0908.73.89.79

In Bảng Hiệu Giá Rẻ – Bảng Hiệu Tròn Xu Hướng 2019

Bảng hiệu quảng cáo là một nhu cầu sử dụng quá đỗi cần thiết trong cuộc sống hiện nay. Bên cạnh những mẫu bảng hiệu đẹp đã quá phổ biến trên thị trường thì cũng có những mẫu độc – lạ để mang lại hiệu ứng quảng cáo.

Một trong số đó là bảng hiệu tròn, loại bảng cáo đang dần được ưa chuộng, vậy in bảng hiệu giá rẻ chất lượng ở đâu?

1. Bảng hiệu tròn

Thiết kế bảng hiệu tròn

Bảng hiệu tròn là biển quảng cáo được làm từ nhiều loại chất liệu như mica, alu, hộp đen, bạt hiflex,…Với hình dạng đặc biệt nên dễ dàng thu hút khách hàng. Nhưng đặc biệt nhất vẫn được sử dụng nhiều nhất là chất liệu hộp đèn mica.

bảng hiệu hộp đèn tròn

Hai bên mặt được làm từ mica bên trong có gắn đèn led , neong sing được dán lên bởi lớp decal .In hình ảnh họa tiết

Thường thì cấu tạo của nó bên trong gồm 1 bóng tròn tiết kiệm điện thiết kế chuyên dụng cho hộp đèn mica tròn.Với viền của chất liệu chống gỉ, kết hợp với cái giá đỡ tạo nên sự chắc chắn và có thể kết hợp với đèn để tạo nên sự nổi bật, và dễ thu hút khách hàng vào ban đêm.

2. Lợi ích từ bảng quảng cáo hình tròn trong thực tiễn

Do thiết kế bằng những chất liệu chịu nhiệt tốt, nên bận hoàn toàn có thể lựa chọn màu sơn theo ý thích của bản thân, sẽ tạo ra sản phẩm độc đáo theo phong cách của riêng mình.

bảng hiệu tròn đẹp giá rẻ

Biển quảng cáo tròn hay còn gọi là biển vẫy hình tròn, đang là một trong những tấm biển quảng cáo thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay.

Ưu điểm tiếp theo là bạn có thể sử dụng nó trong điều kiện thiếu sáng, do đèn bên trong tạo nên ấn tượng riêng.

Bên trong được gắn đèn neon, nên nó sẽ dễ dàng sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau tùy theo thiết kế hình dạng mẫu mã mà có thể sử dụng 

biển quảng cáo tròn

Hình dạng tròn là loại hình dạng dễ nhìn, nổi bật và sang trọng rất tiện dụng và với mọi lĩnh vực đều có thể sử dụng loại biển quảng cáo này, đối với những cửa hàng với diện tích nhỏ hẹp thì sử dụng hợp lý.

Nhận in bảng hiệu giá rẻ

Bảng hiệu cửa hàng hình tròn có thể sử dụng được 2 mặt, nên bạn sẽ không cần phải lo ngại đến vấn đề người nhìn sẽ khó quan sát biển quảng cáo của bạn. Do được treo lên thanh kim loại nên chắc chắn và khách hàng có thể nhìn được nhiều hướng.

in bảng hiệu uy tín & chuyên nghiệp

Thực tế thì bảng hiệu tròn thường được sử dụng nhiều cho quán cafe, tiệm làm đẹp, các cửa hàng bán quần áo điều ứng dụng.

3. Địa chỉ làm bảng hiệu tròn uy tín – chất lượng – giá tốt

Khi khách hàng đến với quảng cáo TB, mọi vấn đề đó được giải đáp nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất, có thể lấy hàng ngay để phục vụ nhu cầu tối đa của khách hàng.

Dịch vụ Làm biển quảng cáo đang được chúng tôi không ngừng nâng cấp và, hiện đại hóa các quy trình nhằm đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng trong lĩnh vực quảng cáo.

TOP từ khóa tìm kiếm

  • Làm bảng hiệu giá rẻ Gò Vấp

  • Làm bảng hiệu hộp đèn

  • Làm bảng hiệu quận Tân Phú

  • Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ TPHCM

  • In bảng hiệu

  • Các loại bảng hiệu quảng cáo

  • Làm bảng hiệu alu giá rẻ

  • Decor bảng hiệu

Rate this post

Trả lời