0908.73.89.79

4 loại bảng quảng cáo đẹp

4 loại bảng quảng cáo đẹp

Ở bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 4 loại bảng quảng cáo được sự ưu chuộng và hay đặt dùng của các tổ chức cũng như những cá nhân hay hộ gia đình kinh doanh hay sử dụng nhất.

1. Mẫu bảng hiệu alu chữ nổi mica

Dưới đây là mẫu loại bảng hiệu alu phổ biến nhất, nội dung quảng cáo thường là các dòng chữ, logo được gia công từ chất liệu là mica. Chữ nổi mica có thể kết hợp với đèn led để nâng cao hiệu quả cũng nhưu làm bảng hiệu trở nên rực rỡ về đêm.

2. Mẫu bảng hiệu alu chữ nổi inox

Biển quảng cáo alu gắn chữ nổi đang được nhiều đối tượng khách hàng kinh doanh sử dụng trên thị trường hiện nay với những kiểu chữ bắt mắt, cuốn hứt, tạo nên thương hiệu uy tín cho shop thời trang, cửa hàng, quán kara.

Mẫu biển quảng cáo này đang cực kì hot khi nó vừa chất lượng, giá cả lại không quá đắt so với những loại biển quảng cáo khác. Đây là một gợi ý vô cùng tuyệt vời cho bạn khi chọn làm biển quảng cáo cho công ty hay tổ chức kinh doanh của mình.

3. Mặt dựng bảng hiệu alu

Mặt dựng bẳng hiệ alu được sử dụng thông dụng với những màu sắc theo sở thích phù hợp với từng lĩnh vực, đó là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi thực hiện chiến lược truyền thông của tổ chức hay hộ gia đình mình.

4. Mẫu bảng hiệu alu chữ nổi alu, đèn led

Mẫu biển này thường áp dụng với các bảng hiệu cỡ lớn, kích thước chữ cao >= 60 cm. Nội dung chữ được cắt CNC, uốn nổi hông chữ tối thiểu 10 cm, Bề mặt chữ đục lỗ gắn đèn led. Đây là kiểu biển quảng cáo khá sang trọng và sang chảnh nếu những cửa hàng nào muốn thu hút khách hàng theo chiến lược này.

Mặt dựng bẳng hiệ alu được sử dụng thông dụng với những màu sắc theo sở thích phù hợp với từng lĩnh vực, đó là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi thực hiện chiến lược truyền thông của tổ chức hay cá nhân mình.

TOP từ khóa tìm kiếm nhiều nhất

  • thi công bảng hiệu alu

  • biển quảng cáo đẹp

  • làm bảng hiệu mica giá rẻ

  • làm bảng hiệu quảng cáo tphcm

  • biển quảng cáo ngoài trời

  • thiết kế pano quảng cáo

  • bảng hiệu alu

Rate this post

Trả lời