0908.73.89.79

Đơn Vị Thiết Kế Biển Quảng Cáo Ngoài Trời Tại TP.HCM

Chúng ta luôn biết những hiệu quả tuyệt vời mà biển quảng cáo ngoài trời đem lại cho doanh nghiệp. Vì thế, để tối đa hóa khả năng thu hút khách hàng của nó, chúng tôi sẽ là đơn vị thiết kế biển quảng cáo ngoài trời với chất lượng tốt nhất, bắt mắt và đem lại hiệu quả tuyệt vời cho khách hàng khi đến với Quảng Cáo TB.

➡ Tại sao phải làm bảng quảng cáo ngoài trời?

Lí do khiến biển quảng cáo ngoài trời luôn được ưa chuộng

1. Khả năng quảng bá cực kì cao

Ngay từ khi xuất hiện, biển bảng quảng cáo ngoài trời tấm lớn không những góp phần làm đẹp thành phố, mà nó còn có khả năng quảng cáo cực kì tốt. Bởi vì, những loại biển quảng cáo ngoài trời sẽ luôn được đặt ở những vị trí đông đúc, nhiều người qua lại. 

Với những thiết kế sáng tạo, nội dung chất lượng và tinh tế, đó sẽ một trong những cách thức tuyệt vời giúp bạn thu hút, hấp dẫn nhóm khách hàng tiêu dùng đến với bạn một cách nhanh chóng nhất đấy nhé.

Chỉ cần họ tham gia lưu thông trên đường là bạn sẽ có thể có cơ hội truyền tại những nội dung cũng như thông điệp của mình đến với họ rồi đấy.  

làm bảng quảng cáo h2

2. Quảng bá thương hiệu

Trên bất kì một loại biển quảng cáo nào, đặc biệt là loại bảng quảng cáo ngoài trời tấm lớn thì logo là một yếu tố không thể thiếu khi quảng cáo sản phẩm cũng như dịch vụ. Với mức độ bao phủ cao của quảng cáo ngoài trời, tất cả mọi người từ nhiều lĩnh vực khác nhau sẽ đều nhớ đến nhãn hiệu cũng như dịch vụ của bạn một cách cực kì dễ dàng đấy.

Vì thế, bạn nên suy nghĩ thực kĩ trước khi quyết định thiết kế màu sắc, cũng như logo của công ty mình như thế nào cho thật bắt mắt nhé.

Mỗi ngày, nhóm khách hàng của bạn đều sẽ đi lại trên cùng một tuyến đường đó. Và việc bảng quảng cáo của bạn cứ nằm ở đấy, ngày nay qua ngày nọ, thì chúng tôi khẳng định bất kì ai cũng sẽ nhớ đến thương hiệu của công ty bạn.

3. Truyền tải nội dung một cách liên tục

Tại sao tôi lại nói quảng cáo ngoài trời tấm lớn sẽ truyền tải nội dung một cách liên tục? Cũng như đã đề cập ở trên, bảng quảng cáo ngoài trời thường sẽ được đặt cố định tại 1 vị trí trong nhiều tháng trời. Vì thế, các đối tượng như học sinh, nhân viên công sở, giáo viên, hay bất kì ai lưu thông trên đoạn đường ấy.

Và mỗi ngày họ lại nhìn bảng quảng cáo của mình một chút, thì chắc chắn sẽ ghi nhớ được thông điệp mà bảng quảng cáo cũng như nhãn hàng muốn truyền tải tới họ. Đó là lí do vì sao bảng thiết kế không được có quá nhiều chữ, và phải rõ ràng, dễ nhìn đấy. Tất cả đều phục vụ cho một mục đích duy nhất là tối đa hóa khả năng quảng cáo của thương hiệu.

Những lưu ý khi thiết kế bảng quảng cáo ngoài trời đẹp

1. Tác động của môi trường

Tác động của môi trường đến với các sản phẩm quảng cáo ngoài trời tấm lớn có ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của các loại biển bảng quảng cáo đấy. 

Vì thế, vị trí đặt bảng quảng cáo cũng như chất liệu cũng là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của chiến dịch quảng cáo. Song song với điều đó, bạn phải chấp nhận là chi phí cho việc này là không hề rẻ nhé.

2. Kích cỡ phù hợp

Một điểm cộng tuyệt vời cho bạn nếu chọn được kích cỡ phù hợp với nội dung bảng quảng cáo, nó không những tối đa hóa khả năng thu hút khách hàng mà còn tạo ra một không gian quảng cáo thông thoáng. Điều đó sẽ cực kì dễ chịu đối với người đi đường đó.

Bạn thử tượng nhé, một bên thì chi chít chữ và hình ảnh, còn một bên thì thông thoáng, chữ viết to rõ dễ nhìn thì bạn thích bên nào hơn? Đấy, bạn cứ đặt mình vào vị trí của người đi đường là bạn sẽ biết nên làm như thế nào.

3. Độ phân giải tốt

Hình ảnh rõ nét, chữ viết rõ ràng là yếu tố giúp khách hàng muốn nhìn vào bảng quảng cáo của mình nhiều hơn. Vì thế, độ phân giải cũng được xem là một yếu tố cực kì quan trọng. Một hình ảnh chất lượng, sắc nét sẽ thu hút hơn nhiều so với những hình ảnh mờ nhạt, và bị vỡ nhé. 

Đơn vị thiết kế biển quảng cáo ngoài trời tốt nhất tại TP.HCM

Quảng Cáo TB là tự tin là đơn vị uy tín chất lượng trong lĩnh vực làm biển hiệu quảng cáo tại TP.HCM với hơn 20 năm kinh nghiệm, và đội ngũ nhân viên sáng tạo chuyên nghiệp, năng động và dồi dào kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, hứa hẹn mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ cũng như sản phẩm tuyệt vời.

Tùy vào nhu cầu của mỗi khách hàng mong muốn, chúng tôi sẽ tư vấn các loại biển in trên chất liệu phù hợp nhất, gợi ý vị trí đặt biển thu hút nhóm đối tượng khách hàng mà bạn muốn tiếp cận.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ thực sự hữu ích dành cho bạn nhé.

TOP từ khóa tìm kiếm

  • Bảng quảng cáo đứng
  • tháo dỡ bảng hiệu h2
  • Thiết kế biển quảng cáo ngoài trời
  • Báo giá cho thuê biển quảng cáo ngoài trời
  • Giá biển quảng cáo ngoài trời
  • Biển quảng cáo đẹp
  • Báo giá biển quảng cáo ngoài trời
Rate this post

Trả lời