0908.73.89.79

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THI CÔNG BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO

Để thu hút sự chú ý của những vị khách hàng tiềm năng của mình các công ty đã không ngần ngại đầu tư một khoản chi phí lớn để lắp đặt các bảng hiệu quảng cáo, tuy nhiên trước khi tiến hành thi công bảng hiệu bạn cần phải chú ý đến những điều sau

 

Bạn quan tâm >>> Bạn Đã Biết Nguyên Tắc Thiết Kế Bảng Hiệu Cho Cửa Hàng

 

Những điều cần lưu ý khi thi công bảng hiệu quảng cáo

 

1.Loại bảng hiệu quảng cáo

 

1.Loại bảng hiệu quảng cáo

 

Tùy vào mục đích sử dụng của doanh nghiệp mà chúng ta phân loại bảng hiệu quảng cáo, thường các doanh nghiệp sử dụng bảng hiệu với hai mục đích chính đó là để tiếp thị và định hướng cho khách hàng. Căn cứ vào hai mục đích đó mà ta sẽ lựa chọn được vị trí lắp đặt là bảng hiệu quảng cáo trong nhà hay bảng hiệu quảng cáo ngoài trời.

2. Vật liệu làm biển hiệu

 

 

Để cấu thành nên một tấm biển quảng cáo đẹp chúng ta cần phải kết hợp nhiều loại vật liệu với nhau. Đối với vật liệu nền chúng ta thường hay sử dụng nhất là mặt dựng aluminium, mica, kính, gỗ… mỗi loại đều có những đặc tính khác nhau do đó tùy vào nhu cầu mà chúng ta sẽ chọn chất liệu nền sao cho phù hợp.

 

Bên cạnh đó, vật liệu dùng để tạo hình, chữ viết trên bảng hiệu cũng có rất nhiều sự lựa chọn, chúng ta có thể sử dụng những bảng đèn led nhấp nháy đủ màu sắc để thu hút ánh nhìn của mọi người hoặc sử dụng những chữ inox nổi để làm tăng thêm vẻ sang trọng, trang nhã cho bảng hiệu

 

3. Quy trình thiết kế và thi công bảng hiệu

 

3. Quy trình thiết kế và thi công bảng hiệu

 

Sau khi xác định được mục đích và loại bảng hiệu quảng cáo mà chúng ta cần, doanh nghiệp cần phải lựa chọn vị trí để đặt bảng hiệu quảng cáo của mình ở những nơi thích hợp để tăng hiệu quả sử dụng, nhằm hướng đến đúng đối tượng cần quảng bá.

 

Chúng ta cần phải tính toán khoảng cách trung bình từ người xem đến bảng hiệu để lựa chọn font chữ, kích thước chiều cao, size chữ lớn nhỏ, màu sắc…. để cho những đối tượng quan tâm có thể quan sát được rõ bảng hiệu của công ty mình.

 

4. Lựa chọn đơn vị thi công

 

 

Đây là một quyết định vô cùng quan trọng, chúng ta cần phải tìm kiếm những đơn vị uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm quảng cáo họ sẽ tư vấn cho bạn những ý tưởng thiết kế độc đáo để góp phần làm tăng giá trị và chất lượng của bảng hiệu công ty bạn.

TOP từ khóa tìm kiếm

  • Thi công bảng hiệu quảng cáo

  • Làm bảng hiệu hộp đèn

  • Thi công bảng hiệu alu

  • Giá làm bảng hiệu

  • Chuyên làm bảng hiệu chữ nổi

  • Thiết kế bảng hiệu

  • Bảng hiệu quảng cáo đẹp

  • Thiết kế bảng hiệu công ty

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời