0908.73.89.79

Cách thức giúp bạn có được tấm bảng hiệu ấn tượng và thu hút

Cách thức giúp bạn có được tấm bảng hiệu ấn tượng và thu hút

Quảng cáo là một trong những công cụ tốt nhất để khách hàng nhanh chóng biết đến thương hiệu, dịch vụ và sản phẩm của công ty, của doanh nghiệp. Nhiều người thường tốn cả trăm triệu, thậm chí là cả tỉ để thực hiện một chiến dịch quảng cáo. Bên cạnh đó, vẫn có một cách thức quảng cáo vô cùng truyền thống nhưng vẫn đạt được những hiệu quả nhất định, đó là: làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Sau đây, quảng cáo TB xin chia sẻ đến bạn những cách thức giúp bạn có được tấm bảng hiệu ấn tượng và thu hút.

Những lợi ích mà tấm bảng hiệu quảng cáo thu hút mang lại

Bảng quảng cáo truyền thống có thể đem lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp, cho công ty, hoặc cho cửa hàng.

 • Như bạn có thể thấy rõ, bất kì lúc nào khi đi ngoài đường cũng sẽ dễ dàng bắt gặp những bảng hiệu quảng cáo xanh, đỏ, tím, vàng với nhiều màu sắc, kích thước, và kiểu dáng khác nhau. Do đó, một tấm bảng hiệu quảng cáo thu hút và ấn tượng chắc chắn sẽ giúp khách hàng để ý nhiều hơn và đó là một trong những cách giúp bạn quảng bá thương hiệu. Thay vì bỏ ra một số tiền lớn để quảng cáo trên các phương tiện truyền thông như Tivi, radio, hoặc mạng xã hội,… Thì việc làm một tấm bảng quảng cáo sẽ giải quyết khá nhiều vấn đề cho bạn.
 • Tuy nhiên, nếu nói chỉ cần làm bảng hiệu quảng cáo mà giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng là nói điêu. Bởi vì, bây giờ bảng quảng cáo cho cửa hàng không còn là quá xa lạ, chắc chắn mọi người đi đường đều thường xuyên nhìn thấy. Nếu bạn có thể sáng tạo và thiết kế ra một bảng hiệu quảng cáo thật ấn tượng, và độc đáo thì mới có thể thu hút được nhiều khách hàng.
 • Bởi vì tấm lí của con người nói chung, và của người Việt Nam nói riêng chính là thích tò mò, thích sự mới mẻ. Do đó, nếu bảng hiệu của bạn nổi bật hơn những tấm bảng hiệu xung quanh hoặc của các đối thủ cạnh tranh thì chắc chắn họ sẽ ghi nhớ đến bạn nhiều hơn. Như vậy thì khả năng doanh thu cũng sẽ tăng cao hơn.
 • Hơn nữa, tấm biển quảng cáo sẽ theo cửa hàng bạn suốt, trừ khi bị hỏng mới thay cái mới mà thôi. Do đó, nếu tính kĩ về lâu về dài thì đây là phương pháp quảng cáo thường xuyên và liên tục, tác động với khách hàng nhiều hơn là các kênh quảng cáo online. Thông qua những báo cáo gần đây cũng chỉ rõ ra rằng, “một cửa hàng có bảng hiệu cửa hàng ấn tượng và có chất riêng thì số luoijng khách và doanh thu cũng tăng nhiều hơn so với những cửa tiệm không có bảng quảng cáo.”
 • Chúng tôi tin rằng với những lí do kể trên, bạn đã biết được tầm quan trọng như thế nào của một tấm bảng hiệu quảng cáo ấn tượng cho cửa hàng rồi.

Những tiêu chí cần có của một bảng quảng cáo ấn tượng

Giữa vô vàn tấm bảng hiệu đầy màu sắc, hình dáng và kích thước ngoài kia, thì bạn – những người đến sau- lại càng nên suy nghĩ cho mình một bản thiết kế bảng hiệu sao cho thật lạ mắc và sáng tạo. Chỉ có sự sáng tạo và khác lạ mới giúp bạn nổi trội hơn một cách nhanh chóng mà thôi. Do đó, sau đây là những tiêu chí dựa vào kinh nghiệm của những chuyên gia trong lĩnh vực này tại công ty quảng cáo TB được tôi tổng hợp lại để thông tin đến bạn, với mong muốn có thể giúp bạn biết được cách đánh giá cũng như cách làm ra một bảng hiệu quảng cáo thật ấn tượng nhé.

Thiết kế

 • Đối với một tấm bảng quảng cáo thì công sức thiết kế và ý tưởng thiết kế là cực kì quan trọng. Bạn nên chú ý đến việc thiết kế làm sao cho mẫu bảng hiệu quảng cáo trở nên ấn tượng và thu hút, thể hiện được sản phẩm hoặc ít nhất là chất riêng của bạn.
 • Bạn biết không, yếu tố giúp khách hàng dễ dàng nhận diện ra bạn chính là sự khác biệt. Độc đáo, khác biệt nhưng vẫn ấn tượng và thu hút là những gì mà một tấm bảng hiệu quảng cáo ấn tượng cần có.
 • Để có thể thiết kế và làm ra một tấm bảng hiệu quảng cáo độc đáo thì bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo nhé.

Màu sắc

 • Màu sắc cũng quyết định rất nhiều đến sự kết quả của một tấm bảng hiệu quảng cáo. Khi lựa chọn màu sắc thì thông thường các nhà thiết kế và chuyên gia trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo sẽ khuyên bạn nên cân nhắc lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp nhất. Đặc biệt là phải có sự kết nối với logo của bạn.
 • Thông thường những màu sắc tương phản sẽ tạo nên điểm nhấn nhiều hơn là những màu sắc tương đồng với nhau. Do đó, khi thiết kế bảng hiệu cho công ty, cho cửa hàng nên lựa chọn những màu sắc nóng và tương phản nhau nhé.
 • Tốt nhất là bạn vẫn nên quan sát xem xung quanh cửa hàng là những tấm bảng hiệu với màu sắc như thế nào, rồi quyết định nên lựa chọn màu bảng hiệu như thế nào để những tấm bảng hiệu kia phải giúp bảng hiệu cửa hàng của bạn trở nên ấn tượng và nổi bật hơn. 

Chất liệu

 • Ngày nay, chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo ngày càng nhiều, cho phép bạn có thể tự do sáng tạo và cho ra nhiều bảng hiệu quảng cáo ấn tượng và mới mẻ hơn. Do đó, bạn nên lựa chọn những chất liệu quảng cáo sao cho phù hợp với bản thiết kế của mình nhất nhé. 

Nội dung

 • Về mặt nội dung, bạn nên chăm chút và suy nghĩ kĩ nên nghi những gì trên tấm bảng hiệu quảng cáo của mình. Tuy nhiên, bạn nên nắm rõ điều này, thông thường khách hàng hay khách đi đường chỉ có tầm 5 giây để nhìn qua và ghi nhớ một tấm bảng hiệu quảng cáo.
 • Do đó, để khách hàng nắm chắc thông tin về mình thì chỉ nên ghi những thông tin thật sự cần thiết thôi để tránh gây rối mắt người nhìn nhé. Đây cũng chính là cơ sở để bạn sáng tạo những câu giới thiệu hoặc slogan thật tinh tế và độc lạ.

Tóm lại, trên đây là những kinh nghiệm về việc làm bảng hiệu ấn tượng cho cửa hàng được chúng tôi tổng hợp lại trên kinh nghiệm của các chuyên gia trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo. Hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn.

TOP từ khóa tìm kiếm

 • Mẫu bảng hiệu đẹp

 • Mẫu bảng hiệu hộp đèn

 • Bảng hiệu độc

 • Bảng hiệu đẹp đơn giản

 • Bảng hiệu nhỏ đẹp

 • Bảng hiệu đẹp cho shop

 • Bảng hiệu quảng cáo

 • Bảng hiệu độc lạ

Rate this post

Trả lời