0908.73.89.79

Giá Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo – Ưu Và Nhược Điểm Pano Quảng Cáo Ngoài Trời

Một tấm biển pano quảng cáo ngoài trời với nội dung đơn giản, dễ hiểu, ngắn gọn nhưng không kém phần độc đáo. Và được đặt ở vị trí tập trung đông người đi lại để có thể thu hút và quảng bá thương hiệu đến khách hàng.

Tuy hình thức quảng cáo này không có gì mới lạ. Nhưng pano quảng cáo ngoài trời vẫn luôn khẳng định được tầm quan trọng để tạo nên sự phát triển của doanh nghiệp. Vậy bảng quảng cáo ngoài trời có ưu và nhược điểm gì và bạn muốn biết giá làm bảng hiệu quảng cáo thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

1. Ưu điểm của pano quảng cáo

 Tần suất truyền tải liên tục lên đến 24h/ngày

Tần suất truyền tải liên tục lên đến 24h/ngày

Đây chính là ưu điểm lớn nhất mà khó lòng có một loại hình truyền thông nào có thể địch lại quảng cáo ngoài trời. Dù bạn ra đường và ở bất kỳ đâu và vào khoảng thời gian nào bạn điều có thể bắt gặp được các mẫu quảng cáo này.

Truyền hình hay radio chỉ cho phép quảng cáo của bạn được hiển thị vào những khung giờ cố định, vụt qua thì khó xem lại được. Nhưng với bảng quảng cáo này thì dù bất kể ngày đêm thì vẫn đứng vững tại đấy để quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

 Linh hoạt

Linh hoạt

Quảng cáo ngoài trời bao gồm nhiều hình thức, kích thước, chất liệu khác nhau. Quảng cáo của doanh nghiệp cũng có thể xuất hiện tại nhiều vị trí, địa điểm, mở rộng địa bàn, phạm vi truyền thông. Người xem không thể nào kiểm soát được hay tắt được biển quảng cáo, đây được xem là kiểu quảng cáo tự nhiên mang tính bắt buộc.

Chủ động thu hút người đi đường

Chủ động thu hút người đi đường

Tất cả các loại hình quảng cáo ngoài trời đều có hình thức rất bắt mắt và ấn tượng. Nếu như pano, billboard thu hút người dùng bởi kích thước lớn. Vị trí qua lại nơi tập trung đông người nếu thiết kế ấn tượng nổi bật thì dễ dàng thu hút khách hàng hơn.

 Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí

Bạn đừng nhìn vào chi phí ban đầu mà vội kết luận quảng cáo ngoài trời tốn kém và chỉ dành cho những doanh nghiệp lớn. Hãy nhìn vào hiệu quả truyền thông mà nó mang lại. Liệu sử dụng các loại hình truyền thông khác có xuất hiện 24/7 không có dễ dàng mang lại ấn tượng. Nhưng quảng cáo ngoài trời thực hiện được điều đó. 

Tính nghệ thuật cao

Tính nghệ thuật cao

Với sự sáng tạo, thông minh cùng bàn tay khéo léo của con người. Đã biến quảng cáo ngoài trời thành các bức tranh ấn tượng trên đường phố. Cùng với đó là những ánh đèn dễ dàng tạo được ấn tượng.

2. Nhược điểm của pano quảng cáo

 Không tác động được liên tục với khách hàng tiềm năng

Không tác động được liên tục với khách hàng tiềm năng

Lượng người tiếp cận cao vừa là ưu điểm nhưng cũng là một nhược điểm đối với quảng cáo ngoài trời. Mỗi một sản phẩm, thương hiệu đều xác định cho mình những khách hàng tiềm năng.

Nhưng quảng cáo ngoài trời lại không thu hút được những khách hàng chính vì họ ít di chuyển. Tuy nhiên những khách hàng như thế lại chiếm không quá nhiều. Vì thế quảng cáo ngoài trời vẫn chứng minh sức thu hút của mình đối với số lượng lớn khách hàng.

 Chịu tác động bởi các yếu tố khách quan

Chịu tác động bởi các yếu tố khách quan

Một trong những nhược điểm lớn nhất của quảng cáo ngoài trời đó là chịu ảnh hưởng của các yếu tố khách quan từ bên ngoài. Nếu trong thời gian sử dụng lâu dài và chịu các tác động thì yếu tố mờ chữ là điều dễ xảy ra.

Ngoài ra, quảng cáo ngoài trời cũng có thể bị tác động bởi con người phá hỏng, gỡ xuống, di chuyển vị trí khác mà chưa được sự cho phép.

TOP từ khóa tìm kiếm nhiều nhất

  • Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ TPHCM

  • Làm bảng hiệu hộp đèn

  • Làm bảng hiệu alu

  • Làm bảng hiệu quận Tân Phú

  • Các loại bảng hiệu quảng cáo

  • Giá làm bảng hiệu

  • Bảng hiệu quảng cáo đẹp

Rate this post

Trả lời