0908.73.89.79

Gửi Đến Bạn Những Ứng Dụng Của Tấm Aluminum 2019

Ngày nay tấm alu hay còn gọi là tấm aluminium composite panel được biết đến rộng rãi tại thị trường Việt với các ứng dụng phổ biến và thông dụng như làm bảng hiệu, ốp mặt dựng alu hoặc làm logo, chữ nổi bằng alu, trang trí các loại tủ trưng bày, tủ bán hàng bằng tấm nhôm alu.

Nhưng tấm ốp alu còn được sử dụng rất tốt với các ứng dụng khác mà chắc có lẽ bạn chưa nghe qua hoặc đã từng biết qua nhưng chưa từng sử dụng. Tổng kho alu TB sẽ giới thiệu đến bạn đọc các ứng dụng mới mẻ hơn từ tấm alu.

 

Những ứng dụng từ tấm alu có thể bạn chưa biết

 

1.Trần alu | Làm trần nhà bằng vật liệu alu

 

Trần alu | Làm trần nhà bằng vật liệu alu

 

Bạn đã nghe qua các vật liệu làm trần nhà, trần văn phòng, trần khách sạn hoặc các loại kiến trúc khác bằng vật liệu phổ biến như thạch cao, trần gỗ, trần nhựa nhưng thực tế trần alu hay trần tấm alu ngày nay được các công ty, các khách sạn, nhà hàng, café sử dụng nhiều do sự bền bỉ và có thể thiết kế, gia công các mẫu thiết kế đa dạng và hoàn hảo nhất.

 

Tấm alu là tấm có nguồn gốc từ tấm ốp nhôm nhựa nên có thể khoan cắt, đục lỗ, tạo hình, tạo dáng tương đối dễ dàng và công đoạn thi công trần alu nhanh hơn, chống thấm nước tuyệt đối, chống nhiệt độ cao, cách âm rất tốt.

 

Có thể dễ dàng sử dụng các loại xương, khung từ các loại trần khác khi cải tạo từ các loại vật liệu khác, sẽ giảm bớt chi phí và thời gian thi công khi sử dụng trần bằng nhôm alu.

 

2.Làm tủ bếp | Tủ bếp bằng nhôm alu

 

2.Làm tủ bếp | Tủ bếp bằng nhôm alu

 

Tủ bếp với các thiết kế truyền thống được sử dụng các vật liệu từ gỗ tự nhiên hoặc các loại gỗ ghép, gỗ sấy, gỗ ép với mức giá tương đối cao và khó bảo quản khi tủ bếp thường tiếp xúc với nước, khói, bụi sẽ bị bám bẩn và khó vệ sinh. Các loại gỗ giá rẻ thường không chịu được nước trong một thời gian dài, nếu khi bị thấm nước sẽ có các hiện tượng như nổi mốc xanh, mốc trắng có thể gây nhiều tác hại cho gia đình của bạn.

 

Với vật liệu nhôm aluminium, các bạn có thể sử dụng mà không lo lắng vì thấm nước, bụi bẩn vì nhôm alu chống thấm nước 100%, có thể dễ dàng lâu chùi dễ dàng. Ngày nay nhôm alu còn được các nhà sản xuất thiết kế các loại màu sắc giả gỗ như màu gổ đỏ, vân gỗ nhạt, vân gỗ đậm giống tới 99% với các màu gỗ tự nhiên.

 

Giá thành rẻ, có thể tái chế, không gây thiệt hại đến môi trường là vật liệu được các gia đình trẻ tại các thành phố lớn sử dụng với mức độ phổ biến.

 

3. Làm vách ngăn bằng alu

 

Làm vách ngăn bằng alu

 

Tấm nhôm alu có thể làm vách ngăn alu phòng, vách ngăn công ty, văn phòng thay thế các vật liệu khác như thạch cao, kính và tấm pvc.

TOP từ khóa tìm kiếm

  • thi công bảng hiệu alu

  • biển quảng cáo đẹp

  • làm bảng hiệu mica giá rẻ

  • làm bảng hiệu quảng cáo tphcm

  • biển quảng cáo ngoài trời

  • thiết kế pano quảng cáo

  • bảng hiệu alu

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời