0908.73.89.79

Tấm Lấy Sáng Ưu Và Nhược Điểm Tấp Lợp Lấy Sáng

Tấm lấy sáng hay còn gọi là tấm poly, được nhiều người biết đến và với mọi ứng dụng thực tế. Dòng sản phẩm bền và chất lượng, giá rẻ dành cho mọi người ưu thích.

 

Nếu như phần nền móng là cấu trúc được xây dựng đầu tiên chịu trách nhiệm nâng đỡ cả 1 công trình thì phần mái nhà là khâu cuối cùng hoàn thành công trình đó. Mái nhà có chức năng che chở tăng độ bền cho cả một kiến trúc. Từ buổi sơ khai đến nay, phần này đã được cải tiến rất nhiều, trong đó có cả việc áp dụng mái lợp lấy sáng.

 

Giới thiệu về tấm lợp poly

 

Giới thiệu về tấm lợp poly

 

Tấm lợp lấy sáng hay còn gọi là  nhựa polycarbonate được biết đến là vật liệu lợp phổ biến tại việt nam. Nó là dụng cụ xây dựng có nhiều đặc điểm nổi bật như có thể chiếu hoặc điều hóa ánh sáng vào ngôi nhà bạn.

Tính xuyên sáng cao, bền với nhiệt, bền với lực. Một số sản phẩm có thể ngăn được tia uv. Sau đây là những ưu điểm và nhược điểm cụ thể của sản phẩm này.

 

Cấu tạo của mái lợp lấy sáng poly

 

Cấu tạo của mái lợp lấy sáng poly

 

Cũng như bao nhiêu loại sản phẩm khác, phần mái lợp được cấu thành từ nhiều một phần khác nhau. Nhưng cơ bản, chúng gồm tấm truyền sáng, phụ kiện hỗ trợ, khung kết cấu đỡ mái. Phần mái có khung đỡ được làm từ inox hoặc thép tùy vào yêu cầu của mỗi công trình.

Vật liệu dùng cho phần mái là có thể được làm bởi kính kính cường lực hoặc tấm nhựa polycarbonate hay bất cứ vật liệu nào có khả năng truyền sáng.

 

Nhược điểm của tấm lấy sáng

 

Nhược điểm của tấm lấy sáng

 

Giá cả khá cao so với các vật liệu khác có cùng chức năng nhưng sử dụng lại bền.

 

Do khả năng chống tia cực tím cao hơn nên đường truyền sáng của tấm lợp poly này có phần không mạnh bằng kính hoặc kính cường lực. Tuy vậy, với thời tiết ở việt nam thì nó có thể không phải là nhược điểm gì quá lớn. Đặc biệt là trong những ngày hè.

 

Ưu điểm của sản phẩm này

 

Ưu điểm của sản phẩm này

 

Có khả năng cách nhiệt, cách âm tốt khiến cho phần mái dành được lợi thế rất lớn. Trong mùa hè nó chịu được nhiệt tốt. Có thể hấp thụ nhiệt gia công lên đến 240 độ F. Khác với kính thủy tinh, tấm lấy sáng có thể uốn lạnh hoặc là uốn nhiệt dễ dàng tùy theo hình dáng mong muốn.

Sản phẩm còn có sức chịu lực rất tốt so với kính và mica. Chúng có thể chịu lực mạnh hơn so với kính 250 lần. Vì thế tấm lợp lấy sáng polycòn được gọi là kính không vỡ. Ngoài ra, nó có độ bền rất cao, khối lượng nhẹ và khả năng chống tia cực tím cực tốt.

 

Sự cần thiết của mái lợp lấy sáng

 

Sự cần thiết của mái lợp lấy sáng

 

Chắc hẳn ai cũng biết rằng tầm quan trọng của mái lợp trong công trình. Nó vừa có tác dụng giúp ổn định nhiệt độ trong nhà mà còn che chắn bảo vệ cho công trình khỏi những tác động của thời tiết, tạo nét đẹp đặc biệt cho từng kiến trúc qua mỗi thời kỳ. Phần mái  xây dựng có những đặc điểm được cải tiến khác nhau, vận dụng được nhiều công nghệ đem lại cuộc sống có trải nghiệm tốt hơn cho con người.

 

Trong đó phần mái lợp cải tiến thêm tấm lợp lấy sáng chống nóng giúp tận dụng được ánh sáng thiên nhiên, tiết kiệm được nhiên liệu điện năng cho hầu hết công trình kiến trúc phần dưới là một phương pháp được sử dụng rất rộng rãi. Từ việc dùng các tấm vật liệu có tính xuyên sáng tốt đó, kết cấu của mái nhà sẽ vừa lấy sáng vừa giảm được trọng lượng.  Phần mái cũng có mặt phổ biến từ các công trình dân dụng cho đến công nghiệp mang lại nhiều lợi ích to lớn.

 

TOP từ khóa tìm kiếm

  • in an quang cao

  • pano ngoài trời

  • den led quang cao ngoai troi

  • pano quang cao

  • pano quảng cáo

  • quảng cáo ngoài trời

  • biển quảng cáo tấm lớn

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh khách sạn uy tín

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời