0908.73.89.79

Báo Giá Tấm Alu – Những Ứng Dụng Trong Làm Quảng Cáo

Chất liệu alu là gì? biển alu là gì? Ngoài các ứng dụng trong quảng cáo thì sản phẩm alu còn được ứng dụng trong những lĩnh vực nào khác nữa? Cũng như bạn muốn báo giá tấm Alu có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc.

1. Alu và ứng dụng làm biển alu trong ngành làm biển quảng cáo

Chất liệu alu là gì? biển alu là gì? ngoài ứng dụng làm biển quảng cáo alu trong ngành quảng cáo thì tấm nhôm alu còn có ứng dụng gì khác không? Đọc bài viết dưới đât để hiểu thêm về nó nhé.

Alu và ứng dụng làm biển alu trong ngành làm biển quảng cáo

Alu (Aluminum ) là  lớp phủ bề mặt PVDF được phủ lên bề mặt của tấm nhôm trước khi được cán lên tấm nhựa composite. Hiện nay, mặt ốp nhôm Aluminium rất được nhiều khách hàng ưa chuộng mang lại nhiều lợi ích  đối với công ty, văn phòng, cửa hàng.

2. Đặc tính.

Đặc tính.

Tấm ốp alu có khả năng cách nhiệt và khả năng chịu nhiệt tốt, cách âm so với các vật liệu khác có phần vượt trội hơn rất nhiều. Bên cạnh đó còn có khả năng chống cháy và chống ăn mòn hiệu quả, lại mang đặc tính là có độ bền màu cao, dễ dàng trong việc tạo hình để có thể phù hợp với các yêu cầu của khách hàng. Đây được xem là sản phẩm dễ dàng trong việc thi công và thiết kế.

3. Ưu điểm ốp tấm alu

Ưu điểm ốp tấm alu

Về hình thức: tấm nhôm alu đáp ứng được nhiều yêu cầu cao của người sử dụng. Chẳng hạn như: màu sắc tấm alu phong phú, đa dạng,  từ những màu cơ bản đến các màu giả gỗ để khách hàng có thể lựa chọn theo sở thích và các yêu cầu phù hợp với doanh nghiệp.

Về thi công: tấm alu thuận tiện, tiết kiệm chi phí.

Ưu điểm ốp tấm alu

Về kỹ thuật: tấm alu dễ thi công, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chống ẩm, cách nhiệt và chống ẩm rất hiệu quả nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

4. Ứng dụng của alu

Ứng dụng của alu

Được ứng dụng để Làm bảng biển alu, pano trong ngành quảng cáo, bên cạnh đó còn được sử dụng để trang trí nội thất, sử dụng làm vách ngăn rất hiệu quả, được sử dụng cho ốp nhà mặt tiền,…

5. Thi công biển quảng cáo alu

 Làm biển, pano trong ngành quảng cáo

Làm biển, pano trong ngành quảng cáo

Biển quảng cáo alu hiện nay được  sử dụng phổ biến rộng, công ty quảng cáo Tân Bình của chúng tôi chuyên nhận  và thực hiện làm biển quảng cáo, với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn được trau dồi, các vật liệu được sử dụng với xuất xứ rõ ràng và chất lượng.

Làm biển, pano trong ngành quảng cáo

Ưu điểm của biển hiệu alu

Ưu điểm của biển hiệu alu

Biển quảng cáo alu có khả năng cách nhiệt từ -50 độ C đến +80 độ C, có khả năng cách âm, dễ dàng trong việc vận chuyển và thi công, tiết kiệm được nhiều chi phí, mà còn mang lại thẩm mỹ cao phù hợp với mọi công trình.

TOP từ khóa tìm kiếm

  • làm bảng hiệu giá rẻ

  • lam bien quang cao

  • lam bang hieu quang cao

  • bảng hiệu

  • biển quảng cáo đẹp

  • bảng hiệu mica

  • làm bảng hiệu công ty

  • bang hieu alu

  • làm bảng hiệu mica

  • bảng hiệu công ty

Rate this post

Trả lời