0908.73.89.79

Mách Bạn Những Chú Ý Khi In Bảng Hiệu Trong Năm 2019

Bạn biết đấy những chiếc biển quảng cáo thể hiện hiệu ứng thu hút khách hàng cực tốt. Tuy nhiên để sở hữu một tấm biển quảng cáo tốt bạn cần đến những đơn vị thi công uy tín và chất lượng. In bảng hiệu cần lưu ý những điều gì?

Làm biển quảng cáo cần chú ý gì?

 

Thông tin trên biển

 

Bảng hiệu là gì ? Thông tin trên biển sẽ được truyền tải trực tiếp tới những vị khách. Bạn không thể đặt toàn bộ sản phẩm của mình lên một chiếc biển nhỏ. Bạn cần lựa chọn những thông tin cần thiết ngắn gọn rõ ràng cho khách hàng dễ hiểu là được.

 

 Thiết kế biển

 

Trong một khu dân cư đông đúc, thiết kế của bạn y hệt như những cửa hàng bên cạnh? Vì vậy bạn cần thiết kế nổi bật và ấn tượng hơn với kiểu dáng màu sắc khác với các bảng hiệu xung quanh.

 

 Màu sắc biển

 

Đặt một chiếc biển màu xanh giữa rừng cây? Đặt biển màu xám trên bức tường xi măng? Đừng mắc phải những lỗi lầm ngớ ngẩn như thế. Bạn cần lựa chọn những màu sắc tương phản đê tạo điểm nhấn ấn tượng như thế mới thu hút được khách hàng.

 

Chất liệu làm biển

 

Khi sử dụng biển quảng cáo đẹp ngoài trời, bạn cần sử dụng những chất liệu có độ bền cao hơn để duy trì lâu hơn

Bạn có để ý trên những cung đường cao tốc, những cột quảng cáo to thường dùng những tấm bạt hiflex kết hợp đèn hắt sáng? Hay những nhà hàng nhỏ trên con phố đông đúc là biển đèn led sáng trưng rực rỡ?

 

Các loại biển quảng cáo phổ biến

 

Các loại biển quảng cáo phổ biến

 

 Biển quảng cáo chữ nổi

 

Biển quảng cáo chữ nổi là một trong những loại biển quảng cáo thông dụng nhất hiện nay. Với bề mặt nổi mịn màng tạo nên sự thanh lịch và trang nhã.

 

 Biển quảng cáo đèn led ma trận

 

Những chiếc đèn xanh đỏ cam cá tính cho phép cửa hàng thu hút khách vào buổi tối. Khi màn đêm buông xuống thì bảng hiệu sẽ càng nổi bật hơn. Với những bóng đèn led xếp xen kẽ, linh hoạt thu hút người nhìn.

 

 Biển in bạt hiflex

 

In bạt hiflex thường được sử dụng làm poster, banner và những tấm biển quảng cáo cỡ lớn. Có hai loại thông dụng là bạt hiflex xuyên đèn và không xuyên đèn. Đối với bạt  hiflex không xuyên đèn sẽ thể hiện tính năng ưu việt vào ban đêm.

Không chỉ thể hiện từng chi tiết một cách rõ nét, biển bạt hiflex còn có giá thành khá rẻ bạn còn có thể ghép các tấm bạt lại với nhau.

TOP từ khóa tìm kiếm

  • thi công bảng hiệu alu

  • biển quảng cáo đẹp

  • làm bảng hiệu mica giá rẻ

  • làm bảng hiệu quảng cáo tphcm

  • biển quảng cáo ngoài trời

  • thiết kế pano quảng cáo

  • bảng hiệu alu

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời