0908.73.89.79

Giá Làm Biển Quảng Cáo Ngoài Trời

Hộp đèn quảng cáo ngoài trời đang ngày càng trở nên thịnh hành và được yêu thích hơn bao giờ hết. Vì những đặc tính ưu việt của loại bảng hiệu này đem lại cho hiệu quả về truyền thông, quảng cáo. Không chỉ mang lại nhiều lợi ích mà còn chi phí thi công rẻ.Thêm vào đó lại là “hộp đèn” nên dù cho ban đêm vẫn có thể dễ dàng thu hút được khách hàng.

Sau đây là những ưu điểm và nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá làm biển quảng cáo ngoài trời.

Tổng quát về bảng hiệu hộp đèn ngoài trời

Có thể nói, bảng hiệu hộp đèn đã xuất hiện từ rất lâu với các hình thức thô sơ nhất trong quá khứ. Chỉ chủ yếu xuất hiện ở vài khu vực lớn bên cạnh đó sản phẩm cũng còn đơn giản.

Tổng quát về bảng hiệu hộp đèn ngoài trời

Đến nay, bảng hiệu hộp đèn xuất hiện nhan nhản ở khắp nơi, từ các vùng nông thôn cho đến thành thị bạn điều có thể thấy được các biển quảng cáo mang tên các thương hiệu khác nhau.

Tổng quát về bảng hiệu hộp đèn ngoài trời

Bảng hiệu hộp đèn ngoài trời là bảng quảng cáo, bảng giới thiệu thông tin doanh nghiệp, tổ chức. cá nhân, quán xá,… bảng hiệu hộp đèn gồm nhiều quy cách, chất liệu được thi công thiết kế với mục đích và nội dung khác nhau. Với hiệu quả tuyên truyền cao mà còn chóng được khả năng oxy hóa của môi trường.

2. Ưu, nhược điểm của bảng hộp đèn ngoài trời

Ưu điểm vượt trội

Vị trí thường được đặt ở những điểm công cộng, vị trí thuận lợi để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận.

 Kích thước lớn cho nên khả năng tiếp cận tới khách hàng là rất cao. Độ bao phủ tầm nhìn chắc chắn lớn hơn những biển quảng cáo có kích thước nhỏ khác.

Ưu điểm vượt trội

Tần số xuất hiện và thời gian tồn tại sẽ quyết định một phần hiệu quả của thông điệp quảng cáo hay bảng hiệu quảng cáo. Các mẫu quảng cáo này được đặt tại các vị trí cố định một thời gian nên việc mọi người sẽ thấy được ít nhất một lần.

Ưu điểm vượt trội

 

Thông điệp và hình ảnh trên biển hộp đèn ngoài  trời là đơn giản, rõ nét, nhất là vào ban đêm thì càng có biện pháp để thu hút khách hàng hơn.

Thời gian tiếp xúc ngắn. Có thể chỉ là một vài giây thôi nhưng hiệu quả lại khá cao, vì nó thực sự nổi bật bởi sáng sáng phát ra. Dễ dàng tạo được ấn tượng và ghi nhớ.

Giá thành làm quảng cáo này là không cao khi xét đến các lợi ích mà nó mang lại. Thời gian tồn tại lâu thì chi phí sẽ được khấu hao dần dần.

 Không cần phải di chuyển chúng nếu doanh nghiệp muốn chuyển địa điểm.

Trên đây chỉ là một vài ưu điểm của biển quảng cáo ngoài trời, bạn có thể tham khảo cho doanh nghiệp của mình.

Nhược điểm 

Nhược điểm thì sao?

Chi phí cao cho việc tiếp xúc ngắn ngủi, mà lại chỉ nổi bật và phát huy tác dụng khi trời tối.

Rủi ro từ sự phá hoại, điều kiện thời tiết sẽ nhanh chóng phá hủy cơ cấu bóng đèn chiếu sáng.

Về tầm nhìn trong tối và sự hắt sáng. Không có thông tin phản hồi, thường là quảng cáo ngắn hạn.

3 .Địa chỉ làm hộp đèn quảng cáo ngoài trời

Địa chỉ làm hộp đèn quảng cáo ngoài trời

Công ty quảng cáo TB  với sụ dày dặn trong việc thi công và thiết kế các biển quảng cáo các loại, bên cạnh đó còn tư vấn tận tình các vấn đề khách hàng thắc mắc.

Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, đội ngũ thi công chuyên nghiệp, công ty đã tư vấn, lắp đặt nhiều loại biển quảng cáo với các chất liệu khác nhau như biển pano, tấm lớn, biển Aluminum Composite chữ nổi, biển Inox, biển mica, bảng Led,… đem lại tính thẩm mỹ cao và vô cùng chất lượng.

TOP từ khóa tìm kiếm nhiều nhất

  • Quảng cáo ngoài trời là gì

  • Quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam

  • Dịch vụ quảng cáo ngoài trời

  • Hình thức quảng cáo ngoài trời

  • Công ty quảng cáo ngoài trời

Rate this post

Trả lời