Pano Quảng Cáo Ngoài Trời Tạo Ấn Tượng | DV Quảng Cáo TB

0908.73.89.79

Pano Quảng Cáo Ngoài Trời Tạo Ấn Tượng

Rate this post


Pano quảng cáo ngoài trời ngày càng trở nên phổ biến với nhiều sự đa dạng về mẫu mã và nâng cao về chất lượng. Đây cũng được xem là hình thức quảng cáo khá hữu hiệu và thông minh.

Với lợi thế về vị trí và những điều kiện thuận lợi có sẵn, pano quảng cáo đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng.

Tìm hiểu về Pano quảng cáo

 Pano quảng cáo là gì?

Pano quảng cáo còn được gọi là biển quảng cáo cỡ lớn ngoài trời. Đây chính là loại hình quảng cáo đang khá “ăn khách” hiện nay. Được đặt ở các tuyến đường và khu công nghiệp để thu hút khách hàng.

Pano quảng cáo là gì?

Vật liệu thường dùng là Hiflex in phun (còn gọi là chất liệu bạt) dùng phổ biến cho ban ngày. Còn có thể sử dụng đèn led và ánh sáng vào ban đêm cho các bảng hiệu này.

 Vai trò trong đời sống hiện nay

Pano quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp hay cửa hàng của bạn có được một tác động truyền thông vô cùng hiệu quả, bởi lẽ pano là loại hình quảng cáo không ngừng nghỉ, 24/24 và có tác động mạnh mẽ đến người nhìn. Qua đó tìm kiếm được thị trường khách hàng tiềm năng.

Thêm vào đó, với diện tích mặt bảng lớn, doanh nghiệp có thể thoả sức sáng tạo để có thể thu hút khách hàng.

Pano không chỉ mang lại lợi ích cho các nhà quảng cáo mà đối với đời sống xã hội nó với những ý nghĩa về tuyên truyền , quảng bá thương hiệu hay chúc mừng. Với những hình ảnh và biểu ngữ đặc sắc.

Pano quảng cáo đem lại những ưu và nhược điểm gì?

Ưu điểm

Những điểm mạnh

Đầu tiên là Pano giúp mang lại hiệu quả quảng bá cũng như thu hút khách hàng cao, như đã nói ở trên. Quảng cáo pano ngoài trời không thể ngừng lại như truyền hình hay radio. Người xem cũng không kiểm soát được.

Bên cạnh đó giúp cho doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu đến khách hàng nhanh chóng.

 • Quảng cáo bằng pano ngoài trời với chi phí thấp mà hiệu quả mang lại rất cao.
 • Các hình thức quảng cáo ngoài trời thường đứng độc lập vì vậy sẽ giảm sự cạnh tranh với các quảng cáo cùng loại. Với loại hình thiết kế quảng cáo này với kích thước lớn.

Nhược điểm

Một trong những nhược điểm lớn nhất của quảng cáo ngoài trời đó là chịu ảnh hưởng của các yếu tố khách quan từ bên ngoài. Với yếu tố từ thời tiết sẽ ảnh hưởng đến biển quảng cáo.

Địa chỉ làm pano uy tín, chất lượng, giá rẻ

Công ty quảng cáo TB được đã hoạt động trong lĩnh vực này với nhiều kinh nghiệm và đội nguc thiết kế chuyên nghiệp. Sẽ đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ của sản phẩm.

TOP từ khóa tìm kiếm nhiều nhất

 • lam bang hieu gia re

 • bảng quảng cáo

 • bang hieu hop den

 • mẫu biển quảng cáo

 • bang quang cao

 • làm bảng hiệu alu

 • thiết kế bảng hiệu

 • giá biển quảng cáo

 • làm bảng hiệu quảng cáo tphcm

Rate this post

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT TIÊU BIỂU

VIDEO

Ý Kiến Khách Hàng

" Công ty TNHH Thương mại Quảng Cáo Tân Bình rất uy tín, chất lượng tốt. Dọn dẹp sạch sẽ sau khi thi công ! "

" Điểm 10 cho chất lượng. Thật tuyệt khi Quảng Cáo Tân Bình Thi Công biển hiệu quảng cáo cho công ty của mình. "

" Màu sắc hài hòa , bố cục và chữ quá ổn, kích thước và khoảng cách tốt. Bạn bè mình cần dịch vụ này rất nhiều, sẽ giới thiệu đến Quảng Cáo Tân Bình "

DỰ ÁN ĐÃ THI CÔNG

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Thương mại Quảng Cáo Tân Bình là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực gia công, lắp dựng các sản phẩm về quảng cáo. – Khẳng định là đơn vị thi công biển quảng cáo uy tín nhất. – Thi công chuyên nghiệp, nhanh, hiện trạng sạch sẽ – Chiết khấu cao, giá cả ưu đãi nhất thị trường. – Bạn sẽ hài lòng khi hợp tác với chúng tôi. Các sản phẩm chính của chúng tôi như sau: Cắt CNC, Laser trên mọi chất liệu (Mica, Alumex, Focmex, Đồng, Inox, Gỗ…) Hút nổi logo mica, hộp đèn mica Cắt & Khắc bằng Laser kim loại. Thi công bảng hiệu, hộp đèn, chữ nổi, neonsign. Sản xuất, lắp đặt logo inox, logo mica, logo gỗ, logo sơn tĩnh điện Thiết kế, decor cà phê sân vườn, nhà hàng, khu vui chơi Sản xuất quầy tiếp tân, logo quầy tiếp tân. Thi công mặt dựng nhôm alu, mặt dựng hiflex… Thiết kế, in kỹ thuật số khổ lớn, in UV trên mọi chất liệu Thi công bảng hiệu đèn Led, bảng điện tử, Led quảng cáo, trang trí. Cắt dán decal trang trí, decal dán kính, decal dán tường, decal văn phòng. Sản xuất thi công hàng nội thất mang phong cách quảng cáo Thiết kế, sản xuất và lắp đặt gian hàng hội chợ triển lãm. Khi liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn, thiết kế, báo giá nhanh chóng và hơn thế nữa chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật đến tư vấn đo đạc tại nhà. Công ty TNHH Thương mại Quảng Cáo Tân Bình hướng tới mục tiêu: GIÁ CẢ CẠNH TRANH, CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO, DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP.