0908.73.89.79

Cách Làm Bảng Hiệu Mica Giá Rẻ Dán Decal Cực Đơn Giản

Làm bảng hiệu mica giá rẻ dán decal như thế nào? Chỉ cần đọc bài viết này thôi là bạn sẽ bỏ túi phương pháp làm biển quảng cáo cực kỳ đơn giản bằng chất liệu mica. Bảng hiệu mica là một trong những hình thức quảng cáo rất được ưa chuộng vì tính thẩm mỹ cvà hiệu quả quảng cáo tốt, chất lượng. Trên thị trường hiện có rất nhiều mẫu biển quảng cáo đẹp làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: Alu, lex, inox, đồng ….nhưng biển quảng cáo mica vẫn được ưa chuộng nhất.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách làm bảng hiệu mica giá rẻ đán decal cực đơn giản bạn hãy tham khảo ngay nhé!

Lý do bạn nên chọn làm bảng hiệu bằng mica

Có nhiều lý do để quý khách hàng nên chọn một bảng hiệu mica. Đó là dễ dàng quảng bá thương hiệu của bạn đến với khách hàng hơn. Nhắm đúng đến đối tượng cần phục vụ với một thiết kế đơn giản và truyền tải nhanh tóm gọm những gì bạn muốn cho quý khách thấy, thể hiện được sự đầu tư của quý khách cho thương hiệu của mình và năng lực của công ty.

Lý do bạn nên chọn làm bảng hiệu mica

Bảng hiệu mica hay còn có tên gọi khác là bảng hiệu Acrylic. Đây là một trong những chất liệu nhựa dẻo trong nhìn khá giống với thủy tinh.

Cụ thể, nó đem thương hiệu của bạn đến gần với khách hàng hơn. Mặt khác, khi nhìn vào bảng hiệu mica, sự sang trọng và đơn giản chính là yếu tố thu hút người nhìn. Giúp cho bảng hiệu của bạn khi nhìn vào dễ nhớ và khách hàng nhận ra ngay. Điều này giúp cho bạn thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ.

Khác với bạt in hiflex vốn có tuổi thọ làm bảng hiệu rất ngắn. Trong vòng 1 – 2 năm đổ lại là quý khách hàng thường thay mới vì hiflex dễ bị bạc màu. Khi làm bảng hiệu thì có lẽ quý khách không cần bảng hiệu đó màu mè như thế nào. Mà cần loại bảng hiệu có thể truyền thông điệp của mình đến với khách hàng và có một tuổi thọ tốt.

Tuổi thọ khi làm bảng hiệu mica

Việc áp dụng bảng hiệu mica giúp cho người chủ doanh nghiệp có một bảng hiệu vừa bền, vừa rẻ lại vừa dễ thuận tiện gia công từ người thợ. Khi dễ thi công thì sẽ giảm thời gian mà quý khách hàng phải đợi chờ xuống. Quý khách vừa có một bảng hiệu vừa bền nhưng lại không phải chờ đợi lâu.

Dù in decal hay pp dán lên bảng hiệu thì những chất liệu này đều phai màu theo thời gian. In UV trực tiếp lên mica khẳng định rằng, chất lượng mực luôn đi đôi với tuổi thọ bảng hiệu.

Làm bảng hiệu giá rẻ bằng mica rất an toàn và sang trọng

Bỏ qua chất lượng của bảng hiệu hiflex, chúng tôi chỉ đề cập loại bảng hiệu chất lượng khá trở lên. Bảng hiệu mica khi so với alu hoặc kính thì có độ sang trong và an toàn hơn hẳn. Vì sao ? Vì nếu quý khách hàng làm bảng hiệu bằng alu thì sẽ không có được độ sang trọng. Bề mặt của alu không bóng như mica và in uv lên cũng xấu hơn. Trong khi đó bảng hiệu kính cỡ lớn thị lại có thể gây nguy hiểm cho quý khách hàng. Kính là một chất liệu khi rơi vỡ sẽ bể ra thành rất nhiều mảnh nhỏ. Còn mica khi rơi vỡ sẽ vỡ thành những mảnh lớn và chúng ta có thể đếm được.

Bảng hiệu in mica thì đẹp hơn alu nhưng độ bền kém hơn một chút. Kính thì sang trọng bằng mica nhưng độ an toàn lại kém hơn. Vị vậy làm bảng hiệu mica sẽ là một phương thức hợp lý cho quý khách hàng hiện nay.

Địa chỉ làm bảng hiệu mica giá rẻ nhất hiện nay Tp HCM ở đâu? Rất nhiều đơn vị đang quan tâm đến điều này. Bảng hiệu chữ nổi mica là một trong những mẫu biển quảng cáo được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Mẫu biển quảng cáo này mang lại sự sang trọng hiện đại thu hút khách hàng bởi thiết kế độc đáo, mới lạ.

Cách làm bảng hiệu mica giá rẻ?

Bảng hiệu mica được làm theo nhiều kiểu như hộp đèn mica, hộp đèn mica dán decal, hay bảng hiệu mica chữ nổi,… Hộp đèn mica dán decal được sử dụng tương đối phổ biến trong lĩnh vực kinh doanh quán cafe, cửa hảng thời trang,… Cách làm bảng hiệu mica dán decal dưới đây giúp cho bạn có thể tự tay làm bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp của mình để tăng thêm phần ý nghĩa.

Chuẩn bị vật liệu

 • Dùng mica sữa 2 – 3mm để đảm bảo ánh sáng xuyên suốt được tốt hơn.
 • Decal 720DJP trong có keo cán bóng
 • Khung sắt vuông 20 – 25
Đơn vị thiết kế làm bảng hiệu quảng cáo

Cách thực hiện

Bước 1: Dán decal lên tấm mica, sử dụng bình xịt nước xà phòng để xịt đều mặt mica và decal, dùng cào cán decal phẳng mịn lên tấm mica để tấm decal không bị nổi hột

Bước 2: Dùng tấm mica dán decal khung sắt vuông 20 – 25, định vị đèn neon bên trong bảng hiệu.

Nếu sử dụng đèn led thì không cần hàn khung sắt mà chỉ cần làm hông lên khoảng 7cm và dán led bên trong hộp là được.

Vậy là có được bảng hiệu mica đơn giản rồi đấy! Để biển hiệu chữ nổi mica được chuyên nghiệp hơn thì bạn hãy tìm đến một địa chỉ làm bảng hiệu quảng cáo uy tín để được đảm bảo về chất lượng của sản phẩm. Quảng cáo TB là địa chỉ bạn nên tham khảo khi muốn làm biển quảng cáo đẹp, hãy vào và tham khảo tìm hiểu lựa chọn mẫu biển quảng cáo đẹo ưng ý nhé!

TOP từ khóa tìm kiếm

 • Làm bảng hiệu mica giá rẻ TPHCM

 • Bảng hiệu mica

 • Báo giá bảng mica dán decal

 • Làm bảng hiệu mica dán decal

 • Làm biển quảng cáo mica dán decal

 • Bảng tên công ty mica TPHCM

 • Làm bảng hiệu quảng cáo

 • Làm bảng hiệu giá rẻ

Rate this post

Trả lời