0908.73.89.79

Dịch Vụ Làm Bảng Hiệu Mica Tấm Chất Lượng

Mica tấm hiện nay đang là sản phẩm được ứng dụng trong linh vực quảng cáo  bởi nhiều đặc điểm nổi bật. Bạn đang có nhu cầu về làm biển quảng cáo bằng mica mà không biết địa chỉ nào uy tín về chất lượng và giá cả. Sau đây chính là những chia sẻ của chúng tôi để bạn có thể hiểu rõ hơn.

1. Mica là gì?

Mica là gì?

Được biết đến là một loại nhựa chất lượng cao có bề mặt bóng và mịn cùng màu sắc đa dạng vì thể mica đang được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng để làm biển quảng cáo, bảng hiệu chữ nổi hay backgroud…. tạo nên nét thẩm mỹ cao dễ dàng thu hút khách hàng nên được nhiều người ưa chuộng sử dụng làm biển quảng cáo để quảng bá thương hiệu của mình.

tháo dỡ bảng hiệu h2

2. Phân loại Mica

Hiện nay trên thị trường có hai loại Mica được sử dụng rộng rãi và biến nhất đó là mica Đài Loan và mica Trung Quốc mỗi loại đều có một đặc điểm khác nhau:

Phân loại Mica

Mica Đài Loan: có kích thước dày từ 2-10 mm được nhiều khách hàng lựa chọn bởi bề mặt bóng và có độ xuyên sáng tốt tăng thêm độ thẩm mỹ, bên cạnh đó còn có độ bền cao bởi tính năng chịu lực khi sử dụng mà không làm ngã màu.

Phân loại Mica

Mica Trung Quốc thì lại có giá thành rẻ hơn so với mica Đài Loan, bên cạnh đó còn dễ dàng gãy do độ dày không đều và không được đánh giá cao về thẩm mỹ , với mica Trung Quốc sẽ rất thích hợp với những quảng cáo ít tiền.

3. Biển quảng cáo bằng mica bền đẹp

Mica có đa dạng các màu sắc nổi bật bao gồm các tông màu đậm nhạt khác nhau: đỏ, tím, cam, xanh… để có thể dễ dàng làm tăng độ thẩm mỹ và dễ dàng tạo được ấn tượng cho khách hàng chú ý đến thương hiệu của bạn.

Biển quảng cáo bằng mica bền đẹp

Với bề mắt bóng bẩy và  rất đều màu nên khi kết hợp với đèn sẽ tạo nên hiệu ứng cao.

Ngoài ra bề mặt mica dễ dàng vận chuyển và đơn giản trong việc thi công khi lắp đặt nên dễ dàng trong việc làm biển quảng cáo, bảng hiệu công ty.

Biển quảng cáo bằng mica bền đẹp

Bên cạnh đó sử dụng mica làm biển quảng cáo sẽ có giá thành thấp nên phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

4. Ứng dụng của dịch vụ làm biển quảng cáo bằng mica

Biển quảng cáo bằng mica bền đẹp

Ngày nay mica được nhiều người sử dụng để thiết kế biển quảng cáo nhà hàng, biển hiệu, logo, biển quảng cáo chữ nổi, biển showroom, biển mica cho shop.

Biển quảng cáo bằng mica bền đẹp

5. Biển quảng cáo bằng mica tại Tân Bình

Biển quảng cáo bằng mica tại Tân Bình

Như vậy mica được ứng dụng làm biển quảng cáo đạt hiệu quả rất cao. Bạn đang có nhu cầu  làm biển quảng cáo bằng mica vậy công ty quảng cáo Tân Bình chính là một trong những lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại để làm biển quảng cáo bằng mica mang tính thẩm mỹ và chất lượng nhất 

TOP từ khóa tìm kiếm

  • thi công bảng hiệu alu

  • biển quảng cáo đẹp

  • làm bảng hiệu mica giá rẻ

  • làm bảng hiệu quảng cáo tphcm

  • biển quảng cáo ngoài trời

  • thiết kế pano quảng cáo

  • làm bảng quảng cáo h2

 

Rate this post

Trả lời