0908.73.89.79

Biển Quảng Cáo Đứng Là Gì? Vai Trò Quan Trọng Thế Nào Trong Marketing

Biển hiệu quảng cáo đứng là một dạng biển hiệu đứng, kích thước nhỏ nêu đầy đủ thông tin quảng cáo mà chủ cửa hàng sẽ đặt nó ở vị trí trên vỉa hè nơi mà gần với tầm nhìn của người đi đường nhất. Hiện nay, các mẫu biển quảng cáo đứng đẹp xuất hiện khá nhiều trên khắp các đường phố dù lớn hay nhỏ với đa dạng về ý tưởng thiết kế, màu sắc, kiểu chữ, kích thước,…Cùng tìm hiểu đặc điểm của các biển quảng cáo đứng đẹp trong bài viết này nhé!

Vai Trò Quan Trọng Của Biển Hiệu Quảng Cáo Đứng

Đối với bất kì một doanh nghiệp, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn,…Biển hiệu quảng cáo đứng, được xem là một vũ khí lợi hại và đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc thu hút và lôi kéo các khách hàng hiệu quả giúp nâng cao giá trị thương hiệu cũng như giá trị nhận thức của người tiêu dùng đối với doanh nghiệp của mình.

Thiết Kế Biển Quảng Cáo Đứng Thế Nào Là Hợp Lý?

– Biển hiệu quảng cáo đứng của bạn cần mang sắc màu rực rỡ, tươi vui và bắt mắt. Bạn đừng chọn những màu quá mức nhạt nhòa hay đậm đà và hết sức chói chang. Gam màu trung tính sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi tấm biển hoàn hảo.

– Phần bố cục bảng quảng cáo cần có sự hài hòa và hình ảnh và nội dung hợp lý, khách hàng sẽ để mắt tới tấm biển hiệu và thông điệp của bạn muốn truyền tải lâu hơn.

Ưu Điểm Của Biển Hiệu Quảng Cáo Đứng

Biển hiệu quảng cáo đứng được lắp đặt ở vị trí trên cao và có thể sử dụng 2 mặt để quảng cáo và khả năng thu hút các khách hàng đi đường tốt hơn. Bảng hiệu có thực sự nổi bật và tạo ra được sức cuốn hút hay không còn phụ thuộc vào ý tưởng và sức sáng tạo của người thiết kế. Ngoài ra biển hiệu quảng cáo đứng còn những đặc điểm khác như:

 • Bạn có thể đặt mọi vị trí tùy thích

Chỉ cần vị trí đặt tấm biển quảng cáo không vị phạm pháp luật, không gây lấn chiếm lòng đường vỉa hè thì bạn có thể đặt chúng tại bất cứ không gian vị trí nào mình mong muốn.

 • Biển quảng cáo đứng dễ dàng di chuyển

Để thuận tiện cho việc di chuyển tấm biển quảng cáo này thì bạn chỉ cần gắn thêm bánh xe vào chân đến biển quảng cáo là đã có thể di chuyển chúng một cách dễ dàng mà không cần khiêng hay khuân vác nặng nhọc.

 • Dễ dàng tìm kiếm, quan sát

Thay vì khách hàng cứ mãi phải ngước mắt lên nhìn những tấm biển quảng cáo ngang treo trên cao thì họ có thể dễ dàng tìm kiếm địa điểm của bạn ngay phía dưới tầm nhìn. Đồng thời cũng sẽ giúp cho khách hàng đảm bảo sự an toàn khi đi đường, từ đó cửa hàng của bạn cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc cạnh tranh với những đối thủ nặng kí khác.

 • Chất liệu làm biển quảng cáo đứng đơn giản dễ làm

Nếu với những loại biển quảng cáo khác mà bạn cần phải lựa chọn khó khăn với vật liệu làm. Thì với biển quảng cáo đứng sẽ thật dễ dàng biết mấy khi chúng được làm từ những vật liệu dễ tìm và rẻ tiền. Bộ khung chủ yếu là khung nhôm hoặc sắt kết hợp với bóng đèn tip và in bạt. Với những chất liệu làm biển quảng cáo đứng như thế này thì khách hàng có thể tiết kiệm chi phí và thi công cực kì nhanh chóng.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực in ấn. Công ty https://quangcaotb.vn/ chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng bạn ở mức độ tuyệt vời nhất. Nhanh tay liên hệ để được hưởng ưu đãi và các chế độ hậu mãi tốt nhất.

TOP từ khóa tìm kiếm

 • Mẫu biển quảng cáo đứng

 • Kích thước biển quảng cáo đứng

 • Làm bảng hiệu đứng

 • Biển quảng cáo

 • Mẫu biển quảng cáo in bạt

 • Bảng quảng cáo ngoài trời

 • Bảng hiệu quảng cáo

Rate this post