0908.73.89.79

Áp Phích Là Gì? Phân Biệt Pano Với Áp Phích | Quảng cáo TB

Hầu như mọi người thường nhầm lẫn giữa áp phích và pano, và không biết khi nào nên sử dụng pano, khi nào nên sử dụng áp phích cho phù hợp với chiến dịch quảng cáo của mình nhất.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu khái niệm áp phích là gì? và cách để phân biệt pano và áp phích chuẩn nhất nhé. 

Tấm Pano quảng cáo ngoài trời là gì?

Tấm pano ngoài trời là một trong những tấm biển quảng cáo ngoài trời khổng lồ. Pano thường được đặt tại những nơi đông đúc người qua lại, đó có thể là quốc lộ, giao lộ, ngã ba, ngã tư,… nhằm quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu hoặc thậm chí là một dự án phim, bất động sản,… đến với người đi đường một cách nhanh chóng và liên tục. 

Tấm áp phích là gì?

Áp phích là gì?

Áp phích hay còn gọi là Poster là một bảng quảng cáo với phần thiết kế đa dạng và đẹp mắt hơn nhằm quảng bá một sự kiện, một sản phẩm hay nói về một vấn đề đang hot trên thị trường. Áp phích có kích thước vừa chứ không quá lớn như pano.

Pano và áp phích khác nhau như thế nào?

Trong thời đại 4.0 như hiện nay, tốc độ lan truyền của một bảng quảng cáo là vô cùng lớn cũng như các kiểu quảng cáo cũng ngày càng xuất hiện nhiều hơn và cũng đa dạng hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, pano và áp phích vẫn khẳng định được vị trí của nó mà không thể thay thế được bằng bất kì hình thức quảng cáo nào khác. Mặc dù thế, nếu bạn không tinh ý sẽ dễ bị nhầm lẫn giữa áp phích và pano. Hãy cùng tìm hiểu những điểm khác biệt của 2 loại hình quảng cáo này nhé.

áp phích quảng cáo ngoài trời

Áp phích quảng cáo là một ấn phẩm kích thước lớn có tính cách vừa thông tin, vừa nghệ thuật, được thiết kế qua các thủ pháp tạo hình

Mục đích sử dụng của Pano và Áp phích

Ngay cả mục đích sử dụng đã nói lên sự khác biệt của tấm Pano và áp phích quảng cáo rồi.

  • Tấm pano quảng cáo thì sẽ dùng để quảng cáo về sản phẩm và dịch vụ của một thương hiệu nào đó.
  • Áp phích thì dùng để tuyên truyền về một vấn đề gì đó, hoặc giới thiệu về những chiến dịch, sự kiện hoặc kế hoạch sắp tới.

 ➡ Thiết kế pano sẽ giúp bạn truyền đạt được nhiều thông tin về sản phẩm thông qua hình ảnh, còn nội dung thì đương nhiên là không quá 7 chữ rồi.

 ➡ Thiết kế áp phích quảng cáo, nó hoàn toàn có thể chứa đựng những thông tin như hướng dẫn, hoặc trích dẫn gì đấy. Trên áp phích có thể có địa điểm, thời gian, thông tin liên hệ, đơn vị thực hiện.

pano tuyên truyền

Địa điểm đặt bảng hiệu quảng cáo

Pano sẽ được đặt ở nơi có mật độ dân số cao, người đi đường tham gia giao thông nhiều, ở các điểm nút giao thông, trên quốc lộ,...

Áp phích có thể đặt ở bất cứ đâu nhưng không thể treo ở vị trí cao như pano được. Áp phích có thể được sử dụng tại các nơi trên vỉa hè, lối đi bộ, bến xe buýt,…

Kích thước của mỗi loại

  • Một trong những yếu tố nữa khiến bạn có thể phân biệt rõ nhất đâu là pano, đâu là áp phích ( poster)
  • Những tấm pano thường sẽ có kích cỡ cực kì lớn, ở khoảng cách xa chúng ta cũng có thể hoàn toàn nhìn rõ những thông tin ghi trên tấm bảng quảng cáo
  • Còn áp phích quảng cáo thường nhỏ hơn, kích thước bị giới hạn.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn phân biệt được đâu là pano và đâu là áp phích nhé. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào khác thì đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt nhanh nhất!

Rất mong được sự tin tưởng và hợp tác cùng quý khách hàng!

TOP từ khóa tìm kiếm

  • Tấm áp phích là gì

  • Banner áp phích

  • Pano

  • Tấm áp phích quảng cáo

  • Pano, áp phích tuyên truyền

Tag: Ai Marketing | dịch vụ chăm sóc người già | Mái hiên di động | bong88

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời