0908.73.89.79

Bảng hiệu bạt hiflex là gì? Ưu điểm bảng hiệu hiflex ra sao?

Bảng hiệu bạt hiflex là gì? Ưu điểm bảng hiệu hiflex ra sao?

Ngày nay, chỉ cần bước chân ra khỏi nhà, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp vô vàng các biển hiệu quảng cáo dưới nhiều hình thức khác nhau như: bảng hiệu hộp đèn, tấm pano quảng cáo ngoài trời, những tấm băng rôn được treo dọc các tuyến đường, poster,… Hầu như những hình thức quảng cáo đó đều được làm từ chất liệu bạt hiflex đấy. Do đó, có thể nói hiflex là một loại bạt quốc dân, được nhiều người tin tưởng lựa chọn cho các chiến lược quảng cáo của công ty mình. Vậy hiflex là gì? Bảng hiệu bạt hiflex có tốt không? Ưu điểm và ứng dụng trong thực tiễn ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Bảng hiệu hiflex là gì?

Bảng hiệu hiflex là một trong những loại bảng hiệu được làm từ chất liệu bạt hiflex được sử dụng khá thông dụng hiện nay. Đây có thể xem là một trong những loại bảng quảng cáo dễ thiết kế, dễ lắp đặt mà đảm bảo hình ảnh vẫn sắc nét với màu sắc đa dạng. Vì thế, bảng hiệu hiflex có thể được sử dụng cho các bảng hiệu lớn hay nhỏ đều được, tùy thuộc vào thiết kế của bạn nhé.

 

Ứng dụng bạt hiflex trong quảng cáo

Bạt hiflex trong lĩnh vực thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo thường được chia làm 3 loại.

 1. Loại không xuyên sáng
 2. Loại xuyên 50%
 3. Loại xuyên 100%

Tùy theo mục đích mà bạn có thể linh hoạt sử dụng 1 trong 3 loại sau:

 • Loại không xuyên: thích hợp cho những biển báo gắn bên ngoài. Vì chất liệu bạt sẽ khá dày. Vì thế, bảng quảng cáo loại này nên được đặt ở những nơi có ánh sáng tốt.
 • Loại xuyên 50%: Đây là loại bạt với độ dày vừa phải. Chất liệu xuyên sáng tốt hơn.
 • Hiflex xuyên đèn 100%:  Đối với loại bảng quảng cáo hiflex xuyên sáng 100% thì đây là loại bạt mỏng nhất. Với độ xuyên sáng cực cao. Khách hàng sẽ dễ dàng bị cuốn hút bởi tấm quảng cáo sáng đẹp. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận vì loại bạt này sẽ mỏng hơn rất nhiều so với các loại kia nhé.

Một số mẫu bảng hiệu hiflex ngoài trời đẹp

 

Nếu bạn còn bất kì những thắc mắc nào khác thì đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

TOP từ khóa tìm kiếm

 • Làm bảng hiệu hộp đèn

 • Các loại bảng hiệu quảng cáo

 • Mẫu bảng hiệu đẹp

 • Decor bảng hiệu

 • Làm bảng hiệu alu

 • Thiết kế bảng hiệu

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời