0908.73.89.79

Hướng Dẫn Cách Làm Bảng Hiệu Công Ty Theo Phong Thủy Hiệu Quả

Bảng hiệu công ty là bộ mặt đại diện cho công ty trong mắt khách hàng và đại diện cho ý chí của người đứng đầu cũng như văn hóa công ty. Vậy nên các yếu tố phong thủy cũng được xem xét đến trong quá trình tư vấn thiết kế biển hiệu. Bài viết sau cung cấp cho bạn đọc những lưu ý cần thiết để làm bảng hiệu công ty theo phong thủy hiệu quả nhất.

Có thể bạn quan tâm: Làm Bảng Hiệu Công Ty Mica ở TPHCM

Màu sắc làm bảng hiệu công ty theo phong thủy

Lựa chọn màu sắc phù hợp với phong thủy nhằm tạo ra sự hài hòa về âm dương. Âm là sắc tối yếu tố yên tĩnh hấp thụ màu và dương là sắc sáng chuyển động phản ánh màu. Do vậy, màu sắc được vận dụng để tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi.

 

Màu sắc làm bảng hiệu công ty theo phong thủy

Làm bảng hiệu công ty theo phong thủy nên chọn mầu tương sinh với mệnh của mình, nếu có nhiều màu thì chọn mầu có độ phủ rộng nhất, chủ đạo nhất. Bạn đừng lo mầu không đẹp hay không nổi bật, vì một công ty quảng cáo luôn đảm bảo mọi mầu sắc bạn yêu cầu đều có thể phối hợp để lên một thiết kế ưng ý cho bạn và phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của công ty bạn.

Theo ngũ hành, những người mệnh sau cần tránh các màu khi làm bảng hiệu công ty theo phong thủy.

  • Thủy khắc Hỏa, Giám đốc mạng Hỏa tránh làm biển quảng cáo màu xanh nước biển, xanh da trời.
  • Thổ khắc Thủy, Giám đốc mạng Thuỷ tránh làm biển quảng cáo màu vàng.
  • Mộc khắc Thổ, Giám đốc mạng Thổ tránh làm biển quảng cáo màu xanh lá cây.
  • Kim khắc Mộc, Giám đốc mạng Mộc tránh làm biển quảng cáo màu trắng.
  • Hỏa khắc Kim, Giám đốc mạng Kim tránh làm biển quảng cáo màu đỏ.

Kích thước làm bảng hiệu công ty theo phong thủy

Theo phong thủy cần lưu tâm đến kích thước của bảng hiệu. Các số chẵn là Âm các số lẽ là dương. Chiều dài là Dương, chiều rộng là Âm, ta phải kết hợp âm dương cân bằng ví dụ chiều dài 89cm thì chiều rộng 82cm, chiều dài 202cm, chiều rộng là 81cm, ta tuân thủ Âm-Dương cân bằng trong hình học.

Chất liệu làm bảng hiệu công ty theo phong thủy

Là người đứng đầu doanh nghiệp, mệnh và tuổi của giám đốc cũng được xem xét trong quá trình lên thiết kế cho biển quảng cáo nói riêng và bộ nhận diện thương hiệu nói chung.

 

Chất liệu làm bảng hiệu công ty theo phong thủy

Để tìm ra chất liệu hợp với mệnh không dễ vì các chất liệu luôn kết hợp với nhau. Tuy nhiên ta có thể tránh 1 vài yếu tố xung khắc (như mệnh thổ tránh làm biển gỗ, mệnh mộc tránh làm biển toàn khung sắt…)

Ánh sáng làm bảng hiệu công ty theo phong thủy

Có 1 lưu ý mà nhiều đơn vị thi công và khách hàng gặp phải do không lường trước được, đó là đặt luồng sáng từ biển hiệu quảng cáo tại các vị trí chiếu trực diện vào nhà bạn và đặc biệt là phòng ngủ.

Ánh sáng làm bảng hiệu công ty theo phong thủy

Về khoa học, việc này sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ, sức khỏa người trong nhà. Về phong thủy đây là thế phản quang sát, rất nguy hiểm. Nếu bắt buộc phải đặt vị trí này có thể sử dụng rèm, mành màu xanh sẫm để che lại.

Làm bảng hiệu công ty theo phong thủy và những cấm kị

1. Yếu tố phản quang sát

Trong phong thủy thì yếu tố phản quang sát là rất nguy hiểm. Ánh sáng từ ngọn đèn Neon chiếu thẳng vào nhà bạn thì sẽ tạo thành thế phản quang sát. Khi ánh sáng của đèn Neon quá mạnh sẽ khiến cho căn nhà sáng cả đêm, ảnh hưởng đến giấc ngủ.

2. Đèn quảng cáo đúng hướng sung

Nếu làm bảng hiệu công ty theo phong thủy nằm vừa đúng hướng xung của căn nhà thì sẽ dễ gây hỏa hoạn, cháy nổ. Nếu tâm trạng đang khó chịu sẽ có thể khiến tính khí trở nên cáu kỉnh khó chịu hơn. Vì thế thiết kế cần tránh để biển quảng cáo chiếu thẳng vào nhà bạn.

Làm bảng hiệu công ty theo phong thủy và những cấm kị

3. Làm bảng hiệu công ty theo hướng Nam

Khi biển hiệu quảng cáo nằm đúng hướng Nam tức là thuộc Hỏa, thì sẽ khiến Hỏa khí ngập mạnh lan tỏa vào nhà. Vì vậy, nếu biển hiệu quảng cáo ở hướng này, hãy chú ý đến những vật dễ cháy trong nhà, đề phòng hỏa hoạn.

Ngũ hành khá quan trọng trong làm bảng hiệu công ty theo phong thủy vì nó gắn liền các hình khối nên khi áp dụng cho bảng hiệu cần xét đến tính tương sinh ngũ hành. Cụ thể hành Kim gắn liền với hình tròn, hành Mộc gắn với hình chữ nhật cao và mỏng, hành Thủy có hình zíc zắc và uốn lượn, hành Hỏa hình tam giác, hình tròn và kinh chó, còn Thổ là hình vuông.

4. Làm bảng hiệu công ty phong thủy theo hướng Tây Nam

Nếu biển hiệu quảng cáo nằm ở hướng Tây Nam cũng không tốt, dễ khiến người sống trong nhà bị ốm đau, bệnh tật, cảm giác mệt mỏi, nặng nề.

 

Ngụ ý khi làm bảng hiệu công ty phong thủy theo hướng

Khi bảng hiệu ở hướng Tây Nam, để hóa giải hãy treo rèm cửa sổ cản sáng tuyệt đối và chọn màu tối như xanh sẫm. Buổi tối, khi đèn quảng cáo bật sáng, bạn hãy kéo kín rèm lại.

Khi bạn có yêu cầu làm bảng hiệu công ty theo phong thủy của mình hãy tham khảo các công ty thiết kế, thi công biển quảng cáo chuyên nghiệp để bạn có thể nhận được những tư vấn tốt nhất cho công ty mình.

TOP từ khóa tìm kiếm

  • Thiết kế bảng hiệu công ty

  • Làm bảng hiệu công ty mica tphcm

  • Biển hiệu công ty đẹp

  • Kích thước bảng hiệu công ty

  • Bảng hiệu công ty mica

Rate this post

Trả lời