0908.73.89.79

Mách Bạn Cách Làm Biển Quảng Cáo Thu Hút Người Xem

Thu hút người xem là điều đầu tiên các doanh nghiệp muốn hướng tới khi làm biển quảng cáo. Tuy nhiên không phải đơn vị thi công nào cũng làm được tốt điều này.

Bằng những kinh nghiệm của mình, quảng cáo TB sẽ mách bạn cách làm biển quảng cáo thu hút người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Làm biển quảng cáo thu hút người xem

Khách hàng thường bị biển quảng cáo tác động một cách bị động. Có thể đang đi đường và nhìn thấy tấm biển quảng cáo nào đó. Vậy làm thế nào để những tấm biển quảng cáo đó có thể gây ấn tượng với khách hàng trong vài giây ngắn ngủi ấy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Nội dung viết trong biển quảng cáo

cách làm biển quảng cáo thu hút bằng nội dung

Có rất nhiều vật liệu để làm biển quảng cáo như inox, Mica, Alu, gỗ, biển bạt hiflex… – Alu: vật liệu đi kèm bao gồm: alu, keo titbon, vít tự khoan

Nội dung trong tấm biển quảng cáo của bạn cần đảm bảo ngắn gọn, xúc tích và đầy đủ thông tin. Vì trong một khoảng thời gian ngắn khách hàng không thể nhớ hết những thông tin dài dòng được.

Trên tấm biển quảng cáo bạn nên để rõ tên cơ quan, công ty, địa chỉ, số điện thoại, website và một câu slogan ngắn gọn, dễ nhớ để gây ấn tượng với khách hàng. Hơn nữa trên tấm biển bạn cần có thông điệp làm cho khách hàng phải để ý ngay lập tức.

Hãy làm một biển quảng cáo thông minh

làm quảng cáo bảng hiệu thông minh

Biển quảng cáo thông minh là biển quảng cáo đánh trúng tâm lý khách hàng. Bạn cần hiểu khách hàng chỉ có một khoảng thời gian rất ngắn tiếp xúc với thông tin bạn đưa. Vì thế nên đem đến cho khách hàng những thông tin cần thiết và hữu ích nhất.

Hãy để số điện thoại hay gmail, website công ty hiện lên biển quảng cáo của bạn. Vì nhờ những thông tin đó khách hàng có thể tìm ra rất nhiều thông tin liên quan cần thiết đến công ty của bạn. Trong thời đại công nghệ hiện nay, việc này không hề khó khăn.

Hãy chọn màu sắc chủ đạo thật bắt mắt

Hãy chọn màu sắc chủ đạo thật bắt mắt

Màu sắc biển quảng cáo ảnh hưởng đến 90% hiệu quả của biển quảng cáo đó. Ví dụ như các thương hiệu lớn như KFC, McDonald’s thường chọn màu đỏ vì nó gây chú ý rất tốt và kích thích người tiêu dùng mua nó.

Bạn có thể kết hợp màu đỏ với đen, hoặc đỏ với màu vàng tùy theo nhu cầu của mình. Hãy nhớ màu nóng luôn có tác dụng gây chú ý rất tốt. Bạn có thể chọn riêng 1 màu cho thương hiệu của mình hoặc kết hợp nhiều màu với nhau nhưng luôn đảm bảo thông tin trên biển quảng cáo phải rõ ràng, sắc nét.

Từ ngữ trên văn bản

Từ ngữ trên văn bản

Thay vì sử dụng những mẫu chữ hoa văn bạn nên sử dụng những kiểu chữ đơn giản, dễ đọc tránh gây nhầm lẫn cho khách hàng. Các chữ nên chỉnh to nhỏ tùy thuộc vào mức độ chú ý bạn muốn. Màu sắc của chữ nên đối lập với màu làm biển quảng cáo để tạo hiệu ứng tốt nhất.

Hãy làm biển đơn giản nhưng không nhàm chán

Hãy làm biển đơn giản nhưng không nhàm chán

Khái niệm đơn giản thường dễ đi đôi với nhàm chán vì vậy bạn cần có sự sáng tạo nhất định trong thiết kế của mình. Đơn giản sẽ tạo cảm giác dễ đọc, dễ nhớ cho khách hàng. Nhưng nếu không sáng tạo nó sẽ không giúp khách hàng có sự ấn tượng và nhớ được.

Hãy tạo một biển quảng cáo đơn giản nhưng mang phong cách riêng của bạn.

Kiểm tra

Nếu không muốn mắc phải những lỗi dùng từ hay chính tả ngớ ngẩn, bạn nên kiểm tra lại nội dung của mình trước khi quyết định làm biển quảng cáo. Hãy lắng nghe, sàng lọc và tiếp thu ý kiến đóng góp để có tấm biển quảng cáo tuyệt vời nhất.

Địa chỉ gia công biển quảng cáo chất lượng nhất bạn nên đến

Một đơn vị gia công biển quảng cáo chất lượng là địa chỉ bạn nên đến để sở hữu tấm biển tốt nhất cho mình. Quảng cáo TB là một địa chỉ như vậy. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi tin sẽ đemlại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Địa chỉ gia công biển quảng cáo chất lượng nhất bạn nên đến

Ở quảng cáo TB chúng tôi có:

 • Hệ thống máy móc quy mô lớn, công nghệ tiên tiến
 • Đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao
 • Chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng được đánh giá cao
 • Hỗ trợ mẫu mã, giao hàng với những đơn lớn
 • Thời gian bàn giao nhanh chóng, đúng hẹn

TOP từ khóa tìm kiếm

 • làm bảng hiệu công ty

 • bang hieu alu

 • làm bảng hiệu mica

 • bảng hiệu công ty

 • làm biển công ty

 • lam bang quang cao

 • biển công ty

 • làm bảng quảng cáo

 • thi công bảng hiệu

 • làm bảng hiệu mica giá rẻ

Rate this post

Trả lời