0908.73.89.79

Nhận Thiết Kế Thi Công PANO Quảng Cáo Tấm Lớn Ngoài Trời

Pano quảng cáo là một trong những loại hình quảng cáo được thực hiện ngoài trời. Nhằm quảng bá độ phủ thương hiệu trên diện rộng. Càng có nhiều người nhìn thấy hình ảnh thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ mới của doanh nghiệp và ghi nhớ càng tốt

Lợi Ích Khi Sử Dụng Biển Hiệu PANO Quảng Cáo Ngoài Trời

Quảng cáo Pano phổ biến còn nhờ vào đặc điểm nó xuất hiện lặp đi lặp lại trong tầm mắt người tiêu dùng, người ta không thể từ chối hay tắt bỏ nó đi được. Ngoài ra, biển hiệu pano ngoài trời còn những lợi ích khác, như:

  • Kích thước của thiết kế pano quảng cáo có tên gọi khác là biển quảng cáo tấm lớn hay bảng quảng cáo tấm lớn ngoài trời, thường rơi vào từ 7 m x 14 m trở lên.
  • Khẳng định vị thế thương hiệu: Khi doanh nghiệp đưa ra một chiến dịch truyền thông trên Pano quảng cáo ngoài trời, do loại hình này có kích thước lớn, trải dài theo chiều ngang, các mẫu quảng cáo được thiết kế một cách đặc biệt nên rất dễ nhìn chắc chắn sẽ để lại ấn tượng với khách hàng khi nhìn thấy.
  • Độ cao của biển hiệu Pano quảng cáo:  Có độ cao khoảng 3-5 mét trở lên (vì nếu thấp quá sẽ làm giảm tầm nhìn xa của người đi đường, hoặc sẽ bị che lấp bởi vật cản phía trước).
  • Vị trí treo biển hiệu Pano quảng cáo: Những tòa nhà ở các ngã ba ngã tư, chân cầu vượt, tuyến đường đông người đi lại… rất được ưa chuộng, bởi có thể nhìn được nhiều hướng từ các ngã đường hơn, thu hút sự chú ý của số lượng lớn người đi đường.

PANO Quảng Cáo Ảnh Hưởng Đến Truyền Thông Thế Nào?

Pano quảng cáo ngoài trời luôn xuất hiện bền bỉ suốt 24/7 bất kể thời gian, thời tiết mưa nắng. Nên hầu như lúc nào cũng xuất hiện trong tầm mắt khách hàng và khiến họ chú ý đến. Tuy vậy thì thời gian book quảng cáo Pano sẽ phải lâu hơn, ít nhất là 3-6 tháng và lý tưởng nhất là 1 năm.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế Pano tại TPHCM, Quý khách có thể yên tâm với việc sử dụng dịch vụ thiết kế pano quảng cáo chuyên nghiệp và sáng tạo tại https://quangcaotb.vn/ . Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

TOP từ khóa tìm kiếm

  • Giá thiết kế pano quảng cáo

  • Thiết kế pano áp phích

  • Giá áp phích quảng cáo

Rate this post