách nhanh chóng và thuận sẽ giúp bạn thay đổi vị trí đặt biển một cách dễ dàng hơn.
 • Dễ dàng tạo được thiện cảm tốt về thương hiệu và dịch vụ hơn.
 • Chi phí để thực hiện và thi công loại bảng hiệu quảng cáo này là vô cùng đơn giản và hợp lí luôn nhé.

Trên đây là những ưu điểm tuyệt vời mà biển quảng cáo đứng mang lại. Hy vọng với những thông tin trên của chúng tôi sẽ giúp cho các doanh nghiệp, cửa hàng có thêm nhiều ý tưởng trong thiết kế biển quảng cáo đứng.

Đơn vị Quảng Cáo TB rất vui được hợp tác cùng quý khách hàng!

TOP từ khóa tìm kiếm

 • Mẫu biển quảng cáo đứng

 • Kích thước biển quảng cáo đứng

 • Làm bảng hiệu đứng

 • Hộp đèn đứng

 • Giá bảng hiệu đứng

 • Biển quảng cáo

 • Mẫu biển quảng cáo in bạt

 • Bảng quảng cáo ngoài trời

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời