0908.73.89.79

Kinh Nghiệm Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Không Phải Ai Cũng Biết

Một trong những giải pháp quảng cáo hiện nay chính là làm bảng hiệu. Hiệu quả đem lại của bảng hiệu không chỉ là hiệu quả quảng cáo mà còn là tính thẩm mỹ, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, cửa hàng.

Làm bảng hiệu giúp cho doanh nghiệp có thể đến gần hơn với khách hàng, giúp cho người đi đường có thể biết được doanh nghiệp, cửa hàng của bạn kinh doanh mặt hàng gì, có đúng mặt hàng họ đang tìm kiếm hay không, hoặc có thể để lại ấn tượng cho khách hàng về thương hiệu, để khách hàng ghi nhớ được thương hiệu của bạn hay không. Quá trình làm biển quảng cáo có nhiều lưu ý, nắm được những lưu ý khi làm biển quảng cáo sẽ giúp cho bạn thiết kế được bảng quảng cáo hiệu quả nhất.

Dưới đây là một số kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo mà không phải ai cũng biết, những kinh nghiệm này sẽ giúp bạn có được bảng hiệu quảng cáo đẹp, hấp dẫn, thu hút nhất.

Kinh Nghiệm Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Không Phải Ai Cũng Biết

1. Chọn loại bảng hiệu

Bảng hiệu quảng cáo có nhiều loại, mỗi loại có những ưu điểm nổi bật riêng. Khi thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt thì bảng hiệu quảng cáo được thiết kế càng nổi bật sẽ càng giúp cho doanh nghiệp đạt được hiệu quả cao, thu hút được nhiều ánh nhìn.

Chọn lựa bảng hiệu quảng cáo được thiết kế sao cho phù hợp với không gian và điều kiện của công ty. Một số loại bảng hiệu quảng cáo được ưa chuộng trên thị trường hiện nay là bảng hiệu đèn led, bảng hiệu chữ nổi gắn led, bảng hiệu mica, bảng alu…

2. Thiết kế của bảng hiệu quảng cáo

Phần thiết kế là phần ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và hiệu quả của các tấm bảng hiệu quảng cáo. Để thiết kế được đẹp mắt nhất và hiệu quả nhất, không chỉ đòi hỏi hình thức bắt mắt mà phần nội dung cũng phải được đảm bảo. Nội dung phải sát với sản phẩm thu hút được sản phẩm, ngắn gọn để người đi đường có thể dễ dàng lướt qua mà vẫn nắm bắt được thông tin. Bảng hiệu quảng cáo có thể tạo sức hút bằng cách tạo ra slogan ấn tượng, dễ nhớ, hình ảnh sinh động, font chữ độc đáo.

Ngoài ra, màu sắc của bảng hiệu quảng cáo cũng là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của bảng hiệu quảng cáo. Màu sắc của bảng hiệu quảng cáo càng nổi bật càng khiến thu hút. Tuy nhiên, bảng hiệu quảng cáo phải có màu sắc phù hợp với doanh nghiệp, với sản phẩm để khách hàng có thể ghi nhớ được doanh nghiệp nếu chỉ thông qua màu sắc.

3. Vị trí treo bảng hiệu quảng cáo

 Khi làm bảng hiệu quảng cáo, không chỉ là cách thiết kế bảng hiệu quảng cáo đẹp mà còn phải xác định đến vị trí treo bảng hiệu quảng cáo. Nên treo bảng hiệu quảng cáo tại những vị trí không bị khuất, không bị che lấp bởi điều gì và người đi đường dễ dàng nhìn thấy, tiếp nhận thông tin.

Trước khi làm bảng hiệu quảng cáo, bạn cần xác định rõ trước vị trí treo bảng hiệu quảng cáo để từ đó có cách thiết kế hợp lý nhất.

Dịch vụ của quảng cáo Tân Bình

 • Từ khâu thiết kế lên ý tưởng đến thi công chỉ vỏn vẹn 2 ngày
 • Đội ngũ tư vấn tận tình sẽ tư vấn cho bạn có những mẫu biển vừa đẹp mà vẫn hợp phong thủy
 • Dù là biển đắt hay rẻ tiền  chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho bạn những tấm biển đẹp nhất
 • Đội ngũ thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm, đảm bảo cho việc thi công luôn đúng tiến độ

TOP từ khóa tìm kiếm

 • công ty quảng cáo

 • bảng hiệu quảng cáo

 • làm bảng hiệu công ty

 • thi công bảng hiệu

 • thiết kế bảng hiệu

 • bảng quảng cáo

 • làm biển hiệu

 • làm bảng hiệu quảng cáo

 • thi công bảng hiệu alu

Rate this post

Trả lời