Kích thước bảng hiệu | Quy định về biển quảng cáo

0908.73.89.79

Những quy định về kích thước biển quảng cáo ngoài trời

Rate this post


Những quy định về kích thước biển quảng cáo ngoài trời

Biển quảng cáo ngoài trời đang chiếm được vị thế và khẳng định về mức độ hiệu quả của mình trong các loại hình quảng cáo khác. Tuy nhiên, khi tiến hành thi công và lắp đặt, đặc biệt là về mặt lắp đặt thì việc lựa chọn kích thước sao cho chuẩn và đúng luật nhất mới là yếu tố quan trọng nhất. Có khá nhiều công ty, thậm chí là doanh nghiệp bị xử phạt do không tuân thủ các quy định của nhà nước về kích thước biển quảng cáo ngoài trời. Nếu như bạn chưa biết thì trong bài viết này, quảng cáo TB xin thông tin đến bạn những quy định về kích thước của biển quảng cáo ngoài trời nhé. 

Biển quảng cáo ngoài trời đúng quy định

Một tấm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời đúng quy định phải đáp ứng được những điều kiện sau đây:

 • Phải có đầy đủ thông tin liên lạc: tên cơ quan, đơn vị sản xuất, giấy phép kinh doanh, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, trụ sở hay là chi nhánh.
 • Chữ viết ghi trên bảng hiệu quảng cáo phải tuân thủ theo đúng quy định tại Điều 18 của bộ Luật Quảng Cáo. 
 • Kích thước biển hiệu quảng cáo được quy định cụ thể như sau: Đối với biển hiệu ngang, chiều cao lớn nhất là 2 m, chiều dài không vượt quá chiều ngang của tòa nhà. Còn đối với biển hiệu dọc thì chiều ngang lớn nhất là 1m, chiều cao tối đa là 4 mét nhưng được cao vượt mái nhé.
 • Đặc biệt, biển hiệu làm bảng quảng cáo không được che lối thoát hiểm, hoặc lấn chiếm lòng lề đường, vỉa hè. 

Kích thước biển quảng cáo ngoài trời

Biển quảng cáo là một trong công cụ quảng cáo giúp doanh nghiệp, cửa hàng đưa sản phẩm gần hơn tới khách hàng. Tuy vậy, việc lắp kích thước biển quảng cáo ngoài trời cần phải tuân theo những quy định của pháp luật. Sau đây là những thông số chính xác về kích thước biển quảng cáo ngoài trời mà chúng tôi muốn thông tin đến bạn:

kích thước biển quảng cáo ngoài trời

Kích thước đối với biển quảng cáo ngoài đô thị

 • Đây là dạng biển quảng cáo đứng độc lập 1 mình.
 • Khoảng cách tính từ mép đường đến cạnh gần nhất của bảng ít nhất là 5,0 m
 • Chiều cao ít nhất 5,0 m; chiều cao cao nhất là 10 m tính từ mặt đường đến mép dưới của bảng quảng cáo
 • Hai biển quảng cáo ngoài trời kế tiếp nhau trên cùng tuyến đường phải chắc chắn cách nhau ít nhất là 100 m theo chiều dọc tuyến đường.

kích thước biển quảng cáo ngoài trời

Kích thước biển quảng cáo trên các tuyến đường đô thị, cầu vượt, công viên, trên dải phân cách 

Loại đường Hình thức Vị trí Chiều cao tối thiểu
Hai bên các tuyến đường đô thị Biển quảng cáo đứng độc lập Tính từ vị trí mép đường đến cạnh gần đường nhất của bảng tối thiểu là 5 mét. Chiều cao tối thiểu: 5m; Chiều cao tối đa: 10m
Cầu vượt/ đường hầm dành cho người đi bộ Gắn, treo lên tường hoặc lan can Mặt phía trong cầu vượt
Trong các công viên Biển quảng cáo độc lập Trong khuôn viên của công viên Chiều cao tối thiểu: 5m; Chiều cao tối đa: 10m
Trên dải phân cách của đường đô thị Hộp đèn quảng cáo đứng độc lập Tuân theo các quy định riêng Tuân theo các quy định riêng

➡ Kích thước bảng hiệu

TOP từ khóa khách hàng tìm kiếm

 • Mẫu biển quảng cáo đẹp

 • Mẫu biển quảng cáo in bạt

 • Biển quảng cáo

 • Làm biển quảng cáo

 • Giá biển quảng cáo

 • Làm biển quảng cáo giá rẻ

Rate this post

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT TIÊU BIỂU

VIDEO

Ý Kiến Khách Hàng

" Công ty TNHH Thương mại Quảng Cáo Tân Bình rất uy tín, chất lượng tốt. Dọn dẹp sạch sẽ sau khi thi công ! "

" Điểm 10 cho chất lượng. Thật tuyệt khi Quảng Cáo Tân Bình Thi Công biển hiệu quảng cáo cho công ty của mình. "

" Màu sắc hài hòa , bố cục và chữ quá ổn, kích thước và khoảng cách tốt. Bạn bè mình cần dịch vụ này rất nhiều, sẽ giới thiệu đến Quảng Cáo Tân Bình "

DỰ ÁN ĐÃ THI CÔNG

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Thương mại Quảng Cáo Tân Bình là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực gia công, lắp dựng các sản phẩm về quảng cáo. – Khẳng định là đơn vị thi công biển quảng cáo uy tín nhất. – Thi công chuyên nghiệp, nhanh, hiện trạng sạch sẽ – Chiết khấu cao, giá cả ưu đãi nhất thị trường. – Bạn sẽ hài lòng khi hợp tác với chúng tôi. Các sản phẩm chính của chúng tôi như sau: Cắt CNC, Laser trên mọi chất liệu (Mica, Alumex, Focmex, Đồng, Inox, Gỗ…) Hút nổi logo mica, hộp đèn mica Cắt & Khắc bằng Laser kim loại. Thi công bảng hiệu, hộp đèn, chữ nổi, neonsign. Sản xuất, lắp đặt logo inox, logo mica, logo gỗ, logo sơn tĩnh điện Thiết kế, decor cà phê sân vườn, nhà hàng, khu vui chơi Sản xuất quầy tiếp tân, logo quầy tiếp tân. Thi công mặt dựng nhôm alu, mặt dựng hiflex… Thiết kế, in kỹ thuật số khổ lớn, in UV trên mọi chất liệu Thi công bảng hiệu đèn Led, bảng điện tử, Led quảng cáo, trang trí. Cắt dán decal trang trí, decal dán kính, decal dán tường, decal văn phòng. Sản xuất thi công hàng nội thất mang phong cách quảng cáo Thiết kế, sản xuất và lắp đặt gian hàng hội chợ triển lãm. Khi liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn, thiết kế, báo giá nhanh chóng và hơn thế nữa chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật đến tư vấn đo đạc tại nhà. Công ty TNHH Thương mại Quảng Cáo Tân Bình hướng tới mục tiêu: GIÁ CẢ CẠNH TRANH, CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO, DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP.