0908.73.89.79

Làm Bảng Tên Công Ty Inox Có Đẹp Không?

Bảng tên công ty là một bảng nhỏ với kích thước theo yêu cầu được làm bằng chất liệu mica, inox, hoặc alu, có đèn hoặc không đèn. Bảng tên công ty thể hiện bộ mặt của thương hiệu, của sản phẩm. Trên đó thể hiện hết những nội dung như tên công ty, mã số thuế, số điện thoại, địa chỉ, website… để khách hàng hiểu hơn về công ty cũng như sản phẩm của mình. Vậy nên có rất nhiều chất liệu thích hợp để làm bảng tên công ty.

Nên câu hỏi đặt ra là “làm bảng tên công ty inox có đẹp không?”. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé.

Đơn vị nào chuyên làm bảng hiệu quảng cáo công ty ở TPHCM?

Công ty quảng cáo TB chuyên thiết kế thi công bảng hiệu công ty giá rẻ ở TPHCM bằng inox, mica, alu, hộp đèn. Chất lượng bền đẹp, chất lượng nhất trong TPHCM và các tỉnh thành. Thị trường quảng cáo kỹ thuật số ngày càng cao chúng tôi luôn cho ra những mẫu bảng hiệu đa dạng. Thêm nhiều tính năng và kiểu dáng cho khách hàng.

Bảng hiệu công ty inox thường có kích thước trung bình và lớn. Các bảng hiệu mà công ty thường xuyên sử dụng hiện nay như: bảng hiệu công ty được làm bằng inox, logo công ty (trang trí trong nhà), bảng nội quy, bảng hiệu số nhà,…

Công ty quảng cáo TB có văn phòng công ty và xưởng sản xuất đặt ở nhiều quận tại khu vực TPHCM, một điều kiện thuận lợi để tối ưu chi phí vận chuyển cho khách hàng, vị vậy mà giá thành làm bảng hiệu quảng cáo của TB giảm đáng kể so với các đơn vị khác.

làm bảng quảng cáo h2

Làm bảng hiệu công ty bằng inox ở TPHCM

Khi làm bảng hiệu công ty ở TPHCM, khách hàng thường được chú ý đến giá thành. Bảng hiệu inox ăn mòn hay bảng hiệu quảng cáo có giá gần tương đương với biển đồng ăn mòn. Inox có thể tạo ra được rất nhiều kiểu dáng.

Tạo ra được nhiều hình dạng khác nhau, tùy theo mẫu mã và từng loại địa hình của khách hàng. Inox có thành phần là kim loại cho nên nó có thể uốn cong, phẳng lồi theo như ý. Độ dày của bảng hiệu inox cũng có thể tùy biến khác nhau.

Bảng hiệu công ty bằng inox tại TPHCM có nhiều độ bóng khác nhau. Quý khách có thể sử dụng các loại inox với các màu khác nhau: inox trắng bóng, inox nước, inox vàng ánh gương,…Được sử dùng với nhiều loại nước khác nhau phù hợp với mục đích và sở thích của khách hàng.

Loại bảng hiệu quảng cáo công ty nào được sử dụng phổ biến?

Bảng hiệu chữ nổi Mica, Inox, Đồng, chữ ăn mòn kim loại hiện được sử dụng khá phổ biến. Chúng tôi hiện cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công Bảng chữ nổi Mica, Inox, Đồng, chữ ăn mòn kim loại cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài thành phố.

Các vật liệu phổ biến được dùng hiện nay là:

 • Bảng mặt Mica gắn chữ Mica nổi hoặc chữ đồng, chữ inox, chữ nổi Mica gắn đèn led
 • Bảng hiệu hiflex in phun gắn chữ nổi Mica  (trong trường hợp bảng có hình ảnh, phần chữ chính được gắn nổi).
 • Bảng Gỗ gắn chữ Gỗ nổi (thường được dùng trong các nhà hàng sử dụng nội thất gỗ).
Ưu điểm: Bảng chữ nổi Mica, Inox, Đồng, chữ ăn mòn kim loại hiện được sử dụng khá phổ biến, Ưu điểm là nổi bật, sang trọng, luôn được rửa trôi bụi bẩn mỗi khi gặp mưa, tuổi đời cao

Tại sao chọn quảng cáo TB thi công bảng hiệu công ty ở TPHCM?

Ngoài độ thẫm mỹ và bền sẵn có trên loại vật liệu này. Bảng hiệu công ty muốn đẹp phải trải qua bàn tay khéo léo của người thợ. Công ty TNHH Thương mại quảng cáo TB tự tin mang lại cho khách hàng những ưu điểm sau:

 • Độ thẩm mỹ cao: Đội ngũ thiết kế của công ty chúng tôi luôn nhiệt huyết và năng động. Có tính đam mê trong công việc, tay nghề cao và có kinh nghiệm lâu năm. Đội ngũ thi công là những người lành nghề, kết hợp với sự đầu tư máy móc hiện đại. Đã khiến mọi sản phẩm bảng hiệu công ty trở nên tinh tế, đặc biệt đối với khách hàng.
 • Giá cả cạnh tranh: Bảng hiệu công ty inox tại công ty quảng cáo TB ở TPHCM được khách hàng đánh giá cao cả về giá thành và chất lượng. Như đã nói ở trên, công ty chúng tôi nhập vật liệu ở những cơ sở uy tín với giá thành tốt. Khách hàng có thể yên tâm về giá cả.

TOP từ khóa tìm kiếm

 • Bảng tên công ty inox an mòn

 • Bảng tên công ty mica TPHCM

 • Bảng tên công ty inox

 • Làm bảng tên công ty bằng inox

 • Làm bảng tên công ty TPHCM

 • tháo dỡ bảng hiệu h2

 • Bảng hiệu inox an mòn

Rate this post

Trả lời