0908.73.89.79

Vì Sao Lại Chọn Làm Bảng Hiệu Công Ty Bằng Inox ?

Biển quảng cáo inox ăn mòn là một trong những biển quảng cáo không thể thiếu đối với mỗi công ty, doanh nghiệp, cơ quan, đoàn thể vì nó dễ dàng thu hút và tiếp cận được khách hàng. Và sau đây là những ưu điểm vì sao bạn lại lựa chọn làm bảng hiệu công ty bằng inox.

I. Biển hiệu inox ăn mòn là gì?

Biển inox ăn mòn là loại biển được sử dụng rất phổ biến như làm: biển công ty, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, biển báo… trong các cơ quan, công ty, nhà hàng, chung cư, khách sạn…

Hoàn toàn giống với biển đồng ăn mòn, đối với biển quảng cáo này cũng vật được phủ một lớp hóa chất ăn mòn CNC bề nặt inox.

Biển hiệu inox ăn mòn là gì?

Biển inox ăn mòn có giá xấp xỉ biển đồng ăn mòn. Ngoài ra biển inox ăn mòn cũng giống biển đồng ăn mòn ở chỗ, nó có thể tạo ra rất nhiều hình dáng, mẫu mã, kết cấu phù hợp với vị trí lắp đặt của khách hàng, bên cạnh đó có thể tạo hình tùy theo yêu cầu.

II. Đặc điểm biển quảng cái inox ăn mòn

Nếu xét về độ bóng của bề mặt, có thể sử dụng các loại inox khác nhau như inox trắng bóng, inox sước hoặc inox vàng ánh gương để có thể làm các bảng hiệu công ty theo mục đích sử dụng của khách hàng.

Đặc điểm biển quảng cái inox ăn mòn

Biển Inox ăn mòn được gia công bằng các tấm miếng Inox, Và sau đó sử dụng hóa chất làm ăn mòn kim loại và phần chìm chính là nội dung mà bạn cần sử dụng.

Đối với Tem Nhãn inox ăn mòn được gia công rất sáng bóng, có độ thẩm mĩ cao và đặc biệt chống được oxi hóa. Với loại này bạn có thể sử dụng màu đổ vào để tạo màu sắc. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà tem có thể được đục lỗ hoặc sử dụng keo dán 3M chuyên dụng hay chụp film công nghệ cao cho ra sản phẩm đúng với bảng thiết kế theo mọi kích thước to nhỏ khác nhau.

Đặc điểm biển quảng cái inox ăn mòn

Phương pháp khắc trên các loại vật liệu bằng ăn mòn acid hiện nay được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực rất được nhiều người ưa chuộng.

III. Ưu điểm nổi bật của biển inox ăn mòn

Đây là 5 ưu điểm nổi trội của loại biển quảng cáo inox ăn mòn khiến cho nó có vị trí lớn, đứng đầu trong các loại biển quảng cáo được ưu chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Chỉ cần nhìn các biển hiệu này sẽ tạo được ấn tượng của khách hàng.

 Độ bền của biển được tăng cao

Độ bền của biển được tăng cao

Những biển hiệu thường được treo ở bên ngoài và chịu sự tác động mạnh mẽ của thời tiết. Đặc biệt tại Việt Nam với khí hậu nhiệt đới thì sẽ dễ bị tác động và ăn mòn. Nếu dùng biển inox thì sẽ giảm được chi phí và bảo dưỡng cho doanh nghiệp của bạn.

Tính thẩm mỹ cao

Vì inox có khả năng chống chọi hóa học cao nên tránh được việc bị ăn mòn làm biến dạng biển quảng cáo, đối với các loại bảng hiệu khác thì sử dụng lâu dài cũng sẽ bị hư hỏng do các tác động.

Dễ lau chùi và làm mới

Dễ lau chùi và làm mới

Việc không bị gỉ khiến cho công việc làm sạch, đánh bóng biển inox sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Độ sáng bóng

Độ sáng bóng

Những biển inox khi được mài mòn và làm bóng sẽ cho người nhìn cảm giác sạch sẽ, sang trọng và vững chãi. Mà biển hiệu là bộ mặt của công ty nên điều này cũng được đánh giá rất quan trọng.

Độ dẻo cao, độ cứng cao

Những ưu điểm này khiến cho việc gia công các biển quảng cáo trở nên tương đối dễ dàng nhưng vẫn đảm bảo độ cứng cáp của biển quảng cáo. Tạo nên sự sang trọng và an tâm về chất lượng.

IV. Tại sao bạn nên làm biển inox ăn mòn tại quảng cáo Tân Bình?

Tại sao bạn nên làm biển inox ăn mòn tại quảng cáo Tân Bình?

Với công ty quảng cao của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Các vật liệu để làm bảng hiệu luôn đảm bảo chất lượng. Và có độ thẩm mỹ cũng như độ bền cao. Thiết kế mẫu mã đa dạng và sáng tạo, giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng thu hút khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi còn thiết kế và thi công một cách nhanh chóng.

TOP từ khóa tìm kiếm

  • làm bảng hiệu công ty

  • làm bảng hiệu

  • tấm formex

  • bảng hiệu quảng cáo

  • bảng hiệu

  • alu alcorest

  • bảng giá mica

  • giá mica

  • thi công bảng hiệu

Rate this post

Trả lời