0908.73.89.79

Báo Giá Làm Biển Quảng Cáo – Những Chất Liệu Làm Biển Quảng Cáo

Bảng hiệu quảng cáo là một phương tiện giúp người đi đường nhận diện được thương hiệu, doanh nghiệp. Có nhiều loại bảng quảng cáo như bảng hiệu chữ nổi, bảng hiệu đèn led… bên cạnh do ảnh hưởng của thời tiết nên khách hàng thường chọn những bảng hiệu với chất liệu bền bỉ.

Với bảng hiệu quảng cáo ngoài trời có rất nhiều chất liệu để bạn có thể lựa chọn, tùy theo kích thước, mục đích sử dụng để chọn ra được loại chất liệu phù hợp hiện nay với chất liệu , màu sắc, hình dạng đa dạng. Nếu bạn có nhu cầu sư dụng hay muốn báo giá làm biển quảng cáo có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

1. Chất liệu Hiflex

Biển quảng cáo bạt in Hiflex

 Đây là loại chất liệu nhựa PVC có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa ngoài trời, độ co giãn tốt. Khi được phủ lên một lớp mỏng tạo nên sự mịn màng thì nội dung, hình ảnh và màu sắc sẽ được thể hiện sắc nét và rất đẹp và được ưa chuộng cho banner, billboard…

tháo dỡ bảng hiệu h2

Chất liệu Hiflex

Chất liệu Hiflex có ưu điểm giá thành rẻ, độ bền tốt và có thể dễ dàng để tái sử dụng. Thường được dùng ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau, bên cạnh đó còn có thể sử dụng thêm đèn để có thể thu hút khách hàng vào buổi tối. 

2. Chất liệu inox

Chất liệu inox

Inox được sử dụng để làm bảng hiệu chữ nổi inox, tăng thêm sự sang trọng cho không gian trong nhà. Chất liệu inox là kim loại không gỉ, có bề mặt láng bóng, tùy vào vị trí của doanh nghiệp mà sử dụng loại inox phù hợp.

Biển quảng cáo Inox chữ nổi

Inox để làm bảng hiệu quảng cáo có 3 màu chính là vàng đồng, màu trắng, bề mặt xước để tăng thêm tính thẩm mỹ. Dù cho chữ nổi inox tương đối ít màu sắc so với nhiều vật liệu khác nhưng nó vẫn thể hiện sự sang trọng và tinh tế riêng.

Thường inox được ứng dụng cho bảng hiệu ăn mòn công ty, bảng chức danh, bảng số này, bảng chỉ dẫn…

3. Đèn led

Đèn led

Nếu như những chất liệu khác khi làm bảng quảng cáo phải lựa chọn nội dung cẩn thận, bị hạn chế nội dung rất nhiều thì bảng hiệu đèn led lại không bị hạn chế nội dung, có thể linh hoạt thay đổi nội dung theo thời điểm. Với ưu điểm phát sáng cao thuận lợi kinh doanh vào buổi tối nhưng tiêu tốn điện năng rất ít.

Đèn led

Màu sắc của đèn led cũng đa dạng hơn nên có thể tạo ra được tính thẩm mỹ cao hơn. Đông thời tuổi thọ của đèn led cao nên được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực và được khách hàng ưa chuộng mà lựa chọn.

4. Chất liệu alu

Chất liệu alu

 Alu là một chất liệu được ứng dụng tương đối phổ biến cho bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Bảng hiệu alu có đặc điểm dẻo, dẫn nhiệt tốt, dễ dàng để uốn cong, bên cạnh đó còn dễ dàng thi công và có độ bền cao nên thường được sử dụng trong làm nền và chữ nổi.

Ngoài ra, alu còn được sử dụng cho các tòa nhà, ngân hàng, làm poster quảng cáo, trang trí showroom, kệ trưng bày…

5. Chất liệu mica

Chất liệu mica

Mica là một chất liệu tương đối phổ biến cho quá trình làm bảng hiệu quảng cáo. Mica là một chất liệu tốt, có độ bóng cao, bề mặt thẩm mỹ, độ dẻo cao, dễ dàng trong việc thi công, bởi thế nên khi làm bảng hiệu quảng cáo với mica, không chỉ tiết kiệm mà còn mang lại độ bền cao. Với những ưu điểm vượt trội nên dễ dàng lấy được lòng của khách hàng.

TOP từ khóa tìm kiếm nhiều nhất

  • Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ TPHCM

  • Chuyên làm bảng hiệu chữ nổi

  • Làm bảng hiệu hộp đèn

  • Các loại bảng hiệu quảng cáo

  • làm bảng quảng cáo h2

Rate this post

Trả lời