0908.73.89.79

Yếu Tố Làm Bảng Quảng Cáo Hiệu Quả Chất Lượng Tại TPHCM

Một trong những yếu tố thiết yếu nhất để làm nên thành công của 1 thương hiệu chính là phải làm bảng quảng cáo một cách hiệu quả. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp và đang cần làm một bảng quảng cáo cho thương hiệu, cửa hàng của mình.

Hiểu được điều đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn 1 bài viết thực sự cần thiết trước khi tiến hành làm bảng quảng cáo, đó là các yếu tố làm nên một bảng quảng cáo hiệu quả và chất lượng.

Yếu Tố Làm Bảng Quảng Cáo Hiệu Quả Chất Lượng

1. Tác động tới đúng khách hàng mục tiêu

Trước khi làm biển quảng cáo bạn cần phải xác định xem đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng đến là những ai, khoảng độ tuổi là bao nhiêu, có có đặc điểm gì, có sở thích ra sao, biển quảng cáo như thế nào có thể thu hút đối với họ?.

Đôi khi, sự đánh giá chính các không phải là cảm nhận đến từ bạn, mà để đánh giá đúng đắn bạn phải đặt mình vào vai trò của một khách hàng thực sự, lúc đấy mới có những nhận xét và có sự thay đổi khách quan , đem lại hiệu quả cao nhất.

2.Thông tin trên biển phải ngắn gọn, ấn tượng

Những người đi đường, họ không có nhiều thời gian và chỉ có vài giây ngắn ngủi để lướt qua tấm biển quảng cáo của bạn. Hơn nữa, những thông tin quá dài,nếu người đi đường quá tập trung theo dõi thì cũng khiến tình hình tham gia giao thông không được an toàn.

Vì vậy, lưu ý chỉ cần tối đa 8 – 10 chữ, quan trọng  nhất là ý nghĩa của nội dung phải thật ấn tượng và bao quát.

3.Hình ảnh, văn bản phải rõ ràng và dễ đọc

Font chữ sử dụng trên biển bảng quảng cáo, biển hiệu quảng cáo nên là những font cơ bản, rõ ràng, bạn cũng  có thể phá cách sáng tạo đôi chút nhưng chú ý vẫn nên bám sát tiêu chí dễ đọc dễ dịch.

Dù bạn có là một biển hiệu quảng cáo ấn tượng nhưng người xem họ không hiểu gì thì vẫn không phải là một tấm biển quảng cáo thành công.

4.Màu sắc để gây chú ý

Thao nghiên cứu thì những tông màu nóng sẽ tạo được những sự chú ý đặc biệt hẳn những màu sắc còn lại, nhưng bạn cần biết cân đối hài hòa để màu nóng không trở thành màu gắt và chú ý đừng cố gắng nhồi nhét quá nhiều loại màu sắc khác nhau vào một tấm biển bảng quảng cáo

Hãy chú ý những nội dung, hình ảnh cần làm nổi bật với tone màu đậm rõ hơn, và nền biển thì đồng đều nhau.

5.Sáng tạo nội dung,hình ảnh trên biển hiệu quảng cáo

Tất nhiên rồi, đây chính là nhiệm vụ của những cái đầu có óc sáng tạo và thiết kế tài giỏi. Những đơn vị làm biển quảng cáo chuyên nghiệp thì sẽ sở hữu những designer tuyệt vời như vậy.

6.Tích hợp yếu tố công nghệ để biển trở nên nổi bật

Xung quanh cửa hàng , của hiệu của bạn thì có cả chục, cả trăm tấm biển hiệu quảng cáo khác nhau.

Vậy làm sao để khách hàng qua đường có thể tập trung ánh nhìn vào tấm biển quảng cáo của bạn?

Yếu tố Ánh sáng chính là gợi ý hoàn hảo cho vấn đề này. Tuy nhiên,việc áp dụng ánh sáng như thế nào cho hiệu quả nhất cũng là cả một nghệ thuật,bạn hãy nghe những lời tư vấn từ những người có kinh nghiệm làm biển bảng lâu năm để có lựa chọn đúng đắn nhất.

TOP từ khóa tìm kiếm

  • Làm bảng hiệu quảng cáo

  • Làm bảng hiệu alu

  • Chuyên làm bảng hiệu chữ nổi

  • Làm bảng hiệu hộp đèn

  • Các loại bảng hiệu quảng cáo

  • Bảng quảng cáo đứng

Rate this post

Trả lời