0908.73.89.79

Bạn Nên Biết Những Chú Ý Khi Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo

Bảng hiệu quảng cáo hiện nay dường như là một phần không thể thiếu trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp hay cửa hàng, shop thời trang,..Có rất nhiều khách hàng khi mới bắt đầu suy nghĩ đến đầu tư làm bảng hiệu quảng cáo cho công ty hay cửa hàng của mình thường cảm thấy rối rắm trước rất nhiều các sản phẩm quảng cáo, chất liệu, loại hình quảng cáo…Và cả chi phí đầu tư bảng hiệu thế nào cho hợp lý, tiết kiệm mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và hiệu quả.

Quảng cáo TB xin chia sẽ một số lưu ý trước khi đầu tư bảng hiệu quảng cáo hiệu quả sau:

Mức đầu tư cho bảng hiệu quảng cáo là bao nhiêu ?

Có rất nhiều trường hợp khách hàng làm bảng hiệu quảng cáo xong, thì nhận thấy mức đầu tư vượt quá dự kiến do phát sinh nhiều hạng mục không có so với tính toán ban đầu. Cũng như chọn vật liệu thi công không phù hợp với đối tượng mà thương hiệu nhắm tới.

Ngoài ra, vị trí đặt bảng hiệu cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí đầu tư bảng hiệu quảng cáo. Vì vậy, khoản vốn đầu tư ban đầu cho quảng cáo hợp lý luôn được cân nhắc kỹ lưỡng. Đó cũng chính là vấn đề đầu tiên đặt ra khi Quảng cáo TB tư vấn cho quý khách hàng. Sau đó sẽ đưa ra những lựa chọn hợp lý về vật liệu thi công, kỹ thuật thi công…

Chọn vật liệu thi công hợp lý,tiết kiệm và thẩm mỹ ?

Tùy theo yêu cầu quảng cáo ngoài trời hay quảng cáo trong nhà mà chúng ta có sự lựa chọn vật liệu bảng hiệu quảng cáo khác nhau.Rõ ràng, mặt bằng của một shop thời trang cao cấp không thể gắn trên mình một vật liệu rẻ tiền, không bền như chất liệu bạt (hiflex), hay bảng tôn-mica.

Nó sẽ không tôn vinh lên hết sự sang trọng, đẳng cấp của thượng hiệu cũng như các sản phẩm thời trang của shop. Ở đây,  nó chỉ có thể là bảng mặt dựng Aluminium, chữ nổi inox, mica và đèn led hắc trang trí…

Trước rất nhiều sự lựa chọn cho vật liệu thi công bảng hiệu quảng cáo thì việc chọn được vật liệu hợp lý,tiết kiệm, thẫm mỹ cũng là một điều cần chú ý.

Thiết kế bảng hiệu ?

Sau khi xác định được chi phí đầu tư, loại bảng hiệu quảng cáo và vị trí đặt bảng hiệu quảng cáo. Chúng ta cần phải tính toán khoảng cách trung bình từ người xem đến bảng hiệu để lựa chọn kích thước, chiều cao, chiều rộng, font chữ, size chữ lớn nhỏ, màu sắc để cho đối tượng khách hàng mục tiêu dễ quan sát rõ ràng nhất.

Lựa chọn đơn vị thi công ?

Đây là việc rất quan trọng, thực sự thì không có đơn vị nào gọi là hoàn hảo. Chỉ là đơn vị phù hợp mà thôi. Chỉ cần quan tâm đến các yếu tố mà đơn vị thi công đáp ứng như :

 • Đơn vị nhiệt tình tư vấn thiết kế và đo đạc.
 • Thi công nhanh lẹ, có thể tăng ca làm ngoài giờ để đảm bảo kịp tiến độ khai trương.
 • Chuyên nghiệp trong thi công, an toàn, bền chắc cho sản phẩm.
 • Uy tín, chính sách bảo hành tốt.

Có các chương trình khuyến mãi cộng thêm thì càng tốt. ( Ví du: Quảng cáo TB luôn có chương trình tặng bandroll khai trương hay Namecard cho mỗi đơn hàng có giá trị từ 3 triệu trở lên. Đây cũng là một phần nhỏ về chi phí mà Quảng cáo TB mong muốn đồng hành cùng với quý khách hàng).

Chúc quý khách hàng sẽ tìm thấy cho mình những bảng quảng cáo đẹp để có thể quảng bá hình ảnh sản phẩm hay thương hiệu của công ty. Với những lưu ý trên, Quảng cáo TB hi vọng sẽ không quá khó để các bạn chọn được một tấm bảng quảng cáo ưng ý, phù hợp và tiết kiệm.

TOP từ khóa tìm kiếm nhiều nhất

 • Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ TPHCM

 • Làm bảng hiệu hộp đèn

 • Làm bảng hiệu alu

 • Làm bảng hiệu quận Tân Phú

 • Các loại bảng hiệu quảng cáo

 • Bảng hiệu quảng cáo đẹp

 • Làm bảng hiệu alu giá rẻ

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời