0908.73.89.79

CÁC LOẠI VẬT LIỆU MICA MÀU CHẤT LƯỢNG CAO TRÊN THỊ TRƯỜNG

Hiện nay, mica màu đã trở thành một sản phẩm quen thuộc, phổ biến và không thể thiếu tại các công ty, văn phòng, cuộc họp, hội thảo… Sản phẩm này không chỉ để thông báo danh xưng và chức vụ, TB còn thể hiện vai trò, vị thế, khẳng định đẳng cấp của một cá nhân hay tập thể.

Các loại vật liệu mica chất lượng trên thị trường

Mica Đài Loan

 

Trên thị trường phổ biến là hai loại mica tấm nhỏ này tuy nhiên lại khác nhau về giá thành cũng như chất lượng và cấu tạo. Trong đó mica Đài Loan là vật liệu mica được đánh giá cao hơn cả về chất lượng và tính thẩm mỹ

 

lắp đặt ống thoát nước máy giặt hãng nào tốt

 

Mica Đài Loan còn được gọi ngắn gọn là acrylic. Đặc điểm của acrylic là trong suốt, không bị vàng hóa khi để ngoài trời, có khả năng chịu lực va dập tốt, chịu nhiệt tốt, có thể làm bóng cạnh một cách tinh xảo. Khi được làm bóng cạnh, chất liệu acrylic trở nên long lanh, có độ thẩm mỹ cao đem lại sản phẩm từ mica chất lượng tốt nhất.

 

Sản phẩm được gia công từ acrylic luôn mang 1 dáng vẻ sang trọng, hiện đại, cao cấp mà không dòng polymer nào có được. Bên cạnh đó, acrylic không có chứa các chất độc hại như BPA gây ung thư như trong chất liệu PC. Đối với vật liệu Acrylic, nhà sản xuất rất khó pha tạp chất vào, chỉ có thể pha bột màu để tạo màu sắc thôi. Nếu có tạp chất thì rất khó gia công chế tác, khó cắt mica.

Mica Trung Quốc

Đối với vật liệu mica Trung Quốc, thật ra là tấm nhựa PS. Đặc tính của loại vật liệu này là khả năng chịu nhiệt kém, dễ vỡ, chỉ cần cho ánh nắng mặt trời chiếu là sẽ bị đổi màu và bắt đầu rạn nứt, tuổi thọ cực ngắn.

Đặc điểm của tấm nhựa PS là khó gia công làm bóng cạnh được, và dù là tấm nhựa trong thì vẫn có pha màu xanh dương. Do vậy, loại mica này không đạt được những yêu cầu cho chế tác các sản phẩm có yêu cầu cao hoặc đòi hỏi yếu tố thẩm mỹ. Ngoài ra, PS rất dễ pha tạp chất, nhất là đối với các dòng PS màu.

Mica Nhật Bản

Mica Nhật bản cũng sở hữu những đặc điểm chung giống mica cháo thông thường. Tuy nhiên, trong quá trình sản xuất, Mica của Nhật Bản có chất kháng UV cao nên độ bền cũng cao hơn. Đây là lợi thế rất lớn với các đơn vị thi công biển bảng, mái che… các sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với sự khắc nghiệt của thời tiết.

 

Tiêu chuẩn chống cháy UL94. Đây là yêu cầu cực kỳ cao mà không phải mica nào cũng đáp ứng được.

 

Tiêu chuẩn ROHS: Tiêu chuẩn đảm bảo nguyên liệu sản xuất tấm Mica không chứa chất độc hại hoặc có chứa nhưng nằm trong khoảng tiêu chuẩn cho phép. Tiêu chuẩn này rất cần thiết nếu công ty bạn muốn xuất hàng hóa sang các nước Châu Âu.

 

Hơn nữa, mica Nhật Bản do được tối ưu chi phí từ công đoạn sản xuất đến gia công nên giá thành rẻ hơn so với mica Đài Loan.

Địa chỉ cung cấp Các loại vật liệu mica chất lượng trên thị trường

Hiện nay,tại công ty TB, chúng tôi phân phối đa dạng Các loại vật liệu tấm nhựa mica dẻo chất lượng trên thị trường và nhận gia công rất nhiều sản phẩm mica từ menu mica,  mica, Kỷ niệm chương … mang lại sản phẩm chất lượng nhất cho các khách hàng.

TOP từ khóa tìm kiếm

 • thi công bảng hiệu

 • mica màu

 • mica tấm

 • tấm mica

 • tấm alu

 • mica trong

 • tấm aluminium alcorest

 • thiết kế bảng hiệu

 • in bảng hiệu

 • bảng quảng cáo

 • lam bang hieu

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh khách sạn công nghiệp

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời