0908.73.89.79

Các Ứng Dụng Phổ Biến Của Tấm Nhựa Mica Trong 2019

Tấm nhựa mica trong và những ứng dụng mà chưa phải ai cũng biết được, tấm nhựa mica là một trong những loại vật tư được sử dụng phổ biến đa dạng cho mọi lĩnh vực. Cùng quangcaotb tìm hiểu xem tấm nhựa mica trong thường được sử dụng ở đâu nhé:

Tấm mica trong hay còn được gọi là tấm mica trong suốt, có độ xuyên sáng cao nhất trong các màu sắc khác lên đến 92% gần như trong suốt như kính. Vì thế tấm mica trong thường được sử dụng nhiều nhất trong các màu sắc mica còn lại.

Một số ứng dụng của mica bạn nên biết 

Làm kệ trưng bày bằng mica

Làm kệ trưng bày bằng mica

Có thể nói ứng dụng đầu tiên quangcao.eu muốn nhắc đến là kệ mica, kệ mica từ những tấm nhựa trong suốt luôn thu hút, hấp dẫn cho mọi khách hàng và tạo nên vẻ đẹp của sản phẩm khi để trên những kệ nhựa trong suốt.

Vì mica có trọng lượng nhẹ, nên dễ dàng vận chuyển lắp đặt đơn giản nên khi làm kệ trưng bày rất phù hợp cho những mặt hàng như văn phòng phẩm, tạp hóa, tiệm vàng, cửa hàng giày dép, đồng hồ…

Hộp name card mica, hộp nhựa hòm phiếu bằng mica

Hộp name card mica, hộp nhựa hòm phiếu bằng mica

Bạn đã sử dụng hộp đựng namecard, card visit bằng nhựa dẻo rồi phải không, quangcao.eu có thể đoán được điều đó vì chúng tôi cũng đã sử dụng và biết tới.

Nhưng hộp đựng namecard bằng tấm nhựa mica trong suốt hoặc mica màu luôn đem lại sự sang trọng, cứng cáp và không bị móp méo, không bị xuống màu khi sử dụng lâu dài như các loại nhựa dẻo, mỏng khác.

Hòm phiếu, hộp thư bằng mica cũng là một trong những ứng dụng phổ biến mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý độc giả. Với xu hướng hiện đại, các vật liệu làm hộp thư, hòm phiếu như nhôm, kính đã lỗi thời nhường sân cho những thiết kế mới mẻ, độc đáo, mang tính thương hiệu cao dễ dàng chế tác như Tấm nhựa mica.

Mica làm bảng hiệu, chữ nổi 

Mica làm bảng hiệu, chữ nổi

Đây là một trong những ứng dụng quan trọng nhất của mica, được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay, làm bảng hiệu mica, cắt chữ mica, chữ nổi mica gắn đèn là một trong những quảng cáo được sử dụng nhiều với các thiết kế đa dạng phong phú từ mica.

Các sản phẩm từ nhựa mica, mica trong suốt có thể nói là rất nhiều, trên đây quangcao.eu chỉ mới liệt kê ra những ứng dụng nổi bật nhất của mica để quý độc giả có cái nhìn khái quát hơn. Đón đọc phần kế tiếp với chủ đề ” Thiết kế nội thất bằng mica – alu độc đáo nhất “

TOP từ khóa tìm kiếm

  • bảng quảng cáo

  • lam bang hieu

  • tấm lợp lấy sáng

  • giá alu ngoài trời

  • vật liệu quảng cáo

  • giá tấm alu

  • tấm nhựa mica

  • vật tư quảng cáo

  • tấm lấy sáng

  • tấm alu alcorest

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời