Bật Mí Tiêu Chí Làm Bảng Hiệu Mica Thu Hút | DV Quảng Cáo TB

0908.73.89.79

Bật Mí Tiêu Chí Làm Bảng Hiệu Mica Thu Hút

Rate this post


Bảng hiệu chữ nổi mica hay các loại chữ nổi khác ngày càng thu hút được các doanh nghiệp trong việc làm bảng hiệu quảng cáo. Chữ nổi mica làm một hình thức để làm bảng hiệu quảng cáo cho các cửa hàng và doanh nghiệp.

 Việc làm bảng hiệu chữ nổi mica để đạt được hiệu quả cao nhất cần phải đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí để bảng hiệu chữ nổi mica thu hút nhất. Và tiêu chí nào để làm bảng hiệu mica thu hút và tạo nên ấn tượng cho các doanh nghiệp.

1. Chất liệu mica

Chất liệu mica

Chữ nổi mica được làm từ chất liệu chính là mica, đây là một chất liệu được đánh giá có tính thẩm mỹ cao, độ sáng bóng lớn và nhiều màu sắc. Bạn cũng nên chú ý về màu sắc để lựa chọn cho thích hợp đối với doanh nghiệp kinh doanh.

Chất liệu mica

Đặc biệt, chữ nổi mica không chỉ sử dụng một vật liệu là mica mà doanh nghiệp có thể lựa chọn kết hợp với nhiều vật liệu khác nhau như chữ nổi mica viền inox, chữ nổi mica gắn led.

2. Bảng hiệu chữ nổi mica phải gây sự chú ý

Bảng hiệu chữ nổi mica phải gây sự chú ý

Bảng hiệu chữ nổi mica cho cửa hàng nên có hình ảnh rõ ràng và đặc sắc. Có thể sử dụng những hình ảnh độc và lạ để gây sự chú ý hơn cho người đi đường bởi tâm lý người đi đường sẽ bị hấp dẫn bởi những gì  mới lạ. Có thể sử dụng màu sắc đa dạng và đèn led để tạo nên hiệu ứng cho các cửa hàng và doanh nghiệp

3. Càng ít từ càng tốt

Càng ít từ càng tốt

Với bảng hiệu chữ nổi mica nói riêng và bảng quảng cáo nói chung thì khi làm bảng hiệu quảng cáo cần phải biết rằng người đi đường sẽ có rất ít thời gian để đọc bảng quảng cáo, nếu bạn sử dụng quá nhiều chứ khách hàng sẽ không có thời gian để đọc và không đẹp mắt.

Càng ít từ càng tốt

Chữ nổi mica càng ít chữ càng gây ấn tượng mạnh và truyền tải được đủ nội dung.Nhưng phải đảm bảo nội dung phải bao hàm và đầy đủ.

4. Gắn led thu hút vào ban đêm

Gắn led thu hút vào ban đêm

Đặc điểm của chữ nổi mica chính là khả năng xuyên sáng, vậy tại sao chúng ta không tận dụng tối đa tác dụng này? Lựa chọn bảng hiệu chữ nổi mica xuyên sáng kết hợp với đèn led sẽ giúp cho bảng hiệu quảng cáo thu hút được vào ban đêm, người đi đường do đó nếu bạn kinh doanh vào cả ban đêm thì đây chính là hình thức quảng bá tốt nhất.

5. Font chữ

Font chữ

Font chữ chính là phong cách văn bản, ở bảng hiệu chữ nổi mica nên lựa chọn chữ rõ ràng, dễ đọc, sáng tạo để thu hút mọi người. Bạn không nên sử dụng các chữ gây khó đọc. Đồng thời, màu của chữ nổi cũng cần phải thiết kế đối lập để tạo nên sự nổi bật, tránh không tạo được ấn tượng.

Ngoài ra, khi làm bảng hiệu chữ nổi mica thì càng đơn giản càng tốt bởi nếu như có quá nhiều hình ảnh không cần thiết sẽ làm lu mờ đi nội dung chính của bảng hiệu quảng cáo.

TOP từ khóa tìm kiếm

  • Làm bảng hiệu mica dán decal

  • Làm bảng hiệu công ty mica tphcm

  • Làm biển quảng cáo mica dán decal

  • Giá làm bảng hiệu mica

  • Cách làm bảng hiệu mica

  • Bảng hiệu mica chữ nổi

  • Bảng tên công ty mica TPHCM

Rate this post

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT TIÊU BIỂU

VIDEO

Ý Kiến Khách Hàng

" Công ty TNHH Thương mại Quảng Cáo Tân Bình rất uy tín, chất lượng tốt. Dọn dẹp sạch sẽ sau khi thi công ! "

" Điểm 10 cho chất lượng. Thật tuyệt khi Quảng Cáo Tân Bình Thi Công biển hiệu quảng cáo cho công ty của mình. "

" Màu sắc hài hòa , bố cục và chữ quá ổn, kích thước và khoảng cách tốt. Bạn bè mình cần dịch vụ này rất nhiều, sẽ giới thiệu đến Quảng Cáo Tân Bình "

DỰ ÁN ĐÃ THI CÔNG

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Thương mại Quảng Cáo Tân Bình là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực gia công, lắp dựng các sản phẩm về quảng cáo. – Khẳng định là đơn vị thi công biển quảng cáo uy tín nhất. – Thi công chuyên nghiệp, nhanh, hiện trạng sạch sẽ – Chiết khấu cao, giá cả ưu đãi nhất thị trường. – Bạn sẽ hài lòng khi hợp tác với chúng tôi. Các sản phẩm chính của chúng tôi như sau: Cắt CNC, Laser trên mọi chất liệu (Mica, Alumex, Focmex, Đồng, Inox, Gỗ…) Hút nổi logo mica, hộp đèn mica Cắt & Khắc bằng Laser kim loại. Thi công bảng hiệu, hộp đèn, chữ nổi, neonsign. Sản xuất, lắp đặt logo inox, logo mica, logo gỗ, logo sơn tĩnh điện Thiết kế, decor cà phê sân vườn, nhà hàng, khu vui chơi Sản xuất quầy tiếp tân, logo quầy tiếp tân. Thi công mặt dựng nhôm alu, mặt dựng hiflex… Thiết kế, in kỹ thuật số khổ lớn, in UV trên mọi chất liệu Thi công bảng hiệu đèn Led, bảng điện tử, Led quảng cáo, trang trí. Cắt dán decal trang trí, decal dán kính, decal dán tường, decal văn phòng. Sản xuất thi công hàng nội thất mang phong cách quảng cáo Thiết kế, sản xuất và lắp đặt gian hàng hội chợ triển lãm. Khi liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn, thiết kế, báo giá nhanh chóng và hơn thế nữa chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật đến tư vấn đo đạc tại nhà. Công ty TNHH Thương mại Quảng Cáo Tân Bình hướng tới mục tiêu: GIÁ CẢ CẠNH TRANH, CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO, DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP.