0908.73.89.79

Kinh Nghiệm Khi Làm Tủ Trưng Bày Cửa Hàng Điện Thoại

Kinh Nghiệm Khi Làm Tủ Trưng Bày Cửa Hàng Điện Thoại

Vấn đề thương gặp khi mở cửa hàng điện thoại là gì

 • Bạn có không gian nội thất chật hẹp nhưng muốn tận dụng tối đa diện tích trưng bày sản phẩm.
 • Bạn có không gian nội thất rộng rãi, thoáng đãng nhưng chưa tìm ra cách bày trí và lựa chọn nội thất phong cách chuyên nghiệp nhất.

Trong khi đó, thiết kế tủ trưng bày điện thoại cần phải đảm bảo yêu cầu là đẹp và sang trọng. Ngoài ra một shop điện thoại cần có sự tiện ích. Quầy kệ đảm bảo thẩm mỹ và thuận tiện để bạn tư vấn cũng như cho khách hàng xem sản phẩm.

Khi bắt tay vào làm bạn mới thấy được sự khó khăn. Từ việc sắp xếp vị trí đến phối màu cho tường, quầy kệ, cần bày trí thế nào để phù hợp với màu sắc không gian trưng bày để làm nổi bật sản phẩm, tăng sức thu hút.

Hãy tham khảo kinh nghiệm thiết kế tủ trưng bày sau đây nhé:

1. Thiết kế tủ trưng bày điện thoại nên có phong cách trẻ trung, năng động, phù hợp với thời đại

Thiết kế tủ trưng bày lôi cuốn sẽ giúp showroom điện thoại thu hút khách mua ngày càng nhiều. Theo xu hướng công nghệ hiện nay, người mua của cửa hàng phần đông là những thanh thiếu nên, những người thích, đổi model hoặc am hiểu về công nghệ, nên việc thiết kế bố cục nội thất cửa hiệu cũng mục đích tới “họ” nhiều hơn. Chính vì vậy, cách thiết kế showroom điện thoại di động nên hợp thời, trẻ trung, năng động.

2. Thiết kế khoảng cách thông thoáng giữa các quầy, kệ trưng bày

Nhằm đảm bảo sự dễ chịu cho người mua khi tham quan tại showroom điện thoại di động, cần phải chú ý khi thiết lập bố cục lối đi lại giữa các quầy và lắp đặt nội thất thông thoáng.

3. Tủ trưng bày nên vừa ngang tầm nhìn của khách hàng cho dễ dàng quan sát và lựa chọn sản phẩm

Để cho khách mua dễ dàng nhìn, nên tránh đặt các sản phẩm quá cao hay quá sâu làm khó người mua hàng khó khăn trong việc chủ động chọn mua sản phẩm mà phải nhờ đến các người bán hàng. Vì vậy, thiết kế kích thước tủ trưng bày và phương pháp bày trí sản phẩm vô cùng quan trọng.

4. Sử dụng các vật liệu phản xạ ánh sáng tốt

Sự chiếu sáng hợp lý là yếu tố quyết định nét đẹp cũng như nét đẹp của các sản phẩm, cũng như cửa hàng của bạn.. Cần khéo léo lựa chọn các chất liệu có tính phản chiếu ánh sáng tốt mục đích tô thêm lượng ánh sáng cho cửa hàng điện thoại di động.

Có thể sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp kết hợp meca và kính đặc biệt với hệ thống đèn led trang trí tạo cho kệ trưng bày sản phẩm hấp dẫn hơn

5. Cần tạo sự khác biệt

Với kinh nghiệm thiết kế và thi công nhiều năm của chúng tôi, không nên áp dụng chỉ riêng một màu sắc cho cả showroom điện thoại. Một màu sắc nổi bật hơn không dẫn đến “lệnh tông” như nhiều người vẫn nghĩ, thậm chí một sự khác biệt có thể phá vỡ cảm giác nhàm chán một màu. Showroom trưng bày điện thoại di động nên sử dụng ít nhất từ 2 đến 3 sắc màu khác nhau cho khu sản phẩm, phạm vi trưng bày và khu vực tiếp khách.

6. Bày trí sắp xếp không gian mang đặc trưng thương hiệu sản phẩm

Tùy thuộc sản phẩm của cửa hiệu mà có kiểu dáng thiết kế cửa hiệu sao cho phù hợp. Chẳng hạn: Showroom tiệm có dòng sản phẩm chủ yếu là của Apple thì thiết kế nội thất cửa hàng, từ poster treo tường đến các catalogue ở quầy trưng bày phải sử dụng hình ảnh như iphone, macbook, macbookpro, macbook air, ipad, ipad air,..

Với những bước phát triển ngoạn mục trong thời đại công nghệ như hiện nay, các sản phẩm công nghệ đang chiếm lĩnh thị trường tiêu dùng với đủ các phân cấp khác nhau. Thiết kế tủ trưng bày điện thoại cao cấp đòi hỏi nhà thiết kế phải nắm bắt kịp xu hướng và phong cách của thế giới số.

Hãy liên hệ với quảng cáo TB để được tư vấn miễn phí và thiết kế tủ trưng bày điện thoại, tủ trưng bày mỹ phẩm tại các showroom phù hợp nhất.

TOP từ khóa tìm kiếm

 • làm bảng hiệu giá rẻ

 • lam bien quang cao

 • lam bang hieu quang cao

 • bảng hiệu

 • biển quảng cáo đẹp

 • bảng hiệu mica

 • làm bảng hiệu công ty

 • bang hieu alu

 • làm bảng hiệu mica

 • bảng hiệu công ty

Rate this post

Trả lời