0908.73.89.79

Chữ Nổi 3D Cho Mẫu Quảng Cáo Thêm Nổi Bật 

Có nhiều chất liệu và kiểu dáng chữ khác nhau để tạo nên một bảng hiệu đẹp, chữ nổi 3D là một trong những sản phẩm được dùng nhiều hiện nay.

Tuy nhiên, chữ nổi 3D hiện đang chiếm lĩnh thị trường bởi chữ rõ ràng và dễ dàng thu hút ngươi tiêu dùng. Bên cạnh đó còn gây hiệu ứng đa chiều cho khách hàng tạo nên cảm giác linh động dễ thu hút người khác.

1. Chữ nổi 3D thường được đặt ở đâu

Chữ nổi 3D thường được đặt ở đâu

Chữ nổi 3D được đặt trên nền mọi chất liệu và thích hợp đặt ở cả trong nhà và ngoài trời. Tuy nhiên, chữ nổi 3D này vô cùng nổi bật bạn có thể kết hợp với đèn led để tạo nên hiệu ứng nổi bật còn có thể sử dụng vào buổi tối.Ở ngoài trời mà thường là bảng hiệu, những chữ nổi 3d có tác dụng dễ gây chú ý và cũng dễ nhìn giúp khách hàng có thể quan sát dễ dàng.

2. Cách để tạo chữ nổi 3D

chữ kiểu 3d nổi

Để tạo được chữ nổi 3D, trước tiên phải lên mẫu thiết kế về kiểu dáng chữ sau đó phải tạo khuôn cho chữ. Sau khi đã có chữ phải tạo khối cho chữ và bắt đầu cắt uốn để tạo không gian 3 chiều cho chữ. Với các công nghệ hiện đại để tạo ra những chữ nổi 3d đẹp mắt cho biển quảng cáo thêm thu hút.

3. Các chất liệu tạo chữ nổi 3D

  • Chữ nổi 3D chất liệu inox: phổ biến là chữ inox vàng, trắng, chữ inox xanh và đen ít phổ biến hơn.
  • Thường các chữ nổi 3D inox đặt ở vị trí trong nhà thường sử dụng vật liệu inox xước tạo nên sự sang trọng và tin tế. Và thời gian sử dụng bền.
Các chất liệu tạo chữ nổi 3D

Chữ nổi 3D chất liệu mica:  cũng được nhiều công ty sử dụng vì có giá thành rẻ, chữ tạo ra cũng thể hiện thẩm mỹ không kém chữ inox là mấy về thời gian sử dụng thấp hơn so với chữ inox.

chữ quảng cáo 3D nổi
  • Chữ nổi 3D chất liệu alu: thường thích hợp sử dụng ở trong nhà nhiều hơn để hạn chế những tác hại của thời tiết. Thế nhưng vẫn được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng với giá thành hợp lý thẩm mỹ cũng không kém hơn chất liệu khác.
  • Chữ nổi 3D chất liệu đồng: không được sử dụng nhiều do giá thành rất cao, thuộc loại chữ hạng cao cấp chỉ những nơi thực sự đẳng cấp mới ưu tiên làm chữ 3D chất liệu này.
Các chất liệu tạo chữ nổi 3D

Ngoài ra, còn có chữ nổi 3D bằng tole sơn tĩnh điện.

Những chữ nổi 3D này có thể sử dụng đèn led phát sáng toàn chữ hoặc chỉ sáng chân hoặc sáng bề mặt chữ. Với thiết kế tạo thêm sự lung linh và thẩm mỹ cho bảng hiệu đặc biệt còn có thể sử dụng kinh doanh vào cả buổi tối rất thuận lợi.

bảng chữ nổi 3D

Muốn tạo nên ấn tượng, tạo điểm nhấn riêng để khách hàng khó quên thì công ty hay khách sạn phải có những thiết kế mới lạ và thể hiện sự sáng tạo mới có thể tạo được ấn tượng cho khách hàng. Đầu tư đúng chỗ luôn mang lại hiệu quả tuyệt đối nhất.

TOP từ khóa tìm kiếm

  • Chữ nổi dán tường

  • Logo chữ nổi mica

  • Chữ nổi 3D

  • Làm logo chữ nổi

2/5 - (1 bình chọn)

Trả lời