0908.73.89.79

Đâu là công ty quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng tại TPHCM?

Những tấm bảng quảng cáo ngoài trời đang ngày càng chứng minh được tính hiệu quả và khả năng quảng cáo tuyệt vời mà loại hình quảng cáo truyền thống này mang lại. Nếu bạn đang có dự định làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời mà băn khoăn không biết nên tìm đến công ty quảng cáo ngoài trời nào thì hãy để quảng cáo TB giới thiệu đến bạn một đơn vị uy tín và chất lượng tại TPHCM nhé.

Bảng quảng cáo ngoài trời hiệu quả ra sao?

 • Nếu như bạn chưa biết thì mục đích của những tấm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời là hướng khách hàng tới việc ghi nhớ thông qua việc tiếp cận liên tục và thường xuyên trên những tuyến đường họ thường xuyên lưu thông. Đây được xem là loại bảng hiệu quảng cáo có tính chất bắt buộc nhất, vì dù làm gì thì nó cũng sẽ nằm trong tầm mắt của họ ít nhất là 15-30 giây.

 • Còn đối với các hình thức quảng cáo khác thì khách hàng nếu không thích xem quảng cáo thì có thể chuyển kênh, hoặc thậm chí là tắt đi. Do đó, hiệu quả vượt trội mà tấm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời mang lại là bắt buộc người đi đường phải nhìn, và nhìn lâu thì sẽ ghi nhớ.
 • Nếu bạn là một thương hiệu mới, muốn tiếp cận thật nhanh và để khách hàng biết đến bạn, thậm chí là nhớ đến bạn thì lựa chọn thiết kế một tấm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời là sự lựa chọn tuyệt vời. Và để chắc chắn là tấm bảng quảng cáo của bạn sẽ tiếp cận nhiều nhất đến những nhóm khách hàng mục tiêu của bạn thì nên lựa chọn những địa điểm treo bảng thật sự phù hợp để những người có nhu cầu sẽ thấy được những sản phẩm, thương hiệu và cả những khuyến mãi mà bạn đang thực hiện cho chiến dịch quảng cáo của mình nữa.

Sau đây, công ty TNHH Thương mại Quảng Cáo TB xin tổng hợp giúp bạn những hình thức quảng cáo ngoài trời tấm lớn hiện nay nhé.

Những loại bảng hiệu quảng cáo ngoài trời phổ biến hiện nay

Những tấm bảng hiệu quảng cáo tấm lớn thường có kích thước cực kì lớn và có khoảng cách so với mặt đất ít nhất là 5 mét nhé. Với chiều cao và kích thước lớn như thế này sẽ giúp cho người đi đường ở khoảng cách cực kì xa cũng có thể nhìn rõ những thông tin mà bạn muốn truyền đạt. Vì thế, những tấm biển quảng cáo ngoài trời thường sẽ được đặt ở những nơi đông đúc xe cộ qua lại, như quốc lộ, giao lộ, ngã ba, ngã tư,… hoặc thậm chí được ốp vào mặt của những tòa nhà nơi nhiều người tập trung sinh sống. Đây là cách nhanh nhất giúp thương hiệu có thể được người tiêu dùng, được khách hàng nhận ra thông qua logo, màu sắc và hình ảnh của thông điệp. 

Những loại hình quảng cáo ngoài trời được sử dụng phổ biến nhất hiện nay đó là: Pano, billboard và trivision. Vậy mỗi loại sẽ có những hình thức như thế nào, có sự khác nhau ra sao và mục đích sử dụng của từng loại hình quảng cáo kể trên. 

 • Tấm pano quảng cáo ngoài trời: Đây là loại bảng hiệu quảng cáo “siêu to khổng lồ” thường được ốp vào mặt tiền hoăc bên hông của tòa nhà, nơi có đông người qua lại để tiếp cận được tối đa lượng người sẽ nhìn thấy tấm biển hiệu. 
 • Billboard quảng cáo ngoài trời: Billboard là dạng bảng hiệu quảng cáo siêu lớn với một chân trụ chắc chắn, loại bảng hiệu quảng cáo này sẽ thường xuyên được bắt gặp ở trên đường cao tốc, hoặc quốc lộ,…
 • Trivision: Đây là một loại hình thức quảng cáo ngoài trời khá mới nhưng lại cực kì bắt mắt. Bởi vì loại bảng hiệu quảng cáo ngoài trời này ứng dụng công nghệ và khoa học kĩ thuật cao để làm hình ảnh chuyển động được trên bảng. Một tấm bảng hiệu quảng cáo trivision có thể quảng cáo đồng thời 3 nội dung trên những mặt khác nhau. Nên hiệu quả quảng cáo được xem là tốt nhất trong 3 loại. 

Đơn vị thi công và thiết kế bảng quảng cáo ngoài trời – Quảng cáo TB

Nếu giới thiệu về công ty TNHH quảng cáo TB thì đây là một công ty quảng cáo trên 20 năm kinh nghiệm có trụ sở tại TP-HCM. Đội ngũ chuyên viên và nhân viên với thái độ làm việc chuyên nghiệp, sự năng động và kinh nghiệm tuyệt vời được tích lũy qua nhiều năm sẽ là cơ hội giúp bạn thiết kế ra một tấm bảng hiệu quảng cáo phù hợp với giả cả hợp lí nhất. 

Với sự cạnh tranh cực kì gay gắt trên thị trường hiện nay thì chúng tôi cũng không ngừng trau dồi và cải thiện chính mình bằng việc học hỏi và trang bị thêm những thiết bị và công nghệ mới để luôn cập nhật và mang đến cho bạn một tấm bảng hiệu quảng cáo mang lại hiệu quả nhiều nhất. 

Tùy vào nhu cầu của mỗi khách hàng mong muốn, chúng tôi sẽ tư vấn các loại biển in trên chất liệu phù hợp nhất, gợi ý vị trí đặt biển thu hút khách hàng nhất tạo nên giá trị nổi bật cho thương hiệu của khách hàng.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào khác thì đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi nhé. 

TOP từ khóa tìm kiếm

 • Công ty quảng cáo ngoài trời

 • Dịch vụ quảng cáo ngoài trời

 • Các hình thức quảng cáo ngoài trời

 • Quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam

 • Quảng cáo Pano ngoài trời

Rate this post

Trả lời