0908.73.89.79

Các loại biển quảng cáo ngoài trời thường dùng chất liệu gì?

Để các loại biển quảng cáo ngoài trời có hiệu quả cao thì quý vị cần phải chú ý đến chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo sao cho phù hợp với doanh nghiệp và phù hợp với điều kiện treo bảng hiệu quảng cáo.

Đồng thời, cũng tùy theo kích cỡ, mục đích sử dụng để doanh nghiệp chọn được bảng hiệu quảng cáo thích hợp nhất cho doanh nghiệp của mình như bảng hiệu mica, bảng hiệu alu… Chúng ta cùng tìm hiểu về một số loại bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp.

1. Bảng quảng cáo mica

Mica là nhựa tổng hợp có đặc tính đa dạng màu sắc, chống bay màu, chịu được các tác động từ thời tiết nên việc thiết kế bảng hiệu quảng cáo sẽ trở nên dễ dàng hơn, doanh nghiệp có thể chọn được nhiều màu sắc thích hợp nhất với thương hiệu. Đồng thời đặc tính dẻo, dễ uốn cắt nên chi phí thi công bảng hiệu mica cũng thấp hơn những loại bảng quảng cáo thông thường. Đặc biệt, mica có khả năng xuyên sáng nên có thể dễ dàng gắn leg bên trong bảng hiệu chữ nổi để bảng quảng cáo trở nên thu hút hơn ngay cả ban đêm thiếu ánh sáng. Tuy nhiên khi làm bảng hiệu mica thì quý vị cần chú ý nên chọn chất liệu mica Đài Loan bởi mica Đài Loan có độ bền và sang trọng hơn mica Trung Quốc.

2. Bảng hiệu Hiflex

Đây là loại bảng hiệu làm từ Hiflex, một chất liệu nhựa PVC có màu trắng sữa có thể chịu được tác động của nắng mưa, độ co giãn tốt. Có thể phủ một lớp màng lên trên và dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text… và thường được sử dụng để làm pano, billboard. Loại bảng quảng cáo này có giá thành rẻ, chất lượng bền và có thể dễ dàng tái sử dụng với những loại bảng quảng cáo khác nhau.

3. Bảng hiệu inox

Inox là chất liệu không gỉ, bề mặt láng bóng với hai loại là inox 304, inox 201, trong đó inox 201 có chất lượng kém hơn nên quý vị nên ưu tiên lựa chọn inox 304, Tuy nhiên, nếu điều kiện tài chính không cho phép thì quý vị có thể lựa chọn chất liệu 201 bởi tính sang trọng của hai thiết bị này là như nhau. Inox không đa dạng như bảng hiệu mica mà chỉ có 3 màu chính là vàng đồng, trắng và xước. Bản thân inox sáng bóng nên chữ nổi mica sẽ có khả năng nổi bật hơn.

4. Bảng hiệu đèn led

Đèn led có khả năng phát sáng, thu hút được người đi đường và tiết kiệm điện năng cùng với màu sắc đa dạng, bởi thế nên các doanh nghiệp đang dần áp dụng bảng quảng cáo này nhiều hơn. Khi lựa chọn bảng hiệu đèn led thì đơn vị thiết kế và thi công sẽ có cách thiết kế để tạo ra được bảng quảng cáo tránh mưa, tránh nắng giúp bảng quảng cáo bền nhất.

5. Bảng hiệu alu

Alu là một vật liệu dẻo, dẫn nhiệt tốt, dễ dàng uốn cong và có độ chống oxi hóa cao với môi trường. Việc thi công bảng hiệu alu dễ dàng nên chi phí tiết kiệm hơn. Cũng không đa dạng màu sắc như bảng hiệu mica nhưng so với chữ nổi inox thì bảng hiệu quảng cáo này lại có màu sắc rất đa dạng. Tuy nhiên nhược điểm của bảng hiệu alu là không thể tái sử dụng nên quý vị cần phải có thiết kế hoàn hảo trước khi làm bảng hiệu quảng cáo.

Trên đây là những chất tiêu biểu làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời

TOP từ khóa tìm kiếm

  • Bảng quảng cáo đứng

  • Biển quảng cáo ngoài trời ấn tượng

  • Thiết kế biển quảng cáo ngoài trời

  • Giá biển quảng cáo ngoài trời

  • Báo giá cho thuê biển quảng cáo ngoài trời

  • Biển quảng cáo đẹp

Rate this post

Trả lời