0908.73.89.79

Mẫu Bảng Hiệu Đứng Đẹp & Thu Hút Nhất

Các mẫu bảng hiệu đứng đẹp bắt mắt ngoài trời đang ngày càng trở nên thu hút và nổi bật. Do nhu cầu khách hàng hiện nay quá cao cũng như quá nhiều sự lựa chọn. Chính vì vậy hãy cùng quảng cáo TB tham khảo một số mẫu thiết kế cũng những ưu điểm của loại hình quảng cáo này nhé. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các cửa hàng có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo.

➡ Những quy định về kích thước biển quảng cáo đẹp

 

bảng quảng cáo đứng

Biển quảng cáo hay bảng hiệu quảng cáo là những tấm bảng, tấm biển hay thiết bị có gắn chữ, hình ảnh hoặc video được lắp đặt tại trước cửa hàng, cổng cty

Giới thiệu bảng hiệu đứng

Một trong những loại bảng hiệu quảng cáo phổ biến nhất hiện nay là bảng hiệu đứng. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng bắt gặp những mẫu thiết kế này tại các bến xe, bên ngoài vỉa hè, dọc các trung tâm thương mại.

Thông thường, loại bảng hiệu đứng đẹp và ấn tượng thường có kích thước không quá to, đặt ở những nơi đông đúc người qua lại, có thể ở trên vỉa hè, mặt tiền của cừa hàng, công ty,… để tạo sự tò mò và thu hút cho khách hàng. 

Thiết kế bảng hiệu đứng đẹp

Bảng hiệu đứng là một dạng biển hiệu nhỏ mà chủ cửa hàng sẽ đặt nó trên vỉa hè hay gần rìa đường, nơi mà người đi đường dễ dàng nhìn thấy nhất

Để thuận tiện cho việc di dời, nhiều người còn đặc biệt yêu cầu thiết kế các bảng hiệu đứng có khả năng di chuyển rất tiện lợi.

Biển hiệu đứng là một trong những cách phổ biến để thu hút khách hàng, đặc biệt là đối với các quán ăn, nhà hàng, quán bia, quán cafe. Đây là một công cụ tuyệt vời để bạn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, món ăn đặc sắc hoặc là menu cho khách hàng tham khảo. 

Thiết kế mẫu bảng hiệu đứng như thế nào cho đúng?

Thiết kế bảng hiệu đứng như thế nào cho hiệu quả?

Hiện nay thì việc làm một tấm bảng quảng cáo với kích thước không quá cao không phải là một thách thức gì quá khó, tuy nhiên để nó thực sự trở nên nổi bật và thu hút được nhiều sự chú ý của người đi đường mới thực sự là một thử thách khó.

Sau đây là những yếu tố mà bạn phải có để có được một tấm bảng hiệu quảng cáo đứng thu hút:

Về mặt bố cục

Cần phải có sự hài hòa và hợp lí. Bạn nên suy nghĩ làm sao để thiết kế một tấm bảng hiệu phải có sự hài hòa về mặt nội dung và thiết kế. Hình ảnh phải vừa khít với nội dung, không quá rời rạc.

Nếu quá nhiều hình ảnh hoặc quá nhiều nội dung không cần thiết sẽ làm cho bảng quảng cáo đứng trở nên kém thu hút hơn và chỉ làm cho khách hàng thấy rối mắt hơn mà thôi. 

bảng quảng cáo đứng quán ăn

Bảng quảng cáo đứng là một dạng biển hiệu nhỏ mà chủ cửa hàng sẽ đặt trên vỉa hè hoặc gần rìa đường, nơi gần tầm nhìn với người đi đường

Về việc lựa chọn màu sắc

Những tấm biển hiệu quảng cáo đứng thường phải có những màu sắc tươi sáng, rực rỡ nhưng không chói lóa để tạo được thiện cảm và sự chú ý từ các đối tượng khác hàng nhé. Tuyệt đối nên tránh những màu sắc quá nhạt, hoặc màu trung tính nhé. 

Nên làm bảng hiệu đứng với kích thước bao nhiêu?

Thông thường kích thước đẹp nhất cho loại biển hiệu quảng cáo này là : chiều cao khoảng 1m2 đến 1m6, chiều ngang từ 60 tới 80 phân. 

Địa điểm đặt bảng hiệu quảng cáo đứng: tốt nhất bạn nên lựa chọn những vị trí tập trung nhiều người, có nhiều người qua lại. Ví như: vỉa hè hoặc là ở mép đường. Đây được xem là loại biển quảng cáo thu hút và tương tác với khách hàng tốt nhất.

Một điều bạn cần đặc biệt lưu ý: khi thiết kế nên lựa chọn những kiểu chữ dễ nhìn, dễ đọc và đơn giản. Ngoài ra, nên hoàn toàn có thể gắn thêm các hệ thống đèn LED hoặc đèn NEON để khiến bảng hiệu quảng cáo đứng trở nên thu hút hơn vào ban đêm nhé. 

Những ưu điểm tuyệt vời của bảng hiệu đứng

bảng hiệu đứng 2 mặt

99+ Mẫu biển hiệu quảng cáo đứng 2 mặt đẹp, hộp đèn, biển 2 mặt · Biển quảng cáo khung sắt Hiflex đứng · Bảng hiệu hộp đèn đứng Hiflex · Biển quảng cáo

  • Các loại bảng hiệu khác thường sẽ có những quy định cụ thể về mặt hình thức, vị trí treo như thế nào. Tuy nhiên, đối với bảng hiệu quảng cáo đứng, bạn hoàn toàn có thể tự do đặt ở những vị trí mà bạn cho rằng là thích hợp nhất mà không sợ vi phạm những quy định của Nhà Nước.
  • Chẳng những thế, việc di chuyển một cách nhanh chóng và thuận sẽ giúp bạn thay đổi vị trí đặt biển một cách dễ dàng hơn.
  • So với những loại biển hiệu thì bảng quảng cáo đứng sẽ thu hút và dễ dàng tạo được thiện cảm tốt về thương hiệu và dịch vụ hơn.
  • Chi phí để thực hiện và thi công loại bảng hiệu quảng cáo này là vô cùng đơn giản và hợp lí luôn nhé.

Trên đây là những mẫu và ưu điểm của một bảng hiệu đứng đẹp và tạo được sự cuốn hút cho người đi đường. Hy vọng công ty thiết kế biển quảng cáo TB đã phần nào giúp bạn giải đáp những thắc mắc cũng như là cho bạn thêm nhiều ý tưởng để thiết kế nhé.

Rate this post

Trả lời