0908.73.89.79

Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Chuyên Nghiệp Uy Tín TPHCM

Theo thống kê năm, quy mô nền kinh tế năm 2017 theo giá hiện hành đạt trên 5 triệu tỷ đồng. Trong đó khu vực công nghiệp – xây dựng và dịch vụ tiếp tục là thành phần chủ lực, đóng góp 74% vào quy mô nền kinh tế.

Ngày càng có nhiều các công ty trên mọi lĩnh vực được ra đời và phát triển kéo theo đó sự phát triển của ngành dịch vụ quảng cáo, đặc biệt là các công ty chuyên thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo ,bảng hiệu công ty .

Bảng hiệu quảng cáo là gì?

Bảng hiệu quảng cáo là một loại bảng hiệu được in đồ họa hoặc in thủ công và có nhiều kích thước khác nhau, dùng để quảng cáo sản phẩm, hình ảnh của một thương hiệu hay sản phẩm nào đó đến với mọi người.

Bảng hiệu quảng cáo thường được đặt ở những vị trí rộng rãi, thoáng, dễ nhìn và đông người qua lại. Hình ảnh minh họa cùng từ ngữ của bảng hiệu thường được cách điệu nên rất bắt mắt và thú vị nhằm mục đích thu hút sự chú ý.

Đặc điểm bảng hiệu quảng cáo

1. Bảng hiệu Có sự đa dạng về kích thước, kiểu dáng và màu sắc

Mỗi bảng hiệu quảng cáo khác nhau sẽ có kiểu dáng, kích thước và màu sắc không giống nhau. Đây cũng chính là lợi thế giúp các doanh nghiệp thỏa sức sáng tạo để thiết kế được cho mình một tấm bảng hiệu quảng cáo độc đáo và ấn tượng nhất nhằm mang lại dấu ấn đặc trưng của từng thương hiệu, từ đó mỗi khi thấy bảng hiệu là khách hàng có thể nhận diện được công ty, doanh nghiệp

2. Cung cấp nhiều tiện ích

Một tấm bảng hiệu quảng cáo có thể cung cấp nhiều tiện ích, bao gồm: cung cấp thông tin cho khách hàng, quảng bá sản phẩm, quảng bá thương hiệu, tăng tính thẩm mỹ cho cửa hàng,…

3. Chi phí phù hợp

Bảng hiệu quảng cáo có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau vì vậy, mức giá làm bảng hiệu hcm sẽ có sự cao thấp không giống nhau. Với ưu điểm này, bạn có thể tự chọn cho mình tấm bảng hiệu được làm từ chất liệu phù hợp với mức chi phí đầu tư của mình.

4. Dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng

Có thể thấy, một tấm bảng hiệu quảng cáo có màu sắc bắt mắt được treo ở chỗ đông người chắc chắn sẽ dễ dàng thu hút được sự chú ý của khách hàng. Chính nhờ những bảng hiệu đó mà thương hiệu, sản phẩm của bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn.

Phân loại bảng hiệu quảng cáo

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bảng hiệu quảng cáo, trong đó chúng ta có thể kể đến một số bảng hiệu được sử dụng phổ biến nhất như sau:

 1. Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời (billboard)
 2. Bảng hiệu quảng cáo đèn LED
 3. Bảng hiệu quảng cáo neon sign
 4. Bảng hiệu Mica
 5. Bảng hiệu chữ nổi inox
 6. Bảng quảng cáo động trivision
 7. Bảng quảng cáo chuyển hình Rolling

Mỗi loại bảng hiệu quảng cáo khác nhau sẽ có những ưu, nhược điểm và mức giá không giống nhau. Vì vậy, tùy thuộc vào mục đích quảng cáo và mức chi phí đầu tư dự tính mà bạn có thể lựa chọn cho mình một loại bảng hiệu phù hợp.

Ứng dụng bảng hiệu quảng cáo

Đối với các doanh nghiệp hay các cửa hàng kinh doanh, bảng hiệu quảng cáo giống như bộ mặt của họ. Bởi một tấm bảng hiệu quảng cáo đẹp, hấp dẫn được treo bên ngoài cửa ra vào sẽ tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng và đối tác.

Đối với chiến lược marketing, bảng hiệu quảng cáo là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến sự thành công của chiến lược- vừa tiết kiệm chi phí, vừa mang lại hiệu quả quảng cáo cao.Vì vậy mà lợi ích của bảng hiệu đối với doanh nghiệp cực kì to lớn.

Hiện nay quảng cáo TB đã và đang đưa ra các dịch vụ làm bảng hiệu khác nhau nhằm mục đích đem đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất. Chúng tôi luôn đặt vấn đề chất lượng của sản phẩm, độ bền, tính thẩm mỹ, hiệu quả của sản phẩm lên yếu tố hàng đầu. Một trong các yếu tố chính và quan trọng nhất dẫn đến sự thành công và hiệu quả của việc làm bảng hiệu quảng cáo của quảng cáo TB đó chính là sự chuyên nghiệp, tính thẩm mỹ, sự ấn tượng của sản phẩm.

Để phục vụ khách hàng khi tìm đến quảng cáo TB để làm bảng hiệu quảng cáo , chúng tôi cũng sẽ cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho quý khách. Hỗ trợ tư vấn miễn phí tận tình cho quý khách từ quá trình thiết kế cho đến thi công làm bảng hiệu để quý khách có thể hiểu được một phần quá trình. Đó chính là trách nhiệm của quảng cáo TB để tạo ra sự hài lòng và thỏa mãn nhất khi quý khách hàng đến với công ty chúng tôi.

Do vậy nên khi quý khách muốn làm một chiếc biển hiệu, bảng hiệu đẹp thì quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi xin cam kết sẽ thiết kế và thi công lắp đặt làm bảng hiệu giá rẻ cho quý khách một cách chuyên nghiệp, hiệu quả để có thể làm hài lòng cả vị khách khó tính nhất.

TOP từ khóa tìm kiếm

 • Các loại bảng hiệu quảng cáo

 • Làm bảng hiệu quảng cáo

 • Bảng hiệu quảng cáo đẹp

 • Làm bảng hiệu hộp đèn

 • Decor bảng hiệu

 • Bảng quảng cáo đứng

Rate this post

Trả lời