0908.73.89.79

Những điều cần biết khi làm quảng cáo đèn led

Bảng quảng cáo đèn led có thể là bảng quảng cáo chữ nổi mica gắn led hắt sáng chân, bảng quảng cáo gắn led chiếu sáng hay bảng led chạy chữ. Mỗi bảng quảng cáo có một ưu điểm, nhược điểm riêng nên tùy theo thiết kế, tùy theo diện tích khu vực, ngân sách mà có thể lựa chọn được bảng hiệu quảng cáo thích hợp nhất.

Khi lựa chọn bảng quảng cáo gắn led, có những lưu ý quý vị cần quan tâm trong cả thiết kế, thi công và sử dụng để bảng quảng cáo được bền nhất.

Bảng quảng cáo gắn led là hình thức làm bảng quảng cáo xuất hiện chưa lâu nhưng chúng ta có thể thấy được độ phủ sóng của nó tại những nơi đông người tập trung nơi công cộng. Đây là loại hình bảng quảng cáo mới xuất hiện nhưng nó lạnh nhanh chóng chiếm được thị trường, thay thế các loại chất liệu bảng quảng cáo truyền thống trước đây. Khi thiết kế và thi công bảng quảng cáo gắn led, những thông tin dưới đây quý vị cần nắm vững.

1. Đèn led có nhiều loại

Một tấm bảng đèn led được tạo nên từ nhiều bóng đèn led nhỏ tập trung lại. Nhiều người cho rằng những đèn led này đều giống nhau trên thị trường. Sự thật không phải như vậy, có nhiều công ty sản xuất và cung ứng loại sản phẩm bóng đèn led này nên chất lượng của đèn led cũng khác nhau. Có những sản phẩm có chất lượng cao nhưng cũng có nhưng sản phẩm có chất lượng thấp tùy theo nhà sản xuất, cung cấp. Do đó, khi thiết kế bảng quảng cáo, quý vị nên yêu cầu đơn vị thi công sử dụng sản phẩm đèn led chất lượng cao. Tốt nhất nên chọn đơn vị uy tín nhất mới có thể đảm bảo được chất lượng cho bảng quảng cáo của mình.

2. Khoảng cách giữa các bóng đèn led

Tùy theo kiểu bảng quảng cáo mà có khoảng cách khác nhau cho ra sự đều ánh sáng, sắc nét của hình ảnh khác nhau. Trung bình các bóng đèn này nên có khoảng cách từ 1.9 – 2.5mm nếu là áp dụng cho bảng quảng cáo ngoài trời, còn nếu đặt trong nhà thì khoảng cách này có thể lên đến 10mm.

3. Chất lượng hình ảnh

Màu sắc hiển thị với bảng quảng cáo gắn led phải đạt đúng màu sắc yêu cầu của thương hiệu, thể hiện được hình ảnh thương hiệu. Độ sáng nên vừa đủ để tránh người nhìn vào thấy chói mắt gây khó chịu. Nên thiết kesesao cho có thể điều chỉnh được độ phát sáng hợp với nền hoặc điều khiển bằng tay qua máy tính kết nối. Đồng thời, góc nhìn của bảng quảng cáo phải đảm bảo góc nhìn từ 90 – 140 độ ánh sáng của bảng đèn led không được thay đổi độ sáng.

4. Tầm quan trọng của khung sắt bảng quảng cáo

  • Đây là điều kiện đảm bảo cho vấn đề dẫn điện, chịu tác động của môi trường thời tiết và đảm bảo được độ bền cho sản phẩm. Khung sắt bảo vệ những đèn led bên trong tránh khỏi sự va chạm, thời tiết bởi suy cho cùng thì đèn led cũng chỉ là thiết bị điện thông thường.
  • Trên đây là những lưu ý cần biết khi thiết kế bảng đèn led giúp quý vị có thể tạo ra được bảng quảng cáo gắn led hiệu quả nhất cho doanh nghiệp mình để quảng cáo doanh nghiệp, đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.

TOP từ khóa tìm kiếm

  • Giá bảng đèn led quảng cáo

  • Bảng đèn led điện tử

  • Các loại đèn led quảng cáo

  • Đèn led dụng làm bảng hiệu

  • Biển quảng cáo hộp đèn

  • Báo giá biển quảng cáo chữ nổi

  • Giá bóng led quảng cáo

  • Hộp đèn quảng cáo

Rate this post

Trả lời