Bí Quyết Để Có Áp Phích Quảng Cáo Đẹp | Công Ty Quảng Cáo TB

0908.73.89.79

Bí Quyết Để Có Áp Phích Quảng Cáo Đẹp

Rate this post


Các tâm poster còn được gọi với tên khác chính là các mẫu áp phích quảng cáo đẹp. Đến tân bây giờ, các tấm poster được sử dụng ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Vậy làm sao để có thể thiết kế một tấm poster không những chuyển tải được thông tin sản phẩm mà còn phải thể hiện những sáng tạo riêng để có thể thu hút được khách hàng.

1. Làm cho poster dễ đọc dù ở khoảng cách xa

Làm cho poster dễ đọc dù ở khoảng cách xa

 • Một tấm poster dù đẹp đến đâu cũng sẽ trở nên vô dụng nếu không được người khác nhìn thấy. ưu tiên hàng đầu của poster chính là thông tin mà bạn muốn truyền đạt phải dễ nhìn và tạo ra một hệ thống phân cấp trong toàn bố cục.
 • Khi nói đến thiết kế poster, bạn có thể chia bố cục như sau:
 • Tiêu đề: Đây là phần chính  (và lớn nhất) trong thiết kế. Bạn có thể lựa chọn các kiểu chữ . Tạo nên những màu sắc riêng.

Làm cho poster dễ đọc dù ở khoảng cách xa

 • Chi tiết: Cái gì, khi nào, ở đâu? Trả lời những câu hỏi này sau khi bạn đã hoàn thành xong phần tiêu đề. Cung cấp thông tin ở đây một cách súc tích. Về phần kích thước thì phải phân cấp rõ ràng giữa tiêu đề và chi tiết.
 • Hình ảnh: các hình ảnh đưa vào trong poster cần phải rõ ràng và sắc nét, phù hợp với nội dung của poster.

2. Xem xét quy mô và vị trí đặt poster

Xem xét quy mô và vị trí đặt poster

 • Điều này rất quan trọng: Poster của bạn sẽ ở đâu? Có gì xung quanh nó? Tầm nhìn có rộng không?  Nếu bạn không nắm rõ các vấn đề này thì sẽ không dễ dàng nắm được các yếu tố tác động từ bên ngoài.
 • Biết nơi đặt poster có thể giúp bạn thực hiện các lựa chọn về làm thế nào để tạo ra nó. Không chỉ là sự tương quan của các hình ảnh thiết kế của bạn, mà chính thiết kế cũng cần phải tương quan với bên ngoài. Bạn cần đánh giá các yếu tố bên ngoài nơi mà bạn dùng để đặt các tấm áp phích để có thể tạo nên sự tương phản và sự ấn tượng riêng cho tấm áp phích.

3. Tìm các phông chữ đẹp cho poster

Tìm các phông chữ đẹp cho poster

 • Thiết kế poster là một trong những nơi mà bạn thực sự có thể phát điên với kiểu chữ đẹp. Một số áp phích tốt nhất được tạo thành từ kiểu chữ và màu sắc, không có hình ảnh hoặc hình minh họa.
 • Không nên sử dụng quá nhiều kiểu chữ trong một thiết kế vì nó sẽ gây rối, nhưng bạn nên thử nghiệm các kiểu chữ lớn hơn, to hơn, rộng hơn mà bạn có thể cảm thấy thoải mái.

4. Hình ảnh luôn phù hợp với nội dung poster

Hình ảnh luôn phù hợp với nội dung poster

 • Sẽ thật kệch cỡm nếu bạn đưa ra một hình minh họa trái ngược hoặc không liên quan đến nội dụng mà tấm poster của bạn muốn truyền tải. Bạn hãy thật cẩn thận lựa chọn các hình ảnh phù hợp với nội dung .  Thậm chí, để tạo ra sự thống nhất, bạn cần phải kĩ tính cả trong việc chọn lựa màu sắc, phông chữ và các yếu tố còn lại.

5. Đơn giản hóa thiết kế poster của bạn

Đơn giản hóa thiết kế poster của bạn

 • Bạn hãy cố gắng để poster của bạn thật dễ hiểu để trong một thời  gian ngắn khi lướt qua người xem cũng sẽ hiểu được hàm ý mà tấm poster muốn truyền tải. Đừng tham lam mà trình bày lộn xộn, rườm rà với những từ ngữ ngắn gọn và hình ảnh dễ hiểu bán sát nội dung.

TOP từ khóa tìm kiếm nhiều nhất

 • Tấm áp phích quảng cáo

 • Banner áp phích

 • Pano quảng cáo

 • Poster quảng cáo

 • Tấm áp phích là gì

 • Pano, áp phích tuyên truyền

Rate this post

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT TIÊU BIỂU

VIDEO

Ý Kiến Khách Hàng

" Công ty TNHH Thương mại Quảng Cáo Tân Bình rất uy tín, chất lượng tốt. Dọn dẹp sạch sẽ sau khi thi công ! "

" Điểm 10 cho chất lượng. Thật tuyệt khi Quảng Cáo Tân Bình Thi Công biển hiệu quảng cáo cho công ty của mình. "

" Màu sắc hài hòa , bố cục và chữ quá ổn, kích thước và khoảng cách tốt. Bạn bè mình cần dịch vụ này rất nhiều, sẽ giới thiệu đến Quảng Cáo Tân Bình "

DỰ ÁN ĐÃ THI CÔNG

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Thương mại Quảng Cáo Tân Bình là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực gia công, lắp dựng các sản phẩm về quảng cáo. – Khẳng định là đơn vị thi công biển quảng cáo uy tín nhất. – Thi công chuyên nghiệp, nhanh, hiện trạng sạch sẽ – Chiết khấu cao, giá cả ưu đãi nhất thị trường. – Bạn sẽ hài lòng khi hợp tác với chúng tôi. Các sản phẩm chính của chúng tôi như sau: Cắt CNC, Laser trên mọi chất liệu (Mica, Alumex, Focmex, Đồng, Inox, Gỗ…) Hút nổi logo mica, hộp đèn mica Cắt & Khắc bằng Laser kim loại. Thi công bảng hiệu, hộp đèn, chữ nổi, neonsign. Sản xuất, lắp đặt logo inox, logo mica, logo gỗ, logo sơn tĩnh điện Thiết kế, decor cà phê sân vườn, nhà hàng, khu vui chơi Sản xuất quầy tiếp tân, logo quầy tiếp tân. Thi công mặt dựng nhôm alu, mặt dựng hiflex… Thiết kế, in kỹ thuật số khổ lớn, in UV trên mọi chất liệu Thi công bảng hiệu đèn Led, bảng điện tử, Led quảng cáo, trang trí. Cắt dán decal trang trí, decal dán kính, decal dán tường, decal văn phòng. Sản xuất thi công hàng nội thất mang phong cách quảng cáo Thiết kế, sản xuất và lắp đặt gian hàng hội chợ triển lãm. Khi liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn, thiết kế, báo giá nhanh chóng và hơn thế nữa chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật đến tư vấn đo đạc tại nhà. Công ty TNHH Thương mại Quảng Cáo Tân Bình hướng tới mục tiêu: GIÁ CẢ CẠNH TRANH, CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO, DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP.