0908.73.89.79

BIỂN CÔNG TY PHÒNG BAN

LÀM BIỂN HIỆU CÔNG TY – BIỂN CÔNG TY PHÒNG BAN

Với sự phát triển của đất nước VIỆT NAM nói chung. Nhu cầu làm biển công ty phòng ban quảng cáo càng ngày càng cần thiết hơn với các doanh nghiệp nếu muốn theo kịp sự phát triển hiện nay.

CTY Quảng Cáo Tân Bình tự hào là đơn vị tư vấn quảng cáo, thiết kế, thi công biển hiệu, biển công ty đẹp, chất lượng cao với gaias tốt, giá rẻ hàng đầu tại Miền Nam.

Đối với các công ty nhu cầu làm bảng hiệu rất cần thiết, doanh nghiệp, các văn phòng thì không thể thiếu các biển phòng ban hành chính, biển chức danh, biển phòng ban thường được treo phía trên trước cửa phòng ra vào của mỗi phòng ban theo từng chức vụ khác nhau của mỗi cá nhân trong công ty lớn và nhỏ, ví dụ như biển: Giám đốc, phó giám đốc, kế toán, lễ tân, kinh doanh vvv….

Nhìn chung vào biển phòng ban, khách hàng đến công ty giao dịch sẽ dễ nhận biết được và làm việc đúng phòng, đúng người trong công ty chuyên nghiệp.

Biển phòng ban nhiều loại, chức danh thường được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như Mica phun sơn, inox phun sơn dán decal, Inox ăn mòn, Đồng ăn mòn, Biển phòng ban nền nhựa in laser, Khung crom, biển phòng ban bằng gỗ, nhựa IPI khắc laser…

Tùy thuộc vào giá thành hợp lý và phù hợp với công ty doanh nghiệp quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một mẫu biển phòng ban đẹp, chức danh thích hợp với các doanh nghiệp của mình.

Với kinh nghiệm làm nhiều năm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo tại HCM, công ty chúng tôi sẽ tư vấn tận tình chu đáo và thiết kế cho quý khách hàng những loại biển công ty đẹp giá rẻ nhất.

Vậy làm biển công ty giá rẻ ở đâu?

 • Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong việc quảng cáo thi công & sản xuất các loại biển công ty như:
 • Làm biển công ty bằng mica phun sơn dán đề can,
 • Biển mica in ngược phun sơn,
 • Biển inox cắt laer và ăn mòn, biển Đồng ăn mòn,
 • Biển mica trên kính chữ nổi, biển phòng ban các loại…

Với dây chuyền sản xuất khép kín bằng máy móc cắt các loại hiện đại cộng với sự tài hoa của đội ngũ thợ lành nghề chuyên nghiệp chúng tôi Quảng Cáo Tân Bình đã tạo ra những sản phẩm được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm và giá cả.

Do đó, chúng tôi xin được phục vụ quý khách hàng khu vực Hồ Chí Minh nói riêng, tại khu vực miền Nam nói chung với sự khẳng định về chất lượng cao, giá cả và tiến độ.

Một số các hình ảnh cho làm biển công ty

1) BIỂN PHÒNG BAN BẰNG MICA

Hiện nay thông dụng nhất vẫn là làm biển phòng bằng mica vật liệu nhẹ,  loại biển này đảm bảo tính đơn giản, giá thành rẻ và đẹp, sản phẩm tương đối bền vững theo thời gian, đây cũng là mẫu biển phòng ban trung trên toàn quốc đảm bảo tính thống nhất, đơn giản nhưng dễ nhìn bắt mắt.

MẪU BIỂN PHÒNG BAN BẰNG MICA

làm biển phòng ban

Biển phòng ban , thường được làm bằng kim loại chống ăn mòn : Biển phòng ban bằng đồng, là loại biển được khắc thông tin số phòng, tên phòng

biển phòng ban giám đốc
Thiết kế các loại biển công ty đẹp
đơn vị nhận làm biển công ty giá rẻ
Làm biển công ty giá rẻ TpHCM

2) BIỂN PHÒNG BAN BẰNG INOX

Hiện nay thông dụng INOX đẹp giá hơi cao vẫn là làm BIỂN PHÒNG BAN BẰNG INOX,  loại biển này đảm bảo tính mạnh mẽ, giá thành phải chăng, sản phẩm tương đối bền vững 50 năm, đây cũng là mẫu biển phòng ban giá cáo hơn mica toàn quốc đảm bảo tính bềnh bỉ, san trọng nhưng dễ nhìn.

MẪU BIỂN PHÒNG BAN BẰNG INOX

TOP từ khóa tìm kiếm

 • công ty quảng cáo

 • bảng hiệu quảng cáo

 • làm bảng hiệu công ty

 • thi công bảng hiệu

 • thiết kế bảng hiệu

 • bảng quảng cáo

 • làm biển hiệu

 • làm bảng hiệu quảng cáo

 • thi công bảng hiệu alu

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời