0908.73.89.79

Bật Mí Ưu Điểm Tấm Lợp Lấy Sáng Polycarbonate

Tấm poly lấy sáng được tạo thành bởi từ một chuỗi tổ hợp của polyeste có tuyến tính axit và phenol dihydric carbonic, như là bisphenol A nên nó giúp cho sản phẩm có được nhiều tính năng ưu việt.

Vậy các tính năng của tấm lợp lấy sáng Polycarbonate gồm những ưu điểm gì?

1. Khả năng lấy sáng hiệu quả

Khả năng lấy sáng hiệu quả

Tính năng lấy sáng là ưu điểm vượt trội của những tấm tôn trong suốt bằng nhựa Poly không thể bỏ qua. Bên cạnh đó còn đa dạng màu sắc để bạn có thể lựa chọn để điều chỉnh độ sáng như bạn mong muốn. Đặc biệt các tấm lợp thông minh có khả năng khúc xạ ánh sáng nhưng không truyền nhiệt.

2. Chịu lực tốt, độ bền cao

Độ bền của tấm nhựa lấy sáng poly được đánh giá khá cao không chỉ do chịu được lực tốt mà còn chịu ăn mòn của ánh sáng hiệu quả. Bên cạnh đó còn Phụ thuộc vào từng loại tấm lợp Poly đặc hay rỗng ruột, hình dạng và độ dẻo khác nhau mà có thể lựa chọn.

Nếu như xét tấm lợp thông minh Poly rỗng ruột thì chịu lực tốt gấp 6 lần kính cường lực và hơn 200 lần so với kính thường, 8 lần so với loại tấm nhựa mica. Nếu tấm lợp nhựa đặc ruột thì khả năng chịu lực còn tốt hơn nhiều ,bên cạnh đó còn có tính dẻo và mềm khả năng chống ăn mòn là rất tốt và óc thể uốn cong để theo hình dáng như mong muốn.

3. Tính năng cách âm tối đa

Tính năng cách âm tối đa

Nếu như các loại mái tôn xi măng hay mái tôn lợp bằng kim loại dù có tính năng cách âm thì vấn mang lại cảm giác ồn ào và khó chịu cho người dùng đặc biệt khi trời mưa, hay có tác động gì vào mái. Còn đối với vật liệu này bạn hoàn toàn có thể yên vì độ cách hoàn toàn tốt .

4. Tính năng cách nhiệt hiệu quả

Tấm lợp nhựa giúp lấy sáng tốt nhưng lại có khả năng cách nhiệt hiệu quả. So với các tấm tôn kim loại hấp nhiệt tốt thì tấm nhựa lợp mái lại không hấp thụ nhiệt nóng lẫn lạnh. Vì vậy nên nó được ứng phổ biến trong cuộc sống bởi những tính năng vượt trội.

5. Khả năng chặn tia cực tím tốt

Khả năng chặn tia cực tím tốt

Những tấm tole lấy sáng nhựa Poly luôn được phủ lớp UV cho phép chống các tia từ ngoại gây hại đi xuyên qua vì vậy các sản phẩm không bị phai màu mà còn tăng độ bền.

6. Tấm lợp thông minh giá rẻ, chi phí thấp

Tấm lợp thông minh giá rẻ, chi phí thấp

Hiện nay báo giá tấm nhựa thông minh giá rẻ hơn so với kính cường lực lại bền hơn những tấm lợp mica,tấm nhựa composite, tấm lợp nhựa polyester lấy sáng, nên khi sử dụng bạn có thể yên tâm không cần lo về giá thành của sản phẩm này.

Thêm vào đó, tấm lợp thi công nhanh, đơn giản, đặc biệt có trọng lượng nhẹ hơn kính nên rất dễ vận chuyển, không nặng chi phí về khung đỡ so với kính lấy sáng và mức độ an toàn cao hơn. Đồng thời với những ưu điểm được kể trên nên tiết kiệm các vấn đề khác.

7. Ngoài ra, các tấm tôn nhựa lợp mái nhà đẹp cũng còn khá nhiều các ưu điểm khác như:

Ngoài ra, các tấm tôn nhựa lợp mái nhà đẹp cũng còn khá nhiều các ưu điểm khác như

Vệ sinh đơn giản: bề mặt bóng nên chỉ cần rửa hoặc lau chùi nhẹ là có thể rửa trôi vết bẩn.
Màu sắc đa dạng: Tấm nhựa thông minh lấy sáng Polycarbonate với nhiều màu sắc đa dạng nên được người tiêu dùng lựa chọn tùy theo sở thích.

Tấm lợp lấy sáng bằng nhựa polycarbonate hiện nay là một sản phẩm làm mái che tốt, mang lại hiệu quả kinh tế và có độ thẩm mỹ cao khi sử dụng.

Nhược điểm tấm nhựa lấy sáng Polycarbonate

Tấm nhựa Poly có nhược điểm là dù lấy sáng tốt nhưng chỉ đạt khoảng 80 – 90 % so với kính và độ trong không thể bằng kính nhưng cũng giúp giảm cường độ ánh sáng tốt.

TOP từ khóa tìm kiếm

  • làm bảng hiệu mica

  • làm bảng hiệu mica giá rẻ

  • làm bảng mica

  • bảng hiệu mica

  • làm bảng hiệu công ty mica

  • bảng quảng cáo mica

  • lam bang hieu mica

  • bang hieu mica

  • biển quảng cáo mica

  • làm bảng hiệu

Rate this post

Trả lời