0908.73.89.79

Cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời – Quảng cáo TB

Cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời – Quảng cáo TB

Những tấm biển hiệu quảng cáo chính là công cụ tốt nhất, hiệu quả nhất để quảng bá thương hiệu, dịch vụ và sản phẩm của mình đến với nhóm khách hàng mục tiêu của mình. Ngày nay, ở các nước châu Âu, một kiểu bảng quảng cáo rất thịnh hành. Chính là những tấm bảng quảng cáo ngoài trời. Loại hình quảng cáo này cũng đang phổ biến tại Việt Nam. Nhiều người đang muốn tìm hiểu nhiều hơn về loại bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, cũng như là kinh phí để cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời.

Biển quảng cáo ngoài trời là gì?

Biển quảng cáo ngoài trời còn được biết đến với tên gọi là Pano quảng cáo. Đây là loại biển quảng cáo có kích thước “siêu to khổng lồ” từ 50 mét vuông đến 250 mét vuông. Tấm pano quảng cáo ngoài trời thường được sử dụng bằng bạt Hiflex chống thấm, bởi vì chất liệu này có độ bền cực kì tốt, không sợ bị hư hỏng dưới những tác động trực tiếp của thời tiết như mưa, nắng, gió, khói, bụi,… Đặc biệt, những tấm bảng hiệu quảng cáo ngoài còn có thể trang bị thêm hệ thống đèn LED để bảng hiệu trở nên bắt mắt và thu hút hơn vào ban đêm.

Việc cho thuê những tấm bảng hiệu quảng cáo luôn thu hút các doanh nghiệp cực kì nhiều, bởi vì họ biết được tầm quang trọng của tấm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời.

Nếu bạn chưa biết thì đây là những lợi ích mà tấm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời đem đến cho bạn:

 • Không lo bị che bởi các tấm bảng quảng cáo khác.
 • Bảng quảng cáo pano ngoài trời luôn đặt ở những vị trí đông đúc như ngã tư, quốc lộ, đường cao tốc, hoặc ốp vào nhà cao tầng ở những nơi tập trung nhiều dân cư…
 • Tấm bảng quảng cáo pano ngoài trời thường to nên khả năng thu hút là cực kì nhiều.
 • Hiệu quả quảng cáo là 24/24, tiếp cận khách hàng bất kể là thời gian nào trong ngày.
 • Khả năng tiếp cận nhiều và rộng.
 • Thích hợp với nhiều loại hình dịch vụ và sản phẩm.

Kinh phí của việc cho thuê bảng hiệu quảng cáo ngoài trời

 • Việc làm một tấm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời đã tốn khá nhiều chi phí, tuy nhiên việc tìm kiếm vị trí tốt để cho thuê bảng bảng hiệu quảng cáo ngoài trời còn khó và tốn kém hơn rất nhiều. Vì thế, giá của một chiến dịch quảng cáo pano ngoài trời thường lên tới vài chục triệu thậm chí là vài trăm triệu cho một chiến dịch quảng cáo. Bình thường, giá cho thuê bảng hiệu quảng cáo ngoài trời sẽ càng cao nếu bạn thuê địa điểm ở nơi đông đúc và trong nội thành nhé.
 • Tuy nhiên, nếu bạn nhìn về hiệu suất quảng cáo của tấm pano ngoài trời thì đây là một khoảng đầu tư hoàn toàn có lời. Đối với bảng hiệu quảng cáo ngoài trời thì khả năng tiếp cận khách hàng là liên tục và thường xuyên, không những tiếp cận nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu mà có thể là những đối tượng khác. Bên cạnh đó, những thiết kế đẹp và bắt mắt còn giúp cho đô thị thêm đẹp và sẽ gây ấn tượng với khách hàng, hay người đi đường nhiều hơn.
Pano Quảng Cáo Trời Thiết Kế Đẹp Và Ấn Tượng
 • Thông thường, chỉ có những thương hiệu có tên tuổi, có thế lực, và có nhóm đối tượng riêng thì mới có khả năng, hoặc dám đầu tư làm một tấm bảng hiệu quảng cáo pano ngoài trời. Tuy nhiên, một khi đã đầu tư rồi thì hiệu quả quảng cáo mà tấm pano mang lại là cực kì nhiều. Điều đó, càng khẳng định với đối tác của bạn rằng doanh nghiệp của bạn hoàn toàn lớn mạnh và có khả năng hợp tác với họ trong những kế hoạch, hoặc chiến lược đầu tư sắp tới.

Các mẫu biển hiệu quảng cáo ngoài trời

Pano quảng cáo đơn một mặt

 • Bảng quảng cáo ngoài trời một mặt là loại bảng quảng cáo khá thông dụng hiện nay. Tuy nhiên, loại này chỉ thích hợp cho những địa điểm không thể quan sát được bảng quảng cáo từ nhiều hường. Loại pano này cực kì thích hợp để ốp vào tòa nhà các nhà cao tầng, hoặc dưới chân đương cao tốc,… thì mới có hiệu quả nhé.

Pano quảng cáo phẳng 2 mặt

 • Đây là loại pano quảng cáo thường thấy ở trên quốc lộ, đường phố. Vì loại bảng quảng cáo này cho phép người nhìn có thể nhìn được từ mọi phía, nên hiệu quả quảng cáo cũng tốt hơn so với loại 1 mặt ở trên.

Pano quảng cáo 3 mặt ghép lại thành hình tam giác

 • Việc thiết kế và thi công tấm bảng quảng cáo pano 3 mặt ghép lại với nhau thành hình tam giác này khá tốn kém. Tốn về vật liệu, về công sức thi công và thiết kế cũng khó khăn hơn so với các kiểu ở trên. Tuy nhiên, loại pano quảng cáo ngoài trời này cho phép người xem có thể nhìn được từ nhiều hướng khác nhau. Các loại biển quảng cáo pano ngoài trời theo cách làm này thường được bố trí nhiều ở các giao lộ lớn hay trung tâm thành phố.

Tóm lại, trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn bạn biết về pano quảng cáo ngoài trời cũng giá là việc cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích được cho bạn.

TOP từ khóa tìm kiếm

 • Bảng quảng cáo đứng

 • Biển quảng cáo ngoài trời ấn tượng

 • Thiết kế biển quảng cáo ngoài trời

 • Giá biển quảng cáo ngoài trời

 • Biển quảng cáo đẹp

Rate this post

Trả lời