0908.73.89.79

Tuyệt Chiêu Làm Bảng Hiệu Thu Hút Sự Chú Ý

Làm bảng hiệu không chỉ để thông tin cơ bản của quán như tên, địa chỉ, số điện thoại,… mà còn phải làm sao để thu hút sự chú ý của người qua đường. Dưới đây là 3 tuyệt chiêu làm bảng hiệu hút ánh nhìn nhất.

Bảng hiệu phải nổi bật

Một mẫu bảng hiệu nổi bật

Nếu như làm bảng hiệu không nổi bật sẽ không thể thu hút sự chú ý của người đi đường.  Nhưng để có được sự nổi bật ấy cần lựa chọn hình thức làm bảng hiệu sao cho phải đảm bảo vừa độc, lạ và để lại dấu ấn.

Trước hết là màu sắc làm bảng hiệu nên chọn những tông màu nổi bật để thu hút sự chú ý. Ví dụ những màu rực rỡ như đỏ, cam, xanh chuối, … Tránh những màu sắc nhạt nhòa như vàng nhạt, trắng sẽ không tạo hiệu ứng hút ánh nhìn. Bên cạnh đó, làm bảng hiệu họa tiết cũng rất cần thiết. Để tránh gây nhàm chán nên chọn những hình ảnh độc đáo, sáng tạo như vậy sẽ khiến người nhìn thích thú và ghi nhớ. Nhưng đừng quên hình ảnh phải gắn liền với sản phẩm của cửa hàng.

Nội dung phải dễ nhớ

Nội dung phải dễ nhớ

Khi làm bảng hiệu phải chú ý tới nội dung in trên đó. Từ tên quán, slogan, tên mặt hàng cần dễ đọc và dễ nhớ. Tránh những kiểu chữ viết quá khó đọc bởi người ta chỉ lướt qua vài giây nếu không đọc được sẽ bỏ qua.

Nếu có ý định làm bảng hiệu kèm đèn led cần nghiên cứu cho kĩ. Bởi vì luật pháp nước ta quy định hạn chế sử dụng đèn led cho bảng hiệu. Tuy nhiên bạn có thể trang trí một số đèn nhỏ để làm nổi bật họa tiết chủ đạo hay slogan của cửa hàng. Như vậy vừa không vi phạm quy định làm bảng hiệu của nhà nước lại vừa thu hút sự chú ý.

Kích thước bảng hiệu

Bảng hiệu kích thước lớn sẽ gây sự chú ý

Cần tuân thủ quy định của pháp luật về kích thước bảng hiệu. Nhưng bạn cũng đừng vì lo sợ mà làm bảng hiệu quá nhỏ. Những bảng hiệu quá nhỏ sẽ không khiến người khác chú ý, thậm trí còn rất khó tìm.

Bảng hiệu có vai trò rất lớn đối với mỗi cửa hàng. Nó là nhân tố quyết định lượng khách tới với bạn mỗi ngày. Do đó khi làm bảng hiệu cần ghi nhớ những tuyệt chiêu để hút ánh nhìn.

Ngoài thiết kế, in ấn và thi công bảng hiệu, công ty quảng cáo Nhất Việt còn nhận in các ấn phẩm quảng cáo khác như: in băng rôn, in pp, in poster, in tờ rơi, in uv,.. và rất nhiều ấn phẩm khác. Chi tiết liên hệ kinh doanh để tư vấn

TOP từ khóa tìm kiếm nhiều nhất

  • Làm bảng hiệu hộp đèn

  • Làm bảng hiệu alu

  • Chuyên làm bảng hiệu chữ nổi

  • Làm bảng hiệu quảng cáo

  • Làm bảng hiệu quảng cáo tphcm uy tín nhất

  • Làm bảng hiệu alu giá rẻ

Rate this post

Trả lời