0908.73.89.79

TOP Những Mẫu Pano Quảng Cáo Được Ưa Chuộng 2020

Các mẫu biển quảng cáo đẹp độc và lạ luôn được các nhãn hàng, các công ty săn lùng. Ai cũng biết rằng, Pano quảng cáo đóng vai trò rất quan trọng đối với mỗi chiến dịch truyền thông của mỗi thương hiệu khác nhau. Dễ dàng truyền đạt thương hiệu đến người tiêu dùng.

Nếu chỉ là những ấn phẩm nội bộ thì việc tuyên truyền cũng nhẹ nhàng hơn. Còn đối với các chiến dịch truyền thông lớn thì việc thiết kế các mẫu quảng cáo đẹp là điều cực kỳ quan trọng. Để gây chú ý cho mọi người.

Đặc biệt, nếu công ty bạn đang ấp ủ ra mắt một chương trình, một sản phẩm mới thì việc lên kế hoạch sử dụng pano quảng cáo ngoài trời là lựa chọn hữu hiệu nhất.

TOP mẫu Pano quảng cáo thông dụng hiện nay

1. Pano quảng cáo dạng một cột

Đây là loại thông dụng và phổ biến nhất hiện nay. Loại pano này bạn sẽ thường bắt gặp tại cái đường ven quốc lộ, tỉnh lộ, huyện lộ.

Với kết cấu là khung thép và cột được làm bằng bê tông hay sắt, biển quảng cáo được in bạt hiflex chống thấm nước và có khả năng chịu lực cao tránh được tác động của môi trường bên ngoài.

Để sử dụng biển quảng cáo này bạn cần lựa chọn được đơn vị thi công tốt, uy tín bởi biển có kết cấu khá phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật, độ an toàn cao. Khi tiến hành thi công bạn nên xin giấy phép thi công.

Cần sự chuẩn bị cẩn thận và kĩ càng những pano quảng cáo 1 cột là một trong các loại đẹp thông dụng và mang lại hiệu quả khá cao. Với thiết kế nổi bật dễ dàng quan sát và thu hút được khách hàng.

2. Pano quảng cáo ốp tường đẹp

Pano quảng cáo ốp tường cũng là một trong các loại đẹp phổ biến và được ưa chuộng hiện nay. Loại này thì sẽ tiết kiếm chi phí hơn.

Đối với pano ốp tường thì giá đỡ biển quảng cáo sẽ được gắn bên hông các tòa nhà cao tầng. Có thể dễ dàng nhận thấy, pano sử dụng một khoảng tường rộng, và trống để lắp đặt.

3. Pano quảng cáo động trivision

Đây là loại mới mang lại nhiều ấn tượng, hấp dẫn, thu hút sự chú ý của rất nhiều công chúng.

Trivision là biển quảng cáo ba mặt lật, là loại hình quảng cáo động có đèn led. Các quảng cáo chuyển động liên tục để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Trong các loại pano quảng cáo đẹp thì biển quảng cáo trivision gồm các thanh nhôm hình tam giác đều, hình ảnh và thông điệp quảng cáo được phun trên giấy đề can PP. Biển quảng cáo này cũng được thi công dễ dàng.

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, chúng tôi thiết kế, in ấn, thi công các loại một cột, biển quảng cáo ốp tường, biển trivision… với chất lượng cao.

Làm bảng hiệu quảng cáo uy tín & Chất lượng TpHCM

Quảng cáo TB tự hào là một trong những công ty hàng đầu chuyên thiết kế & thi công: Chữ nổi LED, Chữ nổi Inox, quảng cáo LEDSIGN, LED ma trận, mặt dựng alu, bảng hiệu, hộp đèn, thiết kế, thi công, sản xuất & lắp đặt Showroom, Shop, Phòng Karaoke, quầy, kệ, tủ trưng bày, nhôm kính …

Tất cả sản phẩm thi công  Biển Bảng Quảng Cáo hộp đèn của Cty QUẢNG CÁO TB  chúng tôi luôn đạt chất lượng cao, được chọn lựa kỹ càng vật liệu để làm biển hiệu quảng cáo, giúp biển quảng cáo của quý khách có độ bền tốt nhất hiện nay, tính thẩm mỹ cao mà giá thành lại thấp nhất.

Nếu quý khách đang tìm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế & thi công làm biển quảng cáo giá rẻ  uy tín độ bảo hành cao dài hạn  thì Cty QUẢNG CÁO TB chúng tôi là lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng…

Tại sao nên chọn chúng tôi?

1. làm bảng biển quảng cáo giá rẻ nhất
2. uy tín chất lượng đặt lên hàng đầu
3. thời gian thi công làm hộp đèn bảng hiệu đúng như dự kiến ban đầu
4. bảo hành dài hạn ưu đãi lớn với những khách hàng lâu dài

Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng!

TOP từ khóa tìm kiếm

  • Tấm pano

  • Pano quảng cáo

  • Băng rôn quảng cáo

  • Pano quảng cáo là gì

  • Pano quảng cáo ngoài trời

  • Pano áp phích quảng cáo

  • Pano quảng cáo trong nhà

  • Kích thước pano quảng cáo

Rate this post

Trả lời