0908.73.89.79

 Xu Hướng Thiết Kế Bảng Quảng Cáo Mặt Dựng Alu Hiện Đại

Nhìn lại quá trình phát triển của nền quảng cáo, có thể nhận thấy mặt dựng alu đã tạo ra bước chuyển mình mạnh mẽ kể từ khi nó ra đời. Bên cạnh các vật liệu quảng cáo vượt trội khác thì mặt dựng alu cũng dần được người tiêu dùng biết đến và ưa chuộng.

Chúng ta có thể bắt gặp mặt dựng alu ở bất cứ đâu trên đường phố. Hay các doanh nghiệp các cửa hàng lớn điều tin dùng. Vậy sức hút nào làm nên những sự ưa chuộng đối với mặt dựng alu.

Xu Hướng Thiết Kế Bảng Quảng Cáo Mặt Dựng Alu Hiện Đại

Cấu tạo mặt dựng Alu

Mặt dựng Aluminium được sản xuất bằng chất liệu hợp kim nhôm và nhựa. Chất liệu tổng hợp này với tỷ lệ thích hợp tạo nên một vật liệu bền, chống thấm và chịu được áp lực lớn. Với bề mặt được sơn tĩnh điện nên có thể chống lại khả năng ăn mòn và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Độ dày tiêu chuẩn cho một mặt dựng alu : Độ dày Alu PVDE là 3mm-5mm. Trong đó, độ phủ của nhôm là 0.1 mm đến 0.5mm. Để đánh giá một mặt dựng đạt yêu cầu cần có đầy đủ các yếu tố và đảm bảo được độ bền trong 24 tháng.

Kết cấu chịu lực của mặt dựng alu

Do yêu cầu về độ bền cũng như điều kiện thi công mặt dựng alu ( hầu hết đặt ngoài trời), vì vậy cần tạo ra khung chống đỡ.

Nguyên liệu sắt được mạ kẽm có kích thước  và độ dày tương đương : 13*26mm và 1.0-1.5mm. Hơn thế, ở các đầu nút luôn được bắn vít , keo bắn chịu lực lớn với độ kết dính tối đa. Và bên ngoài là lớp trang trí và chống thấm cho biển quảng cáo.

Ưu điểm của mặt dựng alu

Giải pháp kiến trúc số một

Với mặt dựng alu, mọi yêu cầu thiết kế sẽ được tối ưu hóa, mang lại sự thỏa mãn về ý tưởng cũng như sự mới mẻ cho thiết kế của bạn.

Sự linh hoạt trong thiết kế dần thỏa mãn được yêu cầu về thẩm mỹ đối với khách hàng. Cho dù thiết kế của bạn có phức tạp đến bao nhiêu, công ty chúng tôi vẫn thực hiện hóa chúng và mang lại giá trị cho doanh nghiệp của bạn.

Tuổi thọ cao, bền vững dài lâu cùng công trình

Tuổi thọ cao, bền vững dài lâu cùng công trình

Với hệ số giãn nở thấp, sự biến dạng là điều hiếm gặp ở mặt dựng alu cao cấp. Bạn không cần phải quá lo lắng sau một thời gian sử dụng sẽ bị tác động gây ảnh hưởng vì nó có độ bền khá tốt.

Sản phẩm mặt dựng alu xứng đáng là đại diện số một sát cánh cùng thương hiệu của bạn dài lâu. Chúng tôi tin rằng.Sự ổn định và bền vững cũng như khả năng chịu nước, ẩm và cách nhiệt của mặt dựng alu là một điều đáng để nhắc tới. 

Giải pháp thi công hiệu quả

Chúng tôi luôn tin tưởng dòng sản phẩm mặt dựng Alu sẽ là giải pháp thi công hiệu quả cho công trình bạn. Với ưu điểm thực tế nhẹ và dễ dàng thi công và thiết kế vì vậy việc thi công lắp đặt nhanh chóng. 

Phương pháp thi công mặt dựng alu

Tùy thuộc vào địa điểm thi công, yêu cầu thiết kế cũng như mục đích của đơn vị khách hàng, mà có thể đưa ra các biện pháp thi công.

Phương pháp gấp hộp bắn ke :

Phương án thi công này chuyên dùng cho công trình ngoài trời kết hợp với bề mặt thi công có kích thước vừa và lớn. Nhờ cơ chế gia cố độ cứng bề mặt hộp dựng alu, với phương pháp này tạo nên một mặt lớn.

Phương pháp phay rãnh bắn vít cố định

Trái ngược với phương pháp trên, phay rãnh bắn vít cố định chuyên dùng cho công trình trong nhà và kích thước nhỏ.Cần chú ý tạo sự liên kết chắc chắn với nhau. Kèm theo đó là tiêu chuẩn thẩm mỹ luôn cần đòi hỏi về bảng hiệu.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế biển quảng cáo – Làm hộp đèn quảng cáo ! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Công ty TB quảng cáo là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực gia công, lắp dựng các sản phẩm về quảng cáo.

 Quảng Cáo TB là một công ty quảng cáo trên 20 năm kinh nghiệm có trụ sở tại TP-HCM, với đội ngũ nhân viên sáng tạo chuyên nghiệp, năng động và dồi dào kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, hứa hẹn mang lại cho quý khách hàng những lợi ích tuyệt vời.

TOP từ khóa tìm kiếm

  • Báo giá mặt dựng alu

  • Mặt dựng alu đẹp

  • Mặt dựng Alu là gì

  • Thi công mặt dựng alu

  • Thi công tấm alu trong nhà

  • Tấm alu

Rate this post

Trả lời