0908.73.89.79

Có Thực Sự Nên Thiết Kế Bảng Hiệu Bằng Mica Hay Không

Bảng hiệu mica là một loại bảng hiệu quảng cáo đang nhiều khách hàng tin dùng ngày nay. Bảng hiệu mica với sự đa dạng về màu sắc, độ bền màu và tính dẻo dai nên được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, ngoài mica ra vẫn còn rất nhiều chất liệu khác. Vậy có thực sự nên thiết kế bảng hiệu bằng mica hay không? Tất cả sẽ được giải đáp nhé.

Bảng hiệu mica được nhiều doanh nghiệp lựa chọn không chỉ bởi tính hiệu quả của nó mà còn bởi tính kinh tế. 

Thời gian gần đây có nhiều đơn vị kinh doanh chuyển sang lắp đặt bảng hiệu mica chữ nổi bởi tính thẩm mỹ và độ bền cao của nó. Mica là một chất không bị oxy hóa, không bị bay màu bởi nắng hay mưa, không chịu tác động của thời tiết giúp cho bảng hiệu quảng cáo bền màu theo thời gian.

Tuy nhiên, để biết được nó có thực sự phù hợp với nên sử dụng cho doanh nghiệp của mình hay không thì quý vị cần phải có hiểu biết cơ bản về loại bảng hiệu này để tránh được những hiểu lầm trong quá trình lựa chọn và lắp đặt chúng. Để giải quyết được thắc mắc nên sử dụng bảng hiệu mica hay không chúng ta cùng phân tích loại bảng hiệu quảng cáo này.

Khái niệm và phân loại bảng hiệu mica

Bảng hiệu quảng cáo mica là một bảng quảng cáo được làm với chất liệu mica. Mica là một chất liệu nhựa tổng hợp với tên gọi bắt nguồn từ tiếng Latin Micare mang ý nghĩa lấp lánh, một trong những dẫn xuất của chúng là Acrylic.

Mica có nhiều đặc tính phù hợp cho việc chế tạo và thiết kế những đồ vật trang trí như bề mặt phẳng, mịn, sáng bóng, đều màu, khả năng xuyên sáng tốt với nhiều màu sắc khác nhau. Nhờ đặc tính dẻo, chịu được nhiệt độ cao và khả năng chống ăn mòn tốt nên mica được ứng dụng trong ngành sản xuất và thiết kế bảng hiệu phổ biến.

Đồng thời, các loại mica có độ bóng cao, cùng khả năng xuyên sáng tốt, bền màu và có nhiều kích thước khác nhau nên đều có tính thẩm mỹ, độc đáo cao. Kết hợp mica làm chữ nổi với đèn led sẽ hỗ trợ quý vị tạo ra bảng quảng cáo nổi bật nhất cả ban ngày và ban đêm.

Nhiều công dụng và chức năng của mica như vậy nên nó được ứng dụng nhiều vào bảng hiệu mica, đồng thời nhờ đặc tính dễ dàng thiết kế và thi công nên mica được ứng dụng cho nhiều loại bảng hiệu quảng cáo như bảng quảng cáo mica ép nổi, bảng mica hộp đèn, bảng mica gắn chân inox…

Lý do nên chọn bảng quảng cáo mica

Với những ưu điểm nổi bật dưới đây sẽ là những nguyên nhân nên sử dụng bảng quảng cáo mica cho doanh nghiệp của mình:

  • Bảng mica đa dạng về kích thước, bởi thế nên có thể lắp đặt cho mọi đối tượng từ công ty, cửa hàng kinh doanh hay những tiệm cafe nhỏ.
  • Chất liệu mica có độ sáng bóng, nhiều màu sắc, dễ uốn nắn nên có thể tùy ý sáng tạo ra những tấm bảng hiệu độc đáo ấn tượng nhất.
  • Mica bền màu, không bị ăn mòn nên thích hợp với những tấm bảng quảng cáo ngoài trời nhiều năm mà không lo bị hư hỏng.
  • Đồng thời chất liệu mica bền bỉ nên có thể dễ dàng vận chuyển và thi công mà không lo bị sứt mẻ.

TOP từ khóa tìm kiếm nhiều nhất

  • Làm bảng hiệu hộp đèn
  • Thiết kế bảng hiệu đẹp
  • Bảng hiệu nhỏ đẹp

  • Giá làm bảng hiệu

 

Rate this post

Trả lời