0908.73.89.79

Biển Quảng Cáo Ngoài Trời Là Gì?

Biển quảng cáo ngoài trời là phương pháp quảng cáo giúp gia tăng độ nhận diện thương hiệu rất tốt với chi phí tiết kiệm và hợp lý hơn các kênh quảng cáo thông thường. Biển bảng quảng cáo ngoài trời sẽ giúp chiến dịch Marketing của công ty bạn hiệu quả hơn bao giờ hết.

Xem thêm:

Những quy định về biển quảng cáo ngoài trời bạn phải biết

Đơn Vị Thiết Kế Biển Quảng Cáo Ngoài Trời Tại TP.HCM

1. Biển quảng cáo ngoài trời là gì?

Biển quảng cáo ngoài trời và những điều bạn chưa biết?

Biển ngoài trời là hình thức quảng cáo sử dụng phương thức truyền tải là các biển/bảng nội dung mang thông điệp của doanh nghiệp tới khách hàng.

Bất kỳ biển quảng cáo nào được thực hiện ở nơi công cộng, truyền tải thông tin về các sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp đều được coi là biển quảng cáo.

Kích thước rất đa dạng, từ những biển quảng cáo một cột dọc theo tuyến đường cao tốc đến áp phích và biển ốp hông tường/mặt tiền nhà ở trong nội thành.

 

2. Lợi ích của biển quảng cáo ngoài trời

 

 

Sử dụng dịch vụ biển bảng quảng cáo ngoài trời mang tới cho doanh nghiệp những lợi ích đa dạng và mang lại hiệu quả cao trong truyền thông thương hiệu cũng như sản phẩm, dịch vụ. CÙng tham khảo 7 lợi ích của quảng cáo ngoài trời dưới đây:

  • Không giới hạn đối tượng khách hàng tiếp cận
  • Truyền tải thông điệp hiệu quả, lâu dài
  • Hỗ trợ tuyệt vời cho các hình thức quảng cáo khác
  • Dễ tiếp cận với vùng nông thôn và vùng sâu
  • Tăng nhận diện thương hiệu

Theo hiệp hội truyền thông ngoài trời thì chi phí đầu tư cho quảng cáo ngoài trời tỉ lệ thuận với ROI (tỷ lệ lợi nhuận thu được). Đó chính là lý do thuyết phục nhất để quảng cáo bằng biển bảng ngoài trời không thể thiếu trong chiến dịch Marketing tổng thể của công ty bạn.

3. Báo giá biển quảng cáo ngoài trời

Chi phí lắp đặt biển bảng ngoài trời đẹp phụ thuộc vào các yếu tố như:

  • Vị trí quảng cáo: Những khu vực “đắc địa” có đông người qua lại, có mật độ dân cư lớn, nhiều khách hàng tiềm năng,… sẽ có giá cao hơn những khu vực khác. Lý do là bởi đặt biển quảng cáo tại những vị trí này thì số lượng người tiêu dùng được tiếp cận là rất lớn.
  • Kích thước biển: Biển càng lớn thì đương nhiên giá tiền bỏ ra để sản xuất cũng tăng lên.
  • Thời gian sử dụng dịch vụ: Khách hàng sử dụng biển quảng cáo trong thời gian ngắn có chi phí ít hơn.

Doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra chi phí 1 lần và được sử dụng trong suốt thời gian của chiến dịch marketing mà không phát sinh thêm phí khác. Vì vậy chi phí phải bỏ ra cho quảng cáo ngoài trời sẽ rất hợp lý mà lại mang lại hiệu quả truyền thông cao.

Đến với quảng cáo TB để nhận được sự hài lòng nhất!

Biển quảng cáo không chỉ là thương hiệu mà còn là cá tính của cửa hàng. Hãy để chúng tôi tạo nên thương hiệu riêng biệt cho Spa của bạn chinh phục đến từng khách hàng khó tính. Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm sẽ mang lại sản phẩm chất lượng cho bạn.

Nếu như các doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế các biển quảng cáo đẹp cho Spa, hãy đến với chúng tôi để bạn được cảm nhận sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo. Sự hài lòng của bạn chính sẽ tạo sự bền vững cho chúng tôi.

TOP Từ khóa tìm kiếm

– Biển quảng cáo đứng

– Biển quảng cáo ốp tường

– Biển hộp đèn

– Biển quảng cáo spa chăm sóc da

– Mẫu biển vẫy

– Biển hiệu trong nhà

– Bảng hiệu đơn giản

– Mẫu bảng giá biển hiệu

Rate this post