Mách Bạn Các Lời Khuyên Cần Lưu Ý Trong Bảng Quảng Cáo

0908.73.89.79

Mách Bạn Các Lời Khuyên Cần Lưu Ý Trong Bảng Quảng Cáo

5/5 - (1 bình chọn)


Bảng quảng cáo nổi bật thương hiệu là yếu tố quan trọng khi bạn quyết định sử dụng kênh quảng cáo này. Nhưng làm thế nào để bảng hiệu của bạn trở nên nổi bậc?. 5 lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn gợi mở được vấn đề này.

Những Lưu Ý Trong Bảng Quảng Cáo

Màu sắc bảng hiệu và logo thương hiệu.

 

Trong thiết kế bảng hiệu quảng cáo, màu sắc đóng một vai trò quan trọng. Lựa chọn màu bắt mắt và làm nổi bậc được logo của mình là điều mà nhà thiết kế phải đặc biệt chú trọng.  Nên chọn màu nền background có độ tương phản với Logo.

Thông thường không nên chọn màu nền quá nổi vì nó sẽ làm người dùng ko chú ý đến Logo trong mẫu thiết kế của bạn.

Bảng hiệu không nên có quá nhiều thông tin

 

Đặc điểm của bảng hiệu quảng cáo ngoài trời là người xem quảng cáo đang di chuyển trên đường nên bảng hiệu không được có quà nhiều thông tin. Chỉ nên dùng ngôn ngữ sức tích, ngắn gọn và truyền đạt trực tiếp thông điệp của bạn.

Sử dụng font chữ lớn vừa đủ để người dùng đảm bảo có thể đọc được mẫu quảng cáo của bạn rõ ràng.

 

Sử dụng hình người nổi tiếng

Thông thường để thu hút sự chú ý, một số thương hiệu thương chọn hình ảnh đại diện thương hiệu của mình là những người nổi tiếng và có mức độ ảnh hưởng đối với nhiều người.

Không khó để bắt gặp hình ảnh những người nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, No Phước Thinh, Sơn Tung MTV trong các mẫu quảng cáo ngoài trời hiện nay.

Sử dụng ảnh có độ phân giải cao và rõ nét

Bảng hiệu quảng cáo thường có kích thước lớn nên hình ảnh sử dụng trong in ấn phải sử dụng hình ảnh có  độ phân giải lớn, đảm bảo hình ảnh không bị vỡ nét khi in ấn.

Sử dụng hệ thông đèn chiếu sáng, tạo hiệu ứng 3D

Một số mẫu quảng cáo hiện nay thường sử dụng công nghệ ánh sáng hay tạo thiết kế kiểu 3D để giúp bảng hiệu quảng cáo nổi bậc thương hiệu. Hình ảnh trở nên sống động và sáng  tạo hơn và thu hút được nhiều người đi đường.

TOP từ khóa tìm kiếm nhiều nhất

  • Bảng quảng cáo đứng

  • Các loại bảng hiệu quảng cáo

  • Bảng hiệu quảng cáo

  • Làm bảng hiệu hộp đèn

  • Giá bảng hiệu quảng cáo

  • Bảng hiệu quảng cáo đẹp

  • Làm bảng hiệu alu

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT TIÊU BIỂU

VIDEO

Ý Kiến Khách Hàng

" Công ty TNHH Thương mại Quảng Cáo Tân Bình rất uy tín, chất lượng tốt. Dọn dẹp sạch sẽ sau khi thi công ! "

" Điểm 10 cho chất lượng. Thật tuyệt khi Quảng Cáo Tân Bình Thi Công biển hiệu quảng cáo cho công ty của mình. "

" Màu sắc hài hòa , bố cục và chữ quá ổn, kích thước và khoảng cách tốt. Bạn bè mình cần dịch vụ này rất nhiều, sẽ giới thiệu đến Quảng Cáo Tân Bình "

DỰ ÁN ĐÃ THI CÔNG

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Thương mại Quảng Cáo Tân Bình là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực gia công, lắp dựng các sản phẩm về quảng cáo. – Khẳng định là đơn vị thi công biển quảng cáo uy tín nhất. – Thi công chuyên nghiệp, nhanh, hiện trạng sạch sẽ – Chiết khấu cao, giá cả ưu đãi nhất thị trường. – Bạn sẽ hài lòng khi hợp tác với chúng tôi. Các sản phẩm chính của chúng tôi như sau: Cắt CNC, Laser trên mọi chất liệu (Mica, Alumex, Focmex, Đồng, Inox, Gỗ…) Hút nổi logo mica, hộp đèn mica Cắt & Khắc bằng Laser kim loại. Thi công bảng hiệu, hộp đèn, chữ nổi, neonsign. Sản xuất, lắp đặt logo inox, logo mica, logo gỗ, logo sơn tĩnh điện Thiết kế, decor cà phê sân vườn, nhà hàng, khu vui chơi Sản xuất quầy tiếp tân, logo quầy tiếp tân. Thi công mặt dựng nhôm alu, mặt dựng hiflex… Thiết kế, in kỹ thuật số khổ lớn, in UV trên mọi chất liệu Thi công bảng hiệu đèn Led, bảng điện tử, Led quảng cáo, trang trí. Cắt dán decal trang trí, decal dán kính, decal dán tường, decal văn phòng. Sản xuất thi công hàng nội thất mang phong cách quảng cáo Thiết kế, sản xuất và lắp đặt gian hàng hội chợ triển lãm. Khi liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn, thiết kế, báo giá nhanh chóng và hơn thế nữa chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật đến tư vấn đo đạc tại nhà. Công ty TNHH Thương mại Quảng Cáo Tân Bình hướng tới mục tiêu: GIÁ CẢ CẠNH TRANH, CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO, DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP.