0908.73.89.79

Tiêu Chí Làm Bảng Hiệu Trà Sữa

Trà sữa là một thức uống của đang được phổ biến hiện nay, bởi vậy mà các quán trà sữa ra đời ngày càng nhiều nhằm phục vụ cho nhu cầu giải trí của mọi người, đặc biệt là giới trẻ.

Bạn đang muốn mở quán, muốn có bảng hiệu độc đáo thu hút khách hàng, vậy tiêu chí nào làm bảng hiệu trà sữa mang lại ấn tượng.

Những tiêu chí đánh giá làm bảng hiệu trà sữa đẹp:

Có rất nhiều yếu tố để tạo nên một tấm bảng hiệu đẹp, để có một bảng hiệu hoàn hảo thì cần đảm bảo các yếu tố.

Một doanh nghiệp được đánh giá là thành công khi bảng hiệu quảng cáo của họ để lại ấn tượng và thu hút khách hàng.

Bảng hiệu cần có thông tin dễ hiểu, gây ấn tượng mạnh từ ban đầu, với hình ảnh không quá cầu kỳ, nhưng vẫn đảm bảo bắt mắt các thông tin cụ thể rõ ràng.

Làm bảng hiệu trà sữa phải phù hợp, quảng cáo được sản phẩm của cửa hàng. Không được thiết kế quá qua loa, không gây được ấn tượng mạnh.

Thiết kế, chất liệu và màu sắc của bảng hiệu cũng là một trong những yếu tố cần được chú ý đến để mang lại một bảng hiệu trà sữa đẹp.

Các loại bảng hiệu trà sữa

Các loại bảng hiệu trà sữa

Không giống như những loại bảng hiệu thông thường ngày trước, hiện nay các chủ doanh nghiệp đầu tư rất nhiều vào hình ảnh bảng hiệu quảng cáo.

 • Bảng hiệu chất liệu mica: được dùng nhiều cho quán trà sữa bởi đặc tính nhiều màu sắc tươi mới, tạo nhiều cảm giác thú vị cho khách hàng. Với chất lượng tốt và dễ uốn nắn.
 • Bảng hiệu chất liệu hiflex: hiflex là loại chất liệu được dùng phổ biến. Mang lại hình ảnh sống động và không dễ dàng bị tác động của thời tiết.
 • Bảng hiệu gỗ: Một số quán take away mang hơi hướng cổ xưa kết hợp với thiết kế hiện đại tạo nên điểm nhấn và độc đáo riêng.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp chung các loại vật liệu khác nhau theo cách hợp lý nhất để làm bảng hiệu trà sữa mà không gây rối mắt cho người nhìn. Bên cạnh đó có thể kết hợp với đèn led với các ánh đèn tạo nên sự bắt mắt vào buổi tối.

Những tips nhỏ khi làm bảng hiệu trà sữa 

Những tips nhỏ khi làm bảng hiệu trà sữa

Là một quán trà sữa, bạn phải làm sao cho người khác nhìn vào có thể biết được cửa hàng của bạn bán trà sữa, bảng hiệu cần có sự gắn kết với sản phẩm của quán.

Màu sắc trên bảng hiệu không nên quá lòe loẹt, khiến người nhìn khó nắm bắt được nội dung của bảng hiệu.

Kết hợp thêm những hình ảnh, màu sắc thích hợp để gây ấn tượng bớt nhàm chán.

Chữ viết trên bảng hiệu phải dễ đọc, phải thể hiện được tên thương hiệu và có logo thương hiệu nhằm tạo ấn tượng cho khách hàng.

Làm bảng hiệu trà sữa đẹp là một yếu tố không thể thiếu để làm nên sự thành công của quán, là một trong những bước đầu tiên góp phần làm thăng tiến sự nghiệp của chủ quán. Ngoài tác dụng tạo nên sự bắt mắt cho khách hàng mà còn có thể mang thương hiệu ngày càng gần với khách hàng.

TOP từ khóa tìm kiếm

 • làm bảng hiệu quảng cáo

 • thi công bảng hiệu alu

 • biển quảng cáo đẹp

 • làm bảng hiệu mica giá rẻ

 • làm bảng hiệu quảng cáo tphcm

 • biển quảng cáo ngoài trời

 • thiết kế pano quảng cáo

 • bảng hiệu alu

Rate this post

Trả lời